Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học

Dịch vụ làm bằng đại học không quá mới, nhưng cũng khá quen thuộc với nhiều người; nếu bạn là người mới biết đến dịch vụ, đang có rất nhiều điều băn khoăn cần được giải đáp. Hãy xem qua nội dung bài viết dưới đây, để phần nào tìm ra lời giải cho một vài câu hỏi nhé.

Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học

Làm bằng đại học có dễ bị phát hiện không?

Chắc chắn đây là câu hỏi đầu tiên, cũng như nỗi lo mà bất cứ ai lần đầu làm bằng cũng trải qua. Việc làm bằng có bị phát hiện không còn phụ thuộc vào dịch vụ làm bằng đại học mà bạn chọn là gì. Hiện tại các  nơi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giả, thường có 3 hình thức chính:

Thứ nhất, cung cấp dịch vụ làm bằng đại học và không nói gì thêm. Thì đây là hình thức làm bằng từ phôi copy, giá thành rẻ hơn rất nhiều; tuy nhiên bằng thường được in rất sơ sài, logo, chữ ký không rõ nét; đôi khi sai kích thước và kiểu chữ. Với hình thức này, rất dễ bị phát hiện dù chỉ nhìn bằng mắt thường.

Thứ hai, dịch vụ làm bằng cam kết phôi thật; đây là hình thức được nhiều người sử dụng nhất; bởi phôi được lấy từ bộ giáo dục, nên chất lượng bằng in ra rất đảm bảo; rất khó phân biệt khi nhìn bằng mắt thường. Hình thức này phù hợp với muốn đi xin việc dễ dàng hơn.

Thứ ba, dịch vụ làm bằng có hồ sơ gốc; giá thành sẽ có phần cao hơn; nhưng đảm bảo cực kỳ khó phát hiện bằng giả; bao soi, bao kiểm tra dưới mọi hình thức. Thường với hình thức này, sẽ đi kèm với các giấy tờ chứng thực rõ ràng như bảng điểm, học bạ,..

Làm bằng đại học có ưu điểm gì so với bằng thật?

Bằng giả không áp dụng được cho nhiều trường hợp như bằng thật; nhưng trong một vào trường hợp cụ thể như xin việc, hỗ trợ thăng chức; thì bằng giả rõ ràng có phần nổi trội hơn bằng thật. Bởi những ưu điểm sau đây

Tiết kiệm thời gian

Muốn lấy được bằng thật bạn phải trải qua 4 năm đại học; đây chỉ là tính khoảng thời gian hoàn hảo nhất, nếu không may nợ môn ; thì con số này có thể lên đến 6 năm. Nhưng nếu qua 6 năm mà bạn vẫn không trả hết nợ môn; thì xin chia buồn cùng bạn, bạn không thể tốt nghiệp và lấy bằng. Thời gian học thì lâu, khả năng lấy được bằng cũng không chắc chắn; so với dịch vụ làm bằng đại học thì chỉ cần 1 đến 3 ngày bạn chắc chắn có bằng đại học trong tay; mà không cần lo sợ bất kỳ điều gì.

Tiết kiệm tài chính

Thời gian học đã nhiều, tài chính chi trả cho chuyện học còn nhiều hơn; một chương trình học sẽ kéo dài từ 7 đến 8 kỳ; mỗi kỳ ít nhất bạn phải đóng 5 triệu đồng tiền học phí. Vậy tổng số tiền ít nhất bạn cần chi là 40 triệu; tuy nhiên ở các trường tư nhân thì số tiền này tăng gấp 2 – 3 lần. Trong khi đó với khoản 2 đến 4 triệu; bạn đã có thể cầm tấm bằng loại khá, giỏi, thậm chí là xuất sắc trên tay.

Mang lại giá trị nghề nghiệp và thăng chức như nhau

Nhiều người cho rằng bằng giả giá trị không giống như thật; quả thật là đúng như vậy, nhưng trong vấn đề tìm kiếm việc làm; hay thăng chức thì giá trị mà cả hai loại bằng này là ngang nhau. Do các đơn vị tuyển dụng họ không quá gắt gao trong việc kiểm tra bằng cấp bạn là thật hay giả; họ chỉ quan tâm bạn có bằng đại học hay không mà thôi.Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học

>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

làm bằng cử nhân

làm bằng đại học bách khoa TPHCM

làm bằng đại học bách khoa

Mức tiền phải trả để làm bằng là bao nhiêu?

