Đơn Vị Làm Bằng Đại Học Luật Hàng Đầu Hiện Nay

Ngày nay việc sở hữu bằng đại học Luật không còn quá khó khăn; bạn chỉ cần tìm đến một nơi làm bằng đại học Luật là đã có ngay tấm bằng; không cần phải trải qua những năm tháng dài ngồi trên ghế nhà trường hay phải tốn qua nhiều tiền. Tuy nhiên muốn có tấm bằng chất lượng; bạn cần tìm đúng nơi đúng chỗ; nếu chưa biết đơn vị nào tốt để làm bằng thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Đơn Vị Làm Bằng Đại Học Luật Hàng Đầu Hiện Nay

Cách nhận biết bằng làm chất lượng và kém chất lượng

Để biết được một nơi làm bằng đại học Luật có tốt hay không; cách hữu hiệu nhất là kiểm tra qua sản phẩm thực của đơn vị đó như thế nào. Dưới đây là các cách để xác định được một tấm bằng chất lượng hay kém chất lượng; mời bạn tham khảo qua

Kích thước của tấm bằng

Một tấm bằng đại học thật sẽ có kích thước chuẩn A4 khổ 21x45cm, 4 cạnh vuông vức. Các cơ sở uy tín sử dụng phôi thật sẽ tạo ra tấm bằng chuẩn xác với kích thước này; ngược lại bằng kém chất lượng thường có kích thước nhỏ hơn; nhìn vào bằng mắt thường cũng có thể nhận ra là bằng giả.

Màu sắc hoa văn

Với bằng làm chất lượng sẽ có màu sắc hơi đỏ sậm ở trang 1 và 4; trang 2 và 3 sẽ có màu hơi nhạt, ở trang 1 có Quốc Huy in nổi vàng bạc ánh và dòng chữ “bằng tốt nghiệp đại học”; hoặc bằng cử nhân, bằng kỹ sư,..tùy vào ngành nghề bạn chọn. Ở trang 2 và 3 chứa nội dung về tên tuổi, xếp loại bằng, thông tin về trường; các tiêu đề sẽ có màu đỏ phần còn lại chữ có mày đen. Hoa văn bên trong được in chìm rõ nét, hài hòa với tổng thể.

Ngược lại bằng kém chất lượng màu sắc tươi sáng, hoa văn bên trong không có hoặc rất mờ. Chữ đứt gãy, không sắc nét, Quốc Huy bên ngoài như được dán vào thay vì in nổi.

Chữ ký và dấu mộc

Đối với bằng được làm từ công nghệ tiên tiến sẽ có chữ ký và dấu mộc mô phỏng chuẩn xác. Hình dạng dấu mộc tròn đều, thông tin dấu mộc rõ ràng; về chữ ký nét ký liên tục mượt mà tự nhiên. Trong khi đó, bằng kém chất lượng nhìn vào dấu mộc sẽ thiếu độ cân xứng, dấu mộc bị nhòe; đóng dấu không được rõ ràng về mặt thông tin; chữ ký thiết độ uyển chuyển, có phần hơi cứng tay; với một người tinh ý sẽ nhanh chóng nhận biết được là bằng giả.

Thông tin về trường và số hiệu của trường

Một điều quan trọng mà các bằng kém chất lượng thường bỏ qua chính là số hiệu của trường; đây chính là cách để phân biệt giữa trường này với trường kia. Chỉ cần kiểm tra số hiệu ta có thể dễ dàng biết được là bằng thật hay giả; đối với nơi uy tín, họ nghiên cứu rất kỹ vấn đề này; nhằm đem đến chất lượng bằng tốt nhất, khó bị phát hiện nhất. Còn đối với nơi thiếu uy tín họ thường bỏ qua phần này; số hiệu được điền rất cẩu thả, chỉ cần qua 1 bước kiểm tra sẽ phát hiện ngay là bằng giả.

Thời gian tốt nghiệp

Hãy quan sát kỹ về mặt thời gian, do để nhận được bằng tốt nghiệp bình thường 1 sinh viên phải học 4 năm. Vì vậy nếu bạn đang ở năm 2020, bằng tốt nghiệp không thể nào ghi tốt nghiệp vào năm 2017, 2018, 2019 hay 2020.

Bạn muốn tìm hiểu thêm:

Làm bằng đại học luật ở đâu thì tốt nhất?

