Dịch Vụ Khắc Dấu Giả – Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

Con dấu là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong văn bản, giấy tờ, và hợp đồng của các doanh nghiệp. Bài viết này Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khắc dấu giả – làm con dấu giả như thật, đủ tất cả các loại tại đơn vị chúng tôi qua bài viết sau.

Dịch vụ khắc dấu giả – làm con dấu giả là gì?

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

Con dấu được coi là biểu tượng đặc trưng của cá nhân, công ty và doanh nghiệp. Con dấu cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là những lý do quan trọng khi con dấu đóng vai trò:

  • Phản ánh đặc trưng và bản sắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
  • Tạo ấn tượng tích cực đối với đối tác, gia tăng khả năng thành công trong các dự án và hợp đồng hợp tác.
  • Tăng cường tính minh bạch trong giao dịch thương mại.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.
  • Tạo sự đồng nhất trong phong cách làm việc và truyền đạt thông tin nội bộ tổ chức.
  • Tiết kiệm thời gian so với việc ký bằng chữ, giảm thời gian quản lý tài liệu lớn.

Con dấu có nhiều loại và tùy vào từng nhu cầu sẽ có mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, Làm Bằng Giả Giá Rẻ cung cấp một loạt dịch vụ khắc dấu giả, làm con dấu giả đa dạng mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Làm con dấu giả – khắc dấu giả ở đâu uy tín và chất lượng?

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

Ngày nay, một số ngành nghề yêu cầu việc ký tên trên giấy tờ là rất nhiều. Để tiết kiệm thời gian và công sức, dịch vụ khắc dấu giả – làm con dấu giả đã xuất hiện. Quý khách không cần phải ký bằng tay trên từng tờ giấy như trước đây, chỉ cần đóng dấu nhẹ nhàng là công việc hoàn tất. Và hiện đại, nhu cầu khắc dấu giả – làm con dấu giả ngày càng tăng, nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng của họ. Do đó, Làm Bằng Giả Giá Rẻ không chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu giả – làm con dấu giả mà chúng tôi còn nhận làm con dấu giả theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với Làm Bằng Giả Giá Rẻ để trải nghiệm dịch vụ khắc dấu giả, làm con dấu giả chất lượng!

Cam kết về dịch vụ khắc dấu giả, làm con dấu giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Khi sử dụng dịch vụ làm con dấu giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ, quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn thực hiện đúng với những cam kết đưa ra:

Làm Con Dấu Giả – Khắc Dấu Giả

✅Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, độ sắc nét tuyệt đối

✨Phôi thật 100% đúng theo thông tư quy định của Bộ Công An

✅Cam kết giao hàng đúng mẫu mã, thời gian và địa điểm

✨Giao hàng toàn quốc trong khoảng 2-3 ngày

✅Mức giá công khai, minh bạch

✨Sở hữu ngay con dấu với mức giá chỉ từ 500 ngàn đồng

✅Giao dịch không cần cọc trước

✨Khách hàng chỉ trả tiền khi sản phẩm tới tay và được đồng ý với chất lượng

✅Bảo mật thông tin khách hàng

✨Sau khi giao dịch kết thúc, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp

✅Bảo hành bề mặt vĩnh viễn

✨Sản phẩm được bảo hành tại shop trọn đời

✅Tư vấn đúng nhu cầu

✨Giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chính xác những gì khách hàng cần

✅Khắc dấu giả bằng máy CNC nhập khẩu✨Nhựa đúc khuôn, máy dập CNC nhập khẩu từ nước ngoài có độ sai số thấp, độ chính xác cao

Giá làm con dấu giả – khắc dấu giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ bao nhiêu?

Dịch vụ làm con dấu giả – khắc dấu giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ được cam kết với mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chi phí của chúng tôi phụ thuộc vào yêu cầu khắc dấu, loại dấu, loại mực và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp. Tuy nhiên, mức giá làm con dấu giả luôn đảm bảo tốt nhất thị trường:

STTMẫu con dấu cần làmGiá tiền
1Làm con dấu chức danh500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
2Làm con dấu vuông
3Làm con dấu tròn
4Làm con dấu logo
5Làm con dấu oval
6Khắc dấu chữ ký
7Khắc dấu bản vẽ hoàn công

Trên thị trường, có nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ với giá rẻ đến mức khó tin. Tuy nhiên, chúng tôi tuân theo tiêu chí khắc dấu chất lượng, đảm bảo sử dụng lâu dài và bền bỉ. Chúng tôi không chọn lựa giá rẻ để thu hút khách hàng. Do đó, chất lượng, kiểu dáng, và mẫu mã của con dấu luôn là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Quy trình làm con dấu giả – khắc dấu giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Quy trình dịch vụ của chúng tôi diễn ra như sau:

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Một số mẫu dịch vụ khắc dấu giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

Dịch vụ khắc dấu giả, làm con dấu giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy móc nhập khẩu cùng kỹ thuật làm con dấu giả hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mẫu con dấu giả chất lượng, với vẻ đẹp đồng đều như bản gốc 100%, giá cả đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Dưới đây là các loại khắc dấu giả giả – làm con dấu giả mà bạn có thể lựa chọn:

Làm con dấu chức danh

Con dấu chức danh có thể được coi là biểu tượng thể hiện giá trị pháp lý của tổ chức và doanh nghiệp. Do đó, quá trình khắc dấu chức danh và việc sử dụng con dấu này cần tuân thủ theo các quy định của pháp luật

Làm con dấu vuông

Con dấu vuông được định nghĩa là một biểu tượng được thiết kế theo hình vuông, trong đó những thông tin quan trọng về doanh nghiệp sẽ được tổ chức một cách gọn gàng bên trong khung dấu vuông, theo quy định của pháp luật.

