Muốn Làm Bằng Đại Học Giả Đến Đâu Thì Uy Tín Và Chất Lượng?

Bạn mong muốn làm bằng đại học giả để có công việc tốt hơn; được thăng chức, lương cao, địa vị xã hội cao hơn. Tất cả mong muốn của bạn sẽ được giải quyết nếu bạn đến đúng đơn vị uy tín; đến đúng cơ sở có phần mềm làm bằng đại học tiên tiến; cũng như có chính sách cam kết chất lượng cho sản phẩm. Hãy theo dõi bài viết để có cho mình một địa chỉ đáp ứng hết những yêu cầu này nhé.

Muốn Làm Bằng Đại Học Giả Đến Đâu Thì Uy Tín Và Chất Lượng?

Ưu điểm của việc làm bằng giả

Nhiều người cho rằng bằng giả sẽ không mang lại những giá trị bằng thật; điều này có phần đúng cũng có phần sai. Đúng khi bạn sử dụng bằng giả vào mục đích như xin việc; nâng cao khả năng thăng chức, du học,… Trong các trường hợp này bằng giả có ưu điểm vượt trội hơn bằng thật rất nhiều; cùng điểm qua các ưu điểm đó ngay dưới đây

Tiết kiệm thời gian học đại học

Để có được tấm bằng đại học thật bạn cần học 4 năm đại học; chưa kể nếu bạn không đủ khả năng học thì hoàn toàn có thể là 6 năm. Một khoảng thời gian vô cùng dài; tuy nhiên nếu bạn làm bằng giả thì chỉ mất vài ngày là đã có bằng trong tay. Có phải bạn đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian cực dài phải không; với bao nhiêu thời gian đó bạn hoàn toàn kiếm được việc; tạo được 1 vốn vốn và làm những điều mình thích.

Không mất quá nhiều chi phí

Một năm học trung bình 1 sinh viên sẽ đóng 8 triệu đồng với trường công; và khoảng 20 triệu đồng cho trường tư. Tính sơ qua, ít nhất bạn phải chi trả từ 32 triệu đến 80 triệu; để hoàn thành việc học và nhận được tấm bằng. Nhưng khi bạn muốn làm bằng đại học giả, bạn chỉ tốn từ 2 đến 4 triệu đồng; một mức phí quá hợp lý so với số tiền khổng lồ mà bạn cần trả; để lấy được bằng chính thức.

Chắc chắn có bằng trong tầm tay

Khi học đại học, bạn phải qua các kỳ thi và kiểm tra; bên cạnh đó bạn cần phải đáp ứng các điều kiện khác như chứng chỉ anh văn, tin học; và rất nhiều điều kiện khác nữa. Nếu không đạt được trong thời gian quy định là 6 năm; bạn sẽ không nhận được tấm bằng đại học nào cả.

Trong khi đó bạn làm bằng giả với mức phí thấp hơn; nhưng lại chắc chắn nhận được bằng. Sẽ không có bất kỳ bài kiểm tra; không có một điều kiện nào cho việc lấy bằng.

Thủ tục đơn giản, nhận bằng nhanh

Không phải hoàn thành chương trình học xong là bạn sẽ có bằng ngay; bạn phải trải qua các đợt xét tuyển nữa; nếu đủ điều kiện thì bạn sẽ được duyệt. Sau Khi duyệt bạn tiếp tục phải chờ từ 2 đến 3 mới chính thức nhận được bằng đại học. Ngược lại, chỉ cần bạn muốn làm bằng đại học giả; tì chỉ cần tìm đến 1 đơn vị làm bằng; sau đó chờ vài ngày là có bằng ngay.

Thủ tục đơn giản chỉ qua vài thao tác cung cấp thông tin; không cầu kỳ hay làm khó khách hàng. Không đánh đố, không làm khách hàng rối tung lên.

>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

làm bằng đại học giao thông vận tải tại TPHCM có hồ sơ gốc

làm bằng đại học giao thông vận tải

làm bằng đại học Hà Nội

Giá trị nghề nghiệp là như nhau

Bằng thật hay giả bạn đều có khả năng tìm việc như nhau; cơ hội nghề nghiệp hoàn toàn giống nhau. Khả năng thăng chức, phát triển trong nghề nghiệp; không có gì là khác nhau.

Muốn Làm Bằng Đại Học Giả Đến Đâu Thì Uy Tín Và Chất Lượng?

Phân loại các loại làm bằng

Hiện tại các cơ sở làm bằng nhằm đáp ứng các mong muốn làm bằng đại học giả khác nhau của khách hàng; nên đã đưa ra các loại bằng khác nhau phục vụ khách hàng. Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau. Cùng điểm qua các loại phổ biến nhất hiện nay nhé

Bằng làm từ phôi copy

Đây là loại bằng giá rẻ nhất; sử dụng công nghệ in phổ thông. Sản phẩm làm ra không được tốt, in ấn kém; màu sắc và kích thước khác rất nhiều bằng thật. Ưu điểm lớn nhất của loại bằng này là giá thành thấp; nhược điểm lớn nhất là rất dễ bị phát hiện bằng giả, hậu quả khôn lường.