Đơn Vị Làm Bằng Đại Học Luật Hàng Đầu Hiện Nay

Để có được tấm bằng tránh khỏi những vấn đề nói trên; đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng; cách tốt nhất là tìm một nơi thật sự có kinh nghiệm, có uy tín để làm. Nhưng việc xác định được một nơi uy tín lại không đơn giản; nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này bài viết xin giới thiệu đến bạn đơn vị lambanggiagiare.com. Đây là cơ sở có rất nhiều năm trong nghề; nắm bắt được tắt các nguyên tắc về làm bằng, đồng thời đem đến nhiều ưu điểm khác dưới đây

Sản phẩm giống bằng thật 100%

Khi làm bằng đại học Luật tại lambanggiagiare.com; bạn hoàn toàn an tâm rằng bằng sẽ được làm từ phôi thật của bộ giáo dục. Cam kết giống từ kích thước, màu sắc hoa văn đến chữ ký dấu mộc; bao soi bao kiểm tra dưới bất kỳ hình thức nào.

Quy trình làm bằng nhanh chóng, đơn giản

Lambanggiagiare.com biết rõ những thủ tục giấy tờ về lĩnh vực làm bằng; vì vậy khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Từ khâu tiếp nhận hồ sơ, đến xử lý thông tin và nhận bằng đều rất nhanh chóng. Chỉ khoảng 1 đến 3 ngày bạn sẽ có được bằng đại học danh giá trong tay.

Giá thành cạnh tranh

Bạn khó tìm được đơn vị nào vừa đảm bảo về mặt chất lượng; nhưng giá cả lại rẻ như lambanggiagiare.com. Đơn vị này cung cấp giá hỗ trợ cho mọi người đều có thể làm được; từ người đã có công việc làm ổn định, người thất nghiệp hay học sinh sinh viên; đều hoàn toàn có khả năng sở hữu tấm bằng đại học.

Không cọc, không thế chấp

Đơn vị lambanggiagiare.com không yêu cầu khách hàng đặt cọc hay thế chấp vật phẩm. Khách hàng chỉ giao tiền khi đã nhận được bằng đại học trong tay.

Nhận làm đa dạng các loại bằng

Ngoài cung cấp dịch vụ làm bằng đại học; đơn vị còn làm nhiều loại bằng cấp chứng chỉ khác nhau. Như chứng chỉ ngoại ngữ, tin học; bằng cấp 2, cấp 3, các chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn,.. và tất cả các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Với phương châm an toàn của khách hàng là an toàn của bản thân; lambanggiagiare.com cam đoan mọi thông tin đều được xóa sạch sau khi giao dịch làm bằng kết thúc. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm:

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại Lambanggiagiare.com

Để sử dụng dịch vụ tại lambanggigiare.com được tốt nhất. Quý khách hàng nên ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau đây

Làm việc trực tiếp không thông qua trung gian

Hiện tại lambanggiagiare.com là một đơn vị kinh doanh độc lập; không thông qua trung gian hay bất kỳ tổ chức nào khác. Mọi vấn đề đều được giải quyết qua website, Zalo và người đại diện chính thức; vì vậy nếu có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào mệnh danh đơn vị chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin; hay đặt cọc thế chấp. Xin quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi; để được giải đáp cụ thể, tránh tình trạng bị lừa đảo.

Cung cấp các thông tin theo yêu cầu

Trong quá trình làm bằng đại học Luật; các nhân viên của chúng tôi sẽ nhờ quý khách hàng cung cấp một số thông tin; những thông tin này hỗ trợ cho việc làm bằng. Vì vậy để quy trình diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất; xin quý khách hợp tác và cung cấp đầy đủ nhất các yêu cầu đặt ra.

Tự chịu trách nhiệm khi sử dụng bằng vào mục đích xấu

Lambanggiagiare.com với mục đích thành lập nhằm hỗ trợ những người không có điều kiện nhận bằng đại học chính thống; từ đó giúp họ tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Đơn vị chúng tôi luôn hướng khách hàng đến mục đích tốt đẹp; phục vụ cho công việc cải thiện cuộc sống. Nếu quý khách sử dụng bằng sai mục đích; gây ra những hành vi ảnh hưởng đến quyền lợi người khác hay xã hội; xin quý khách tự chịu mọi trách nhiệm, đơn vị chúng tôi từ chối liên đới với các trường hợp này.

Đơn Vị Làm Bằng Đại Học Luật Hàng Đầu Hiện Nay

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ làm bằng đại học Luật tại đơn vị lambanggiagiare.com; rất mong các thông tin này giúp ích được cho bạn. Và đừng quên liên hệ với lambanggiagiare.com qua website https://lambanggiagiare.com/, để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chat Facebook
Chát Ngay