Làm con dấu tròn

Con dấu tròn là những biểu tượng mà doanh nghiệp sử dụng để thể hiện giá trị pháp lý và khẳng định về mặt pháp lý. Được phát hành và xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền, con dấu này thường được coi là dấu pháp nhân. Do đó, chỉ sau khi cơ quan công an xác nhận, doanh nghiệp mới được phép sử dụng nó.

Làm con dấu logo theo yêu cầu

Con dấu logo có nhiều ứng dụng đa dạng, thường được áp dụng trong lĩnh vực kinh doanh để đóng dấu lên hợp đồng, văn bản, danh thiếp, thiệp mời, bao bì, và nhiều ứng dụng khác. Chức năng chính của nó là giúp người nhận dễ dàng nhận biết thương hiệu đứng sau sản phẩm, góp phần tạo ấn tượng tích cực trong quá trình kinh doanh sản phẩm.

Làm con dấu oval

Con dấu oval thường được ứng dụng đặc biệt cho các phòng ban, câu lạc bộ trong việc đóng dấu lên các quyết định, văn bản, và giấy tờ nội bộ tại cơ quan hoặc doanh nghiệp.

Khắc dấu chữ ký

Khắc dấu chữ ký, hay được biết đến là chữ ký dấu, là một loại con dấu được khắc với thông tin chứa đựng chữ ký của người sở hữu. Chữ ký dấu không phải là chữ ký trực tiếp, có nghĩa là không được ký tươi. Thay vào đó, nó được sử dụng như một phương tiện thay thế cho chữ ký tươi, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong các hoạt động công việc.

Khắc dấu bản vẽ hoàn công

Dấu hoàn công là loại dấu quan trọng, đặt trên bản hoàn công của công trình xây dựng. Loại dấu này được quy định trong phụ lục II của thông tư 26/2016/TT-BXD.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm giấy đăng ký kết hôn giả

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Làm Con Dấu Giả

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

Khi thực hiện quá trình làm con dấu giả cho công ty, đặc biệt là việc làm con dấu giả cho giấy tờ, có nhiều yếu tố quý khách cần chú ý. Bởi vì con dấu không chỉ đơn giản là một phương tiện văn phòng mà còn liên quan đến vấn đề pháp lý, việc tuân thủ quy định là rất quan trọng. Dưới đây là các điểm cụ thể mà bạn cần chú ý khi làm con dấu giả, bao gồm:

  • Đảm bảo con dấu tuân thủ theo quy định pháp luật
  • Lựa chọn mẫu con dấu phù hợp với nhu cầu
  • Xác định phông chữ, màu chữ và màu mực con dấu

Đặc điểm nào tạo nên một con dấu chất lượng?

Làm Bằng Giả Giá Rẻ xin chia sẻ một số cách nhận biết con dấu chất lượng qua các chi tiết như sau:

Kiểu dáng, mẫu mã

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

Khi quan sát con dấu, người ta thường đánh giá qua vẻ ngoài của nó. Dấu vuông, tròn, hay oval đều cần đảm bảo sự chỉn chu và ngay ngắn. Con dấu kém chất lượng thường có dấu hiệu méo mó, không đều. Ngược lại, những con dấu được làm uy tín thường trông đẹp, bóng bẩy, và khi cầm vào tay, chúng cảm giác chắc chắn.

Chất liệu

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

Chất liệu của con dấu cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng. Những con dấu chất lượng sẽ khi cầm thấy độ cứng cáp, khó vỡ hoặc hỏng. Vì vậy, những loại chất liệu mà Bao Xin Việc sử dụng để khắc con dấu hay làm vỏ ngoài luôn được đánh giá cao. Chất liệu này đảm bảo độ bền và giúp người sử dụng tránh được những tình trạng hỏng hóc không mong muốn.

Màu mực

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả - Làm Con Dấu Giả Đủ Loại, Giao Ngay

Cho dù sử dụng mực đỏ hay mực xanh, khi đóng dấu lên các vật liệu, quan trọng phải đảm bảo một số yếu tố như nhanh khô, màu mực rõ ràng, mực tươi sáng và bền màu. Với loại mực kém chất lượng, bạn sẽ thấy chúng khô lâu, dễ nhòe và thậm chí có thể bay màu. Hãy thử đóng dấu xuống để kiểm tra độ rõ nét và đẹp của mực, xem chúng có khô nhanh hay không. Đánh giá chất lượng của con dấu cũng giúp bạn kiểm tra xem cơ sở làm dấu có đảm bảo chất lượng hay không. Nếu không, thì tốt nhất là liên hệ với nhà làm dấu để tránh tình trạng làm xong nhưng không sử dụng được.

Lời kết

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm và khắc con dấu giá rẻ, uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ này, hãy nhớ đến Bao Xin Việc.

Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và không chỉ cam kết cung cấp những con dấu chất lượng cao cho khách hàng, mà Làm Bằng Giả Giá Rẻ còn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Chat Facebook
Chát Ngay