Bằng làm từ phôi gốc

Bằng được làm 100% từ phôi của bộ giáo dục; ưu điểm tuyệt vời của loại bằng này là khó phân biệt, có độ tương đồng với bằng thật cao; phù hợp cho xin việc và thăng chức. Nhược điểm nhỏ là giá cả nhỉnh hơn so với bằng từ phôi copy.

Bằng có hồ sơ lưu tại trường

Loại bằng được áp dụng phần mềm làm bằng đại học tiên tiến; phôi gốc kết hợp lưu hồ sơ. Đảm bảo bao soi, bao kiểm tra, rất khó phân biệt với bằng thật.

Bằng trong nước và quốc tế

Đây là hai loại bằng chủ yếu được làm; các bằng trong nước được sử dụng nhiều cho nhu cầu tìm việc, thăng chức. Khi làm loại bằng trong nước bạn chỉ cần cung cấp vài thông tin đơn giản; không yêu cầu quá cao về thủ tục và giấy tờ. Do xin việc trong nước, việc kiểm nghiệm cũng không cao; cho nên thường không xảy ra tình trạng bằng giả bị phát hiện.

Còn khi làm bằng đại học nước ngoài yêu cầu thủ tục gắt gao hơn; do quy trình kiểm tra rất gắt gao, việc liên kết với các trường đại học ngoại quốc không phải đơn giản. Đa phần những người làm bằng đại học nước ngoài giả; nhằm mục đích du học, định cư, xuất khẩu lao động; các khâu đánh giá bằng của những trường hợp này rất khắt khe. Do đó, muốn không bị phát hiện bạn phải chọn đơn vị thật sự chất lượng.

Muốn Làm Bằng Đại Học Giả Đến Đâu Thì Uy Tín Và Chất Lượng?

Vì sao nên chọn lambanggiare.com mà không phải nơi khác?

Nếu bạn đang có mong muốn làm bằng đại học giả; nhưng đang hoang mang vì có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ này; không biết chọn nơi nào thì tốt. Câu trả lời cho bạn chính là lambanggiagiare.com; đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng giả. Cung cấp đa dạng dịch vụ từ làm bằng trong nước đến làm bằng đại học nước ngoài; cùng xem qua những lý do khiến nơi đây trở thành địa điểm nổi bật nhất nhé

Bằng làm ra đảm bảo phôi thật, tem xịn 100%

Chọn lambanggiagiare.com bạn chắc chắn có 1 tấm bằng vô cùng xịn sò; cam kết giống thật 100%. Bằng được tạo ra phần mềm làm bằng đại học tiên tiến; công nghệ ưu việt từ phôi gốc của bộ giáo dục và đào tạo; có liên kết hồ sơ tại trường. Bao soi, bao kiểm tra dưới mọi hình thức.

Quy trình làm và nhận bằng nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Thủ tục không rườm rà, phức tạp không làm bạn rối não; chính là ưu điểm tiếp theo của lambanggiagiare.com. Tư khâu tiếp nhận, làm bằng và giao bằng chỉ từ 24 đến 72 giờ; không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng; hỗ trợ tốt cho quá trình tìm kiếm việc làm cho bạn.

Không cọc, không thế chấp

Với phương châm xây dựng niềm tin cho khách hàng; nên đơn vị không lấy tiền cọc không thế chấp tài sản. Chỉ nhận tiền khi khách hàng đã nhận được bằng trên tay.

Không thông qua trung gian, giá cả tốt nhất thị trường

Lambanggiagiare làm việc trực tiếp với khách hàng trong tất cả quy trình; không thông qua bất kỳ trung gian nào. Khách hàng sẽ không phải mất tiền “cò” cho bên thứ 3, không phải tốn bất kỳ khoản phí nào khác. Bên cạnh đó lambanggiagiare.com hiện thực hóa mong muốn làm bằng đại học giả của mọi người; chỉ với giá vô cùng rẻ, ai cũng có thể chi trả được.

Chế độ bảo hành bằng vô thời hạn

Đến làm bằng tại lambanggiagiare.com khách hàng được nhận chính sách bảo hành trọn đời; sẵn sàng khắc phục mọi tình trạng hư hỏng của bằng. Đặc biệt ưu đãi chó trường hợp mất bằng làm lại,

Bảo mật thông tin khách hàng tối ưu

Phương châm hoạt động đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu; lambanggiagiare.com luôn đảm bảo thông tin khách hàng không bị lộ. Cam kết xóa mọi thông tin khi thực hiện xong các giao dịch

Như vậy chúng ta vừa điểm qua các thông khi về việc làm bằng giả, rất mong đem lại kiến thức hữu ích cho bạn. Và đừng quên rằng khi có mong muốn làm bằng đại học giả; hãy đến ngay với lambanggiagiare.com.

>> Xem Thêm Bài Viết Khác:

làm bằng đại học Hải Phòng

làm bằng đại học giá rẻ

làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay