Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Việt Nam Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Việc làm bằng đại học quốc gia giả là lựa chọn của những người muốn nhanh chóng có được bằng cấp. Tuy vậy, việc quyết định giữa bằng đại học quốc gia và bằng đại học quốc tế là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm ra phương án lựa chọn tốt nhất cho chính mình.

Bằng đại học mở ra cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho nhiều người. Trong quá trình tuyển dụng, bằng cấp thường là tiêu chí quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng xem xét. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội học tại các trường danh tiếng hoặc môi trường đào tạo chất lượng.

Bằng đại học quốc gia là gì?

Bằng đại học quốc gia là gì?
Bằng đại học quốc gia là gì?

Ở Việt Nam, bằng đại học quốc gia được gọi là “Bằng Tốt nghiệp Đại học” hoặc “Bằng Cử nhân”. Đây là bằng được cấp sau khi sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo đại học tại các trường đại học công lập hoặc tư thục được công nhận bởi chính phủ Việt Nam.

Bằng Tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thường mang giá trị pháp lý và uy tín trong nước, và đó là tiền đề để xin việc trong nhiều ngành nghề. Để đạt được bằng này, sinh viên cần hoàn thành số tín chỉ học tập và các yêu cầu khác theo chương trình đào tạo do trường đại học quy định. 

Thông thường, đối với các chương trình đại học thông thường, thời gian đào tạo kéo dài 4 năm. Tuy nhiên, đối với một số ngành như y học, luật học, hoặc kiến trúc, thời gian đào tạo có thể kéo dài hơn.

Những khó khăn khi không có bằng đại học quốc gia

Bằng cấp là tờ giấy chứng nhận đã hoàn thành các khóa đào tạo tay nghề hoặc trình độ học vấn của người sở hữu nó. Bằng cấp còn thể hiện sự chuyên nghiệp mà một số ngành nghề yêu cầu phải có như luật sư, bác sĩ… để đảm bảo quyền lợi cho người khác. Vậy khi không sở hữu bằng cấp, bạn sẽ gặp những trở ngại sau trên con đường sự nghiệp:

Khó tìm tìm công việc tốt

Hiện nay, tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên mới tốt nghiệp là rất cao. Việc tìm kiếm một công việc phù hợp với chuyên ngành và có mức thu nhập tốt không phải là điều dễ dàng. Các nhà tuyển dụng đang có xu hướng ưu tiên lựa chọn ứng viên từ các trường đại học hàng đầu trong nước.

Để có cơ hội làm việc trong lĩnh vực mong muốn, có lẽ chỉ có khi bạn sở hữu bằng cử nhân của Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc từ những trường đại học có điểm đầu vào tương đương với bảng điểm tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đối với những người không có bằng cấp, không có bằng chứng về năng lực và quá trình học tập, khả năng tìm kiếm một công việc tốt gần như là không thể.

Mức lương không như mong muốn

Trong trường hợp bạn đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề và được mọi người công nhận về năng lực, tuy nhiên, nếu bạn đang làm việc trong các tổ chức quản lý nhân sự hoặc công ty áp dụng hệ thống lương căn cứ vào bậc học, thì những người không có bằng cấp sẽ đối mặt với nhiều khó khăn.

Với mức lương không phản ánh đúng khả năng của bạn, liệu bạn có thể duy trì tinh thần và hiệu suất làm việc tốt nhất trong thời gian dài? Hơn nữa, khi bạn là nguồn thu nhập chính trong gia đình và phải gánh vác trách nhiệm kinh tế, gánh nặng này có thể ảnh hưởng đến khả năng bạn tiếp tục làm công việc này hay không?

Khó thăng tiến trong công việc

Mọi người đều có mục tiêu nghề nghiệp riêng và mong muốn tiến bộ trong công việc. Đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp là mục tiêu mà ai cũng hướng đến. Bằng cấp được xem như một “chứng chỉ” giúp bạn khẳng định năng lực và trình độ của mình để đạt đến các vị trí cao hơn.

