Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Tiêu Chí Xét Tuyển Và Thông Tin Học Phí Mới

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về các cách nộp hồ sơ xét tuyển và điều kiện tuyển sinh tại trường cao đẳng Y dược Hà Nội. Với những thông tin này, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập của mình và có thể đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.

Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - Tiêu Chí Xét Tuyển Và Thông Tin Học Phí Mới
Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Tiêu Chí Xét Tuyển Và Thông Tin Học Phí Mới

Khái quát về trường Cao đẳng y dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo ngành y, dược và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, được quản lý trực tiếp bởi Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường có mục tiêu đào tạo và bồi dưỡng nhân lực Cao đẳng chất lượng cao, đa dạng hóa các hình thức đào tạo, phục vụ cho chiến lược chăm sóc sức khỏe của cả Thủ đô và cả nước. 

Đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn sâu, được đầu tư về nguồn lực, trang thiết bị, giúp học viên được học tập, rèn luyện và đào tạo thành người có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Tiêu chuẩn điểm đại học y dược Hà Nội

Tiêu chuẩn điểm đại học y dược Hà Nội
Tiêu chuẩn điểm đại học y dược Hà Nội

Cùng với việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đầu tư vào trang thiết bị, Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đang đóng góp một phần quan trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế của đất nước. Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội sẽ tuyển sinh cho 3 khối ngành đào tạo bao gồm :

  • Cao Đẳng Dược
  • Cao Đẳng Điều Dưỡng
  • Cao Đẳng Chăm Sóc Sắc Đẹp

Điểm yêu cầu cho các khối ngành này không quá cao, chỉ cần đạt 18 điểm là có thể xét tuyển. Với mức điểm này, nhiều thí sinh sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ của mình và trở thành những người chăm sóc sức khỏe tốt cho cộng đồng.

STT

Mã số ngànhTên Ngành

Điểm trung bình học bạ THPT

16720202Cao đẳng Dược18.0 điểm
26720301Điều dưỡng18.0 điểm
36810404Chăm sóc sắc đẹp18.0 điểm

Tiêu chí cần để được cân nhắc xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Tiêu chí cần để được cân nhắc xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Hà Nội
Tiêu chí cần để được cân nhắc xét tuyển vào trường Cao đẳng Y dược Hà Nội

Yêu cầu xét tuyển vào cao đẳng y dược Hà Nội năm 2022 khá dễ dàng khi điểm chuẩn đầu vào là 18 và các thí sinh chỉ cần đáp ứng tổng điểm trung bình học tập của 3 năm lớp 10, 11 và 12 đạt trên hoặc bằng 18 điểm (chưa tính điểm ưu tiên) và đã tốt nghiệp THPT cùng đủ sức khỏe để tham gia đào tạo tại trường.

Điều này tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có điểm thi không quá cao để có thể trở thành sinh viên của trường cao đẳng y dược Hà Nội và theo đuổi sự nghiệp y tế.

Thời gian học của trường Cao đẳng Y dược Hà Nội 

Học ngành dược ở trường Đại học Dược Hà Nội, bạn sẽ phải dành 5 năm để hoàn thành chương trình đào tạo, trong khi ở trường Đại học Y Hà Nội, thời gian đào tạo là 6 năm. 

Nếu bạn muốn tối ưu hóa thời gian học, học ngành dược ở trường Cao Đẳng Y Hà Nội sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, với thời gian đào tạo chỉ trong vòng 3 năm.

Mức chi phí đào tạo tại trường cao đẳng y dược là bao nhiêu?

Ngành Y Dược-Y Tế gồm ngành Điều Dưỡng, ngành Dược là 1.350.000đ/tháng, 

Ngành Chăm sóc sắc đẹp là 1.550.000đ/tháng.

Thời gian đóng học phí được chia theo từng kỳ học, mỗi kỳ học là 5 tháng, tổng cộng là 10 tháng trong một năm học. 

Trong kỳ đầu tiên, thí sinh cần hoàn thiện học phí để xác nhận việc nhập học tại trường. Mức học phí này được coi là khá phù hợp và mang lại cơ hội học tập trong môi trường quản lý chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Nhờ cơ sở vật chất được đầu tư và chất lượng đào tạo tốt, trường Cao đẳng y Hà Nội đã khẳng định vị trí của mình và thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Cao đẳng y dược Pasteur

Cao đẳng y tế Cần Thơ

Đại học Hà Nội

Các ngành nghề việc làm sau khi tốt nghiệp

Các ngành nghề việc làm sau khi tốt nghiệp
Các ngành nghề việc làm sau khi tốt nghiệp

Các công việc trong ngành Dược không chỉ giới hạn ở việc bán thuốc trong nhà thuốc hay đơn thuốc của bác sĩ. 

  • Trình dược viên là một công việc quan trọng trong việc giới thiệu thuốc mới cho các bác sĩ tại các cơ sở y tế, trung tâm y tế và bệnh viện
  • Chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) và tham gia vào quyết định dùng thuốc trong các trường hợp đặc biệt. 
  • Công ty Dược chuyên sản xuất, kinh doanh, quản lý dược phẩm, kiểm tra chất lượng thuốc và nghiên cứu một loại thuốc mới. 

Những công việc này đều đòi hỏi kiến thức chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao và khả năng thích nghi với môi trường làm việc đa dạng.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng y dược Hà Nội là gì?

Thí sinh đã biết được điểm chuẩn cao đẳng y dược Hà Nội, tiếp theo thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường theo hai hình thức khác nhau. 

  • Hình thức đầu tiên là thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, địa chỉ của trường cao đẳng y dược Hà Nội nằm tại số 40 ngõ 20, đường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, gần bến xe Mỹ Đình. 
  • Hình thức thứ 2 là hình thức nộp hồ sơ xét tuyển online thông qua trang web của trường. Điện thoại liên hệ của trường là 024 66639666.

Vị trí của khu nhà ở dành cho sinh viên thuộc trường Cao đẳng y dược Hà Nội nằm ở đâu?

Ký túc xá trường Cao đẳng y dược Hà nội phục vụ cho tất cả sinh viên học tập tại cả 02 cơ sở đào tạo của nhà trường

  1. Ký túc xá tại Mỹ Đình (số 40 ngõ 20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội và tại Ký túc xá Mỹ Đình)
  2. Ký túc xá tại Cơ sở đào tạo 20 Tôn Thất Tùng (Số 20 Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội)

Đây là cơ hội tốt để những bạn trẻ có đam mê và muốn theo đuổi ngành y dược, tìm hiểu kiến thức mới và nâng cao kỹ năng của mình. Đồng thời, nếu đỗ vào trường, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với các cơ sở y tế và sắc đẹp hàng đầu để phục vụ cộng đồng và có cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Hãy cân nhắc kỹ và chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn tuyển sinh đúng thời hạn.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Đại học mở Hà Nội 2022

Đại học mở TPHCM

Đại học ngân hàng điểm chuẩn

Chat Facebook
Chát Ngay