Vấn đề giá cả làm bằng chắc chắn  là điều tiếp theo mà ai cũng quan tâm; ở nhiều đơn vị khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Bên cạnh đó giá còn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn ra sao; nếu muốn làm bằng đại học ở các trường top đầu, trường quốc tế thì giá sẽ cao hơn; giá bằng giỏi xuất sắc sẽ nhỉnh hơn đôi chút với bằng trung bình khá. Ngoài ra, nếu yêu cầu kèm theo bộ hồ sơ, bảng điểm, bằng tiếng anh, tin học; thì bạn cũng phải trả thêm 1 khoản phí nữa

Khi làm bằng đại học cần cung cấp các thông tin gì?

Nhìn chung các cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng đại học; cho dù là dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội hay dịch vụ làm bằng đại học tại tphcm; đều yêu cầu khách hàng cung cấp các loại thông tin sau:

  • Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, năm sinh
  • Trường, ngành muốn làm bằng
  • Xếp loại tốt nghiệp
  • Ảnh 3×4
  • Số điện thoại để liên lạc

Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học

>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

làm bằng đại học cao đẳng Công Nghiệp tại Hà Nội

làm bằng đại học

làm bằng giả

Ở đâu cung cấp dịch vụ làm đại bằng đại học uy tín?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu làm bằng; nhưng nếu không cẩn thận khả năng chọn nhầm dịch vụ làm bằng đại học là rất cao. Hậu quả của việc này là bạn sẽ bị lừa mất tiền. Vậy phải đến địa chỉ nào để không bị lừa đảo? câu trả lời chính là lambanggiagiare.com; đây là đơn vị được đánh giá cao và rất được yêu thích; để biết tại sao lại được đánh giá cao, mời bạn xem qua các điều mà họ mang đến cho khách hàng của mình

Sản phẩm chuẩn xác với bằng thật

Đầu tiên, lambanggiagiare.com mang đến cho khách hàng chất lượng bằng tốt nhất. Do phôi làm được lấy từ bộ giáo dục, có hồ sơ tại trường. Bộ phận xử lý làm bằng, máy móc tinh vi; đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được chuẩn xác 100% với bằng thật; mọi vấn đề soi, kiểm tra đều không thể phát hiện được bằng giả.

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan

Bên cạnh tấm bằng, thì lambanggiagiare.com còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giấy tờ liên quan; bao gồm bảng điểm, học bạ. Đồng thời nhận làm thêm bằng tin học, anh văn nếu bạn có nhu cầu.

Quy trình đăng ký và nhận bằng nhanh chóng, dễ dàng

Lambanggiagiare.com luôn mang những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng; do đó họ luôn cải tiến hệ thống của mình, trong đó có quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin. Khách hàng đến với đơn vị này, chắc chắn sẽ được hướng dẫn tận tình; thao tác nhanh gọn, không làm mất quá nhiều thời gian của nhau. Từ lúc đăng ký làm đến lúc nhận được bằng chỉ mất từ 1 đến 3 ngày; giúp bạn thuận lợi trong công việc của mình.

Bên cạnh đó, còn có quy trình hỗ trợ làm bằng ở xa; làm bằng khắp cả nước, gửi bằng thông qua chuyển phát. Cung cấp vụ làm bằng đại học tại đà nẵng, dịch vụ làm bằng đại học tại hải phòng. Và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Không bắt ép khách hàng cọc

Khách hàng đến với lambanggiare.com hoàn toàn không cần đặt cọc; hay thế chấp bất kỳ vật phẩm nào. Khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được bằng đại học trên tay.

Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tuyệt vời

Là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học uy tín; hơn ai hết lambanggiagiare.com hiểu được tầm quan trọng của bí mật thông tin. Do đó, đơn vị luôn cải thiện hệ thống bảo mật của mình, ngăn ngừa các tình trạng mất thông tin của khách hàng. Đồng thời, cam kết không làm lộ thông tin cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào; khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Bài viết trên đây vừa cung cấp một số thông tin về dịch vụ làm bằng đại học; hy vọng qua bài viết bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình. Và đừng quên liên hệ ngay với lambanggiagiare.com thông qua website https://lambanggiagiare.com/ khi có nhu cầu làm các loại bằng khác nhau nhé.

  • Email: ductaibc1@gmail.com
  • Website: https://lambanggiagiare.com
Chat Facebook
Chát Ngay