Những Điều Cần Biết Để Làm Bằng Đại Học Chất Lượng

Nhu cầu làm bằng đại học ngày càng tăng lên; nhiều cơ sở được hình thành đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, để xem xét một nơi làm bằng đại học chất lượng hay không; bạn cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây để biết các yếu tố đó là gì nhé.

Những Điều Cần Biết Để Làm Bằng Đại Học Chất Lượng

Phân biệt bằng đại học chất lượng và kém chất lượng

Trước khi tìm được một nơi làm bằng đại học chất lượng; bạn cần phải phân biệt được bằng chất lượng là như thế nào; và bằng kém chất lượng ra sao. Hãy xem qua một vài tiêu chí phân biệt sau đây

Xem qua kích thước bằng

Kích thước chuẩn của bằng thật là A4 khổ 21x45cm; bằng chất lượng sẽ có kích thước tương ứng như vậy. Còn các bằng kém chất lượng được tạo ra từ phôi copy; sẽ có kích thước nhỏ hơn bình thường; nếu nhìn bằng mắt thường sẽ dễ dàng nhận ra ngay; mà không cần trải qua kiểm tra bằng máy.

Đánh giá màu sắc và hoa văn trên bằng

Đối với những cơ sở làm bằng đại học chất lượng, họ sẽ lấy phôi gốc từ bộ giáo dục; việc này đảm bảo rằng bằng có độ chính xác cao về màu sắc. Sản phẩm tạo ra có màu tươi sáng, đỏ ở trang 1 và 4; bên trong trang 2 và 3 sẽ có màu vàng nhạt; hoa văn bên trong bằng rất tinh tế chạy dọc viền; đồng thời màu chữ sẽ có màu vàng đối với các tiêu đề, màu đen với các phần còn lại. Trong khi đó, bằng kém chất lượng màu bị nhòe; hoa văn không rõ nét, đứt gãy.

Độ rõ nét của logo, chữ ký và dấu mộc trên bằng

Với bằng chất lượng logo trường sẽ rất rõ, chuẩn như logo chính thức; chữ ký và dấu mộc của trường được mô phỏng lại vô cùng chính xác. Ngược lại, bằng kém chất lượng chữ ký rất cứng, không mượt; dấu mộc mờ và không rõ tên trường.

Thông tin trường và số hiệu của trường

Thông thường bằng chính thức sẽ có thông tin về trường bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ của trường; bằng chất lượng cung cấp tất cả thông tin này; bằng kém chất lượng thì lại không. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là số hiệu trường, các bằng kém chất lượng làm rất qua loa, đánh thiếu số; chỉ cần kiểm tra bằng internet là có thể phát hiện là bằng giả ngay lập tức.

Những Điều Cần Biết Để Làm Bằng Đại Học Chất Lượng

>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

làm bằng đại học công nghiệp

làm bằng đại học Đà Lạt

làm bằng đại học chính quy

Làm sao để làm bằng đại học mà không bị lửa đào?

Như đã trình bày, muốn làm bằng đại học chất lượng điều tất yếu nhất là bạn cần tìm cơ sở uy tín. Để giúp bạn tránh việc làm bằng đại học bị lừa đảo; bài viết sẽ cung cấp cho bạn một vài lưu ý khi chọn đơn vị làm bằng như sau

Chọn cơ sở có địa chỉ, thông tin rõ ràng

Trước khi chọn một cơ sở làm bằng, bạn nên tìm hiểu kỹ họ có đầy đủ các thông tin bao gồm website chính thức; thông tin liên hệ khi cần như zalo, số điện thoại không. Thông tin về dịch vụ của họ có được công khai hay không; chính sách, điều khoản như thế nào. Nếu đáp ứng đầy đủ thì đó là một cơ sở làm bằng đại học chất lượng.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Hãy ưu tiên sử dụng dịch vụ làm bằng tại những nơi có cam kết về sản phẩm của mình; đảm bảo nếu có bất kỳ trục trặc hay vấn đề nào khi sử dụng bằng; họ  đều chịu trách nhiệm và hỗ trợ giải quyết hết mình. Không nên chọn nơi quá mập mờ về chính sách, cam kết không rõ ràng.

Có báo giá cụ thể, công khai

Nơi làm bằng đại học giả lừa đảo thường không công khai giá của họ; báo giá không cụ thể; gói dịch vụ thiếu sự chi tiết. Dẫn đến vấn đề kê cao giá, giá lúc đăng ký làm và lúc nhận bằng là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, bạn nên hỏi về giá cả của nơi làm bằng trước khi chọn lựa dịch vụ; xem họ báo giá thế nào, có rõ ràng hay không, rồi hãy quyết định.