Ngay cả đối với những người đã cống hiến nhiều năm cho công việc, tuy nhiên, thiếu bằng cấp cũng có thể ảnh hưởng đến tương lai và khiến sự nghiệp của họ dừng lại tại một điểm. Việc thăng tiến trở nên khó khăn và gặp nhiều trở ngại khi không có bằng cấp.

Dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều lựa chọn cho đối tác hợp tác của bạn. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị làm bằng giả nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, việc quan trọng là bạn phải trở thành một khách hàng thông thái, biết cách đánh giá để chọn một địa chỉ đáng tin cậy thực sự.

Một đơn vị làm bằng cấp chất lượng cần đáp ứng những yếu tố như uy tín thương hiệu, giá cả phải chăng, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt cả trước và sau khi làm bằng, cùng với cam kết về chất lượng cao nhất. Tất cả các tiêu chí này đều được đáp ứng tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy.

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học giả

Làm bằng đại học Sài Gòn

Làm bằng đại học Sư Phạm

Cam kết chất lượng làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Với nền tảng kinh nghiệm rộng lớn sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp các kỹ thuật sản xuất bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng tôi xử lý tỉ mỉ từng chi tiết, kể cả những chi tiết nhỏ nhất, để mang đến cho bạn những tấm bằng gần như hoàn hảo, giống 100% với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên liệu cho đến màu sắc.

Cam kết chất lượng làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Cam kết chất lượng làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh chính hãng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp, kết hợp với quá trình đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100%, nhằm mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

Chất lượng bằng đại học quốc gia như thật

 1. Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)
 2. Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung
 • Tên trường:
 • Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 • Họ và tên của người nhận bằng.
 • Ngành học và khóa học.
 • Ngày tốt nghiệp.
 • Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 • Dấu mộc của trường.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Bảo mật và an toàn thông tin

 1. Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ.
 2. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.
 3. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Quy trình làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Bằng Giả Giá Rẻ tự hào cung cấp quy trình Làm Bằng Giả Giá Rẻ chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm bằng tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng trên trang web.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp và xin thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Tiến hành làm bằng đại học liên thông không cần đặt cọc trước.
 • Bước 4: Tiến hành giao hàng COD
 • Bước 5: Giao hàng cho khách hàng, kiểm tra hài lòng mới thanh toán.

Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dưới đây là một số mẫu bằng đại học quốc gia:

Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ 1
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ 1
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ 2
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ 2
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ 3
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ 3
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ 4
Mẫu bằng đại học quốc gia được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ 4

Giá cả khi làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ:

STTLoại bằng

Giá

1Bằng đại học quốc gia2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Hồ sơ và thông tin cần có khi làm bằng đại học quốc gia

Hồ sơ và thông tin cần có khi làm bằng đại học quốc gia
Hồ sơ và thông tin cần có khi làm bằng đại học quốc gia

Hiện nay, với dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ thì yêu cầu về hồ sơ và thông tin khá đơn giản. Chỉ cần đạt được thỏa thuận về giá cả và trường học bạn muốn làm bằng, chúng tôi sẽ liên hệ để lấy các thông tin sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh theo CMND
 • Nơi sinh theo CMND
 • Tên trường yêu cầu làm bằng
 • Chuyên ngành cần làm bằng
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại
 • Loại hình đào tạo
 • Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức…)

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng giả

Làm bằng đại học quốc tế

Làm bằng đại học RMIT

Các cơ hội công việc khi có bằng đại học quốc gia

Các cơ hội công việc khi có bằng đại học quốc gia
Các cơ hội công việc khi có bằng đại học quốc gia

Có bằng đại học mở ra nhiều cơ hội công việc rộng hơn và cho phép bạn xin việc trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà bạn có thể theo đuổi khi có bằng đại học:

 • Kỹ sư
 • Nhân viên kinh doanh
 • Giáo viên/Giảng viên
 • Bác sĩ/Y tá
 • Luật sư
 • Kỹ thuật viên
 • Chuyên gia tài chính

Ngoài các công việc kể trên bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình vô số các công việc khác khi có cho mình tấm bằng đại học.

Chat Facebook
Chát Ngay