Làm Bằng Đại Học Chính Quy Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Làm bằng đại học chính quy một khái nhiệm không còn quá mới mẻ; dịch vụ làm bằng xuất hiện ở nước ta một khoảng thời gian khá lâu. Nhưng đối với những người mới; thì chắc hẳn khó tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ; băn khoăn và lo lắng về dịch vụ này. Để giải đáp được phần nào đó nỗi lo của bạn; bài viết sau đây sẽ trả lời một vài câu hỏi thường gặp nhất khi mới làm bằng; cùng theo dõi ngay nhé.

Làm Bằng Đại Học Chính Quy Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Làm bằng đại học và bằng thật có khác gì nhau không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn băn khoăn; thật chất trong các trường hợp nhất định như tìm việc, thăng chức, du học; thì bằng được làm và bằng thật hoàn toàn không có gì khác nhau; đều có chung 1 giá trị. Thứ nhất, khả năng tìm kiếm được việc làm là như nhau; các cơ sở làm bằng đại học chính quy uy tín luôn mang đến sản phẩm gần nhất với bằng thật; khó mà có thể phát hiện được. Bên cạnh đó các doanh nghiệp họ không quá khắt khe trong việc kiểm tra bằng cấp; vì vậy cơ hội tìm được việc làm giữa hai loại bằng này như nhau.

Thứ hai, khả năng thăng tiến trong công việc hoàn toàn giống nhau; khi vào được một công ty bước đầu đã thành công; bạn không cần phải lo đến việc bằng bị phát hiện nữa. Về vấn đề thăng chức lúc này bằng giả hay thật không còn quan trọng; đều giúp bạn có thể thăng chức là kỹ năng nghề nghiệp ra sao.

Mang lại giá trị về địa vị xã hội không khác gì; nếu giữa người không có bằng và người có bằng sẽ có khoảng cách khá xa trong cái nhìn xã hội; thì giữa người có bằng giả và người có bằng thật hoàn toàn không có gì khác nhau. Những người xung quanh không thể kiểm chứng được tấm bằng bạn có nguồn gốc từ đâu; nên bạn hoàn toàn có quyền thể hiện mình mà không cần bận tâm điều gì.

Có thể bạn cần biết:

Những ai cần làm bằng đại học chính quy?

Bằng giả dành cho những ai; câu trả lời là dành cho tất cả mọi người; ai cũng có thể làm bằng đại học chính quy nếu muốn. Nhưng nếu hỏi những ai thật sự cần bằng giả; thì dưới đây là câu trả lời

Người không có thời gian và khả năng học đại học

Việc lấy được bằng đại học chính quy không phải chuyện đơn giản; bạn phải thi đạt điểm chuẩn, phải có năng lực học tập; phải có khả năng tài chính vì học phí đại học không phải rẻ; và phải có thời gian vì ít nhất bạn cần trải qua 4 năm để có thể lấy được bằng đại học. Vậy muốn có bằng đại học, nhưng lại quá bận rộn hay không có khả năng học thì phải làm; rất đơn giản hãy tìm đến các cơ sở làm bằng đại học sài gòn; mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Sinh viên không hoàn thành chương trình đại học

Bạn là một sinh viên đỗ vào trường đại học; nhưng không thể theo học, phải nghỉ do nhiều lý do khác nhau. Sau một thời gian nghỉ lại muốn lấy bằng đại học để tìm việc tốt hơn; tuy nhiên ngại bắt đầu lại từ đầu. Cách tốt nhất là tìm một nơi uy tín và làm bằng đại học thật 100%.

Người làm lâu năm muốn thăng chức

Bạn làm trong một cơ quan quá lâu nhưng không được thăng chức; những người mới vào, ít kinh nghiệm hơn bạn vẫn được tăng cấp trước bạn. Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề này là thiếu bằng cấp; do đó  hãy nhanh chóng bổ sung vào hồ sơ của mình ngay 1 tấm bằng đại học ngay đi nhé.

Làm Bằng Đại Học Chính Quy Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Người muốn du học hoặc xuất khẩu lao động

Những ai cần muốn đi du hoặc hoặc xuất khẩu lao động; nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian. Thì chọn việc làm bằng đại học là tối ưu nhất; chi phí thấp hơn, thời gian chờ không quá lâu; hỗ trợ tốt cho mục đích của bạn.

Khi làm bằng đại học cần cung cấp những thông tin gì?

Hiện nay thì các cơ sở làm bằng đại học chính quy; đã giảm tải rất nhiều về thủ tục và quy trình; cho nên các thông tin cần cung cấp cũng không quá nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin đơn giản sau:

  • Họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh
  • Số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
  • Yêu cầu về xếp loại bằng cấp, trường và chuyên ngành muốn ghi trên bằng
  • Địa chỉ liên lạc và số điện thoại
  • Ảnh 3×4 để dán vào bằng

Ngoài ra nếu tùy thuộc vào các cơ sở họ sẽ yêu cầu thêm một số thông tin khác. Bạn chỉ cần hợp tác làm theo những gì mà đơn vị hướng dẫn là được.

Mức tiền phải chi trả cho việc làm bằng có đắt không?

Chắc chắn đây là vấn đề lo ngại của nhiều người; việc số tiền có đắt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố; chẳng hạn như loại hình thức làm bằng của bạn chọn là gì; bằng phôi thật sẽ có giá cao hơn bằng phôi copy. Xếp loại bằng và loại trường cũng tác động đến giá làm bằng; bằng loại xuất sắc tất nhiên bạn phải trả nhiều phí hơn bằng trung bình khá; trường danh tiếng sẽ nhỉnh hơn so với trường tầm trung. Cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với đơn vị làm bằng; và nhờ họ báo giá cụ thể cho bạn.

Làm Bằng Đại Học Chính Quy Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Làm bằng đại học nên đến cơ sở nào để được chất lượng tốt nhất?

Làm thế nào để có một tấm bằng đại học vừa chất lượng, giá lại rẻ; câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn đến với lambanggiagiare.com. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm bằng từ công nghệ phôi gốc. Lambanggiagiare.com mang đến mọi đều tuyệt vời nhất cho khách hàng với 7 điều không sau đây

Nói không với phôi copy, bằng kém chất lượng

Cam kết làm bằng đại học thật 100% từ phôi gốc, có hồ sơ liên lết; tuyệt đối nói không với phôi copy, phôi giả. Đem đến tấm bằng chất lượng nhất cho khách hàng; bằng nhận được có kích thước chuẩn, màu sắc chính xác; có mọc đỏ, chữ ký và logo trường. Đảm bảo không thể phân biệt với bằng thật trong mọi tình huống.

Không gây mất thời gian cho khách hàng

Quy trình nhanh chọn chỉ qua vài thao tác đăng ký và nhận thông tin đơn giản; thủ tục giấy tờ gọn nhẹ, không làm khách hàng bối rối. Thời gian nhận bằng chỉ từ 1 đến 3 ngày sau đó; giúp khách hàng sử dụng kịp thời tấm bằng vào mục đích cá nhân của mình.

Không cọc, không thế chấp

Là đơn vị làm bằng đại học chính quy đầu tiên áp dụng hình thức không cọc tiền; không thế chấp, lấy niềm tin làm động lực phát triển. Khách hàng chỉ trả tiền khi được đơn vị giao bằng tận tay.

Không để lộ thông tin khách hàng

Phương châm hoạt động sự an toàn của khách hàng chính là sự an toàn cho bản thân; lambanggiagiare.com cam kết không để lộ thông tin ra bên ngoài. Mọi thông tin khách hàng sẽ được xóa sau khi hoàn thành giao dịch.

Không trung gian, không kê cao giá

Hiện tại lambanggiagiare.com làm việc trực tiếp với khách hàng; không thông qua bất kỳ trung gian nào. Khách hàng không phải trả thêm khoản phí nào cho bên thứ 3. Đồng thời đơn vị hỗ trợ ưu đãi giá tốt nhất cho tất cả mọi người; đảm bảo ai cũng có khả năng sở hữu được bằng đại học.

Có thể bạn cần biết:

Không để khách hàng thiệt thòi

Nếu không may bằng bị rách, bị hỏng; đừng lo lắng lambanggiagiare.com hỗ trợ khắc phục mọi vấn đề. Và yên tâm rằng, các dịch vụ khắc phục bằng sẽ không hề tốn thêm khoản phí nào cả.

Kết lại, nếu bạn có nhu cầu làm bằng đại học chính quy; làm bằng đại học quốc tế giả hay bất kỳ một loại bằng nào. Thì hãy liên hệ ngay với lambanggiagiare.com thông qua website chính thức https://lambanggiagiare.com/

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Email: ductaibc1@gmail.com
Chat Facebook
Chát Ngay