Chọn nơi làm bằng không yêu cầu đặt cọc, thế chấp

Một lưu ý cực kỳ quan trọng mà bạn cần nhớ là tuyệt đối không đặt cọc hay thế chấp tài sản; các đơn vị lừa đảo sẽ lợi dụng việc đặt cọc để lấy tiền của bạn; và tất nhiên sẽ không có tấm bằng nào được giao cả. Những nơi uy tín, sẽ không bao giờ yêu cầu bạn đặt cọc hay thế chấp bất kỳ thứ gì.

Tham khảo ý kiến người đã từng sử dụng dịch vụ

Ngày nay internet rất phát triển, bạn có thể vào các diễn đàn hỏi đáp; để tham khảo ý kiến về việc làm bằng giả. Các diễn đàn này luôn ẩn danh nên bạn không cần quá lo lắng; bạn chỉ cần vào, sau đó tự tạo 1 chủ đề nào đó chẳng hạn như có ai làm bằng đại học giả chưa; và hỏi xin kinh nghiệm và địa chỉ uy tín. Sẽ có rất nhiều người đọc được và hỗ trợ bạn tìm được nơi tốt.

Những Điều Cần Biết Để Làm Bằng Đại Học Chất Lượng

Cần bao nhiêu tiền để có thể làm được bằng đại học?

Tin chắc rằng câu hỏi làm bằng đại học giá bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm nhất; lo sợ rằng không đủ khả năng để có chi trả. Nhưng đừng quá lo lắng, trung bình một làm bằng chỉ giao động vài triệu đồng. Việc làm bằng đại học bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các nhiều yếu tố bao gồm:

Hình thức bạn chọn là gì; hiện tại có 3 hình thức làm bằng là phôi copy, phôi gốc và có hồ sơ tại trường. Trong đó phôi copy là rẻ nhất, cao nhất là làm bằng có hồ sơ.

Xếp loại bằng và loại trường, với bằng loại xuất sắc giỏi sẽ cao hơn bằng trung bình khá. Các trường danh tiếng, quốc tế sẽ có giá nhỉnh hơn so với trường tầm trung, trường cao đẳng.

Lambangdaigiagiare.com – đơn vị làm bằng đại học chất lượng nhất hiện nay

Nếu không muốn bị lừa; làm bằng đại học chất lượng mà giá cả thì phải chăng thì liên hệ ngay với lambanggiagiare.com. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về những gì mà nơi đây mang đến

Bằng được làm 100% từ phôi gốc, có hồ sơ lưu tại trường

Tất cả các loại bằng do lambanggiagiare cung cấp đều được lấy từ 100% phôi gốc; các phôi này được liên kết hồ sơ với trường đại học. Vì thế bao soi, bao kiểm tra dưới mọi hình thức; vẫn không thể phát hiện ra bằng giả.

Báo giá công khai rõ ràng, không kê cao giá

Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được báo giá công khai; chi tiết từng khoản để giúp bạn biết được làm bằng đại học giá bao nhiêu. Không kê cao giá, giá nhận bằng giống hoàn toàn với giá khi thỏa thuận.

Không yêu cầu cọc tiền hay thế chấp

Lambanggiagiare.com là đơn vị làm bằng đại học chất lượng; không yêu cầu khách hàng của mình cọc tiền hay thế chấp. Trừ trường hợp khách hàng muốn chắc chắn hơn; tránh tình trạng sót đơn đặt bằng của mình mà thôi. Cam kết nhận bằng mới nhận tiền, khách hàng và đơn vị cùng xây dựng lòng tin để quá trình làm bằng suôn sẻ hơn.

Quy trình làm việc nhanh gọn, không mất nhiều thời gian

Đến với lambanggiagiare.com chỉ qua vài bước cơ bản là bạn đã đăng ký thành công. Và chỉ sau 1 đến 3 ngày bạn sẽ nhận được bằng; tối ưu hóa thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Chính sách bảo hành bằng trọn đời

Có chính sách bảo hành bằng trọn đời cho khách hàng; cam kết sửa chữa và khắc phục các vấn đề bằng rách bằng nhòe chữ, nhòe màu. Đặc biệt có ưu đãi tốt cho những ai làm mất bằng và liên hệ làm lại bằng mới.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ làm bằng đại học chất lượng; hy vọng với các chia sẻ này bạn biết được cách tránh bị lừa đảo; cũng như biết được giá tiền làm bằng là bao nhiêu. Và đừng quên truy cập vào website chính thức của lambanggiagiare.com là https://lambanggiagiare.com/, khi muốn tư vấn và hỗ trợ làm bất kỳ loại bằng nào nhé.

>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

làm bằng đại học có công chứng

làm bằng đại học

làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay