Làm Bằng Đại Học RMIT Giá Cả Phải Chăng Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Quả thật, việc hoàn tất khóa học để nhận bằng đại học RMIT không hề nhẹ nhàng, đòi hỏi bạn phải cống hiến nhiều tháng cho việc học và chuẩn bị cho kỳ thi. Để tối ưu hóa khả năng thành công và giảm bớt thời gian, nhiều người đã quyết định lựa chọn phương pháp làm bằng đại học RMIT. Nhưng vấn đề đặt ra là nên tìm địa chỉ nào có uy tín và giá cả hợp lý để nhận bằng?

Đừng ngần ngại mà hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về quy trình và thông tin cần thiết khi bạn đang cân nhắc việc mua bằng.

Tổng Quan Về Đại Học Rmit

 • Tên trường: Đại học RMIT
 • Tên tiếng anh: RMIT University Vietnam (RMIT)
 • Mã trường: RMU
 • Loại trường: Dân lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Tiến sĩ
 • Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • SĐT: 0243.7261.460
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn – hanoi.enquiries@rmit.edu.vn
 • Website: https://www.rmit.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/RMITUniversityVietnam
Làm Bằng Đại Học RMIT Giá Cả Phải Chăng Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Tổng Quan Về Đại Học Rmit

Đại học RMIT, hay tên đầy đủ là Royal Melbourne Institute of Technology, được biết đến là một trong những trường đại học nghiên cứu công nghệ hàng đầu của Australia. Trụ sở chính của trường đặt tại Melbourne, Australia, bên cạnh đó, trường cũng mở rộng hoạt động tại một số quốc gia khác như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam.

RMIT đã khẳng định tên tuổi với sự xuất sắc về chất lượng giáo dục, những nghiên cứu tiên tiến và sự liên kết chặt chẽ với nhiều ngành công nghiệp. Trường cung cấp một loạt các chương trình học từ chứng chỉ đến tiến sĩ, trong một loạt lĩnh vực từ kỹ thuật, công nghệ thông tin, kiến trúc, y tế, kinh tế, truyền thông, nghệ thuật đến thiết kế.

RMIT Việt Nam, được thành lập vào năm 2000, là cơ sở đầu tiên của RMIT nằm ngoài Australia. RMIT Việt Nam đưa ra các chương trình học theo tiêu chuẩn của RMIT Melbourne, bao gồm các chương trình đại học và sau đại học.

Giá Trị Của Bằng Đại Học Rmit Và Điều Kiện Để Học Đại Học Rmit

Làm Bằng Đại Học RMIT Giá Cả Phải Chăng Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Giá Trị Của Bằng Đại Học Rmit Và Điều Kiện Để Học Đại Học Rmit

Giá Trị:

Đại học RMIT, một trường đại học danh tiếng từ Australia, mang đến cho sinh viên các chương trình đại học và sau đại học. Cơ sở đầu tiên của RMIT tại Việt Nam được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó mở rộng với cơ sở thứ hai tại Hà Nội.

Đến nay, RMIT có lẽ là một trong những ngôi trường được nhiều sinh viên tin tưởng và lựa chọn. Hơn nữa, khi theo học tại RMIT, sinh viên còn nhận được bằng đại học có giá trị quốc tế.

Điều Kiện:

Đối với chương trình đại học thông thường tại RMIT, bằng đại học quốc tế được xét tuyển dựa trên kết quả học tập 3 năm cấp 3, yêu cầu phải có điểm trung bình các môn từ 6.0 trở lên, và hạnh kiểm phải đạt loại khá trở lên. Ngoài ra, sinh viên cần hoàn thành chương trình tiếng Anh dự bị tại cấp độ trung cấp của RMIT.

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS với điểm tối thiểu là 5.5 và không có môn nào dưới 5.0 hoặc TOEFL iBT với tổng số 50+ điểm, trong đó tối thiểu phải đạt: Đọc 5, Nghe 5, Viết 15 và Nói 14. Nếu đạt đủ các yêu cầu trên, sinh viên có thể theo học tại RMIT. Tuy nhiên, sinh viên cũng cần chú ý đến việc cải thiện khả năng tiếng Anh liên tục vì trước khi ra trường, họ cần phải cung cấp chứng chỉ tiếng Anh.

Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Rmit

Đại học RMIT, một biểu tượng của sự hòa quyện giữa văn hóa và tri thức tại Việt Nam, không chỉ là nơi tập hợp kiến thức mà còn cung cấp chiếc chìa khóa mở ra lộ trình sự nghiệp tại các công ty hàng đầu.

Rõ ràng là bằng Đại học RMIT mang trong mình một sự uy tín mà nhiều người khao khát. Làm sao mà không khao khát khi đó là tấm bằng có giá trị toàn cầu? Tuy nhiên, việc theo học để lấy bằng tại RMIT có thể đối mặt với những thách thức lớn, bao gồm:

 • Điều kiện kinh tế của gia đình
 • Năng lực cá nhân của bạn

Điều kiện kinh tế sẽ quyết định khả năng theo học tại Đại học RMIT của bạn. RMIT là một trường đại học quốc tế, và do đó, chi phí học tập cũng tương xứng. Chương trình học tại RMIT đòi hỏi bạn phải có khả năng thích nghi và cố gắng trên phạm vi quốc tế. Bạn cần phải học tập một cách nghiêm túc để vượt qua các môn học chuyên ngành, đồng thời cải thiện khả năng ngoại ngữ và tin học…

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học giả

Làm bằng đại học Sài Gòn

Làm bằng đại học Sư Phạm

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Rmit Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Rmit Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Rmit Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Với bề dày kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao các kỹ thuật sản xuất bằng sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Mỗi chi tiết, kể cả nhỏ nhất, đều được chúng tôi xử lý cẩn thận, nhằm mang đến những tấm bằng tương đương hoàn hảo với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên vật liệu đến màu sắc.

Điểm đặc biệt là việc chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh chính hãng do Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp, cùng với dấu đóng và dấu nổi giáp lai giống hệt với thật 100%, nhằm tạo ra sự yên tâm tối đa về chất lượng của tấm bằng đại học.

Chất lượng bằng đại học Rmit như thật

Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)

Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung

 • Tên trường: “Đại học Rmit”
 • Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 • Họ và tên của người nhận bằng.
 • Ngành học và khóa học.
 • Ngày tốt nghiệp.
 • Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 • Dấu mộc của trường.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Bảo mật và an toàn thông tin

 • Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ.
 • Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.
 • Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Mẫu bằng đại học Rmit tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dưới đây là mẫu bằng đại học Rmit tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ:

Làm Bằng Đại Học RMIT Giá Cả Phải Chăng Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Mẫu bằng đại học Rmit tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Giá Cả Khi Mua Bằng Đại Học Rmit Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học RMIT tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ:

STTLoại bằng

Giá

1Bằng đại học RMIT2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Đại Học Rmit Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dưới đây là các thông tin mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Họ tên.
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại.

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp giả với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Các ngành đào tạo tại đại học RMIT gồm những ngành nào? Nên chọn ngành nào để làm bằng đại học RMIT?

Làm Bằng Đại Học RMIT Giá Cả Phải Chăng Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Các ngành đào tạo tại đại học RMIT gồm những ngành nào? Nên chọn ngành nào để làm bằng đại học RMIT?

Hiện tại, trường đại học RMIT có 7 chuyên ngành chính được rất nhiều sinh viên theo học, bao gồm:

Ngôn ngữ Anh

Khi đăng ký vào chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ có thể làm việc làm các công ty, tập đoàn nước ngoài. Hoặc trở thành tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, lĩnh vực kinh tế đối ngoại, các công ty truyền thông và sự kiện,…

Ngành Kỹ Thuật

Cơ hội nghề nghiệp những bạn học chuyên ngành kỹ thuật, trong tương lai có thể trở thành kỹ sư phần mềm, chế tạo robot, kỹ thuật viên cơ điện tử tại các công ty lớn. Bạn hoàn toàn yên tâm học tại trường RMIT, không chỉ được đào tạo bài bản từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành chương trình học. Mà các giảng viên tại trường RMIT sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn trong vấn đề lý thuyết lẫn thực hành.

Ngành Công nghệ thông tin

Sinh viên ngành này luôn có rất nhiều cơ hội săn đón từ các công ty lớn nhỏ. Nhưng đối với sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại trường đại học RMIT tỷ lệ được các công ty lớn mời làm việc sẽ cao hơn.

Ngành Thiết kế

RMIT là trường đại học dẫn đầu trong việc cập nhật xu hướng thế giới áp dụng việc học tập và thực hành tại trường. Tại trường RMIT có hai chuyên ngành về thiết kế là Thiết kế ứng dụng và truyền thông số.

Quản lý và kinh doanh thời trang

Khi học chuyên ngành này, các bạn không chỉ nắm rõ quy trình kinh doanh, thiết kế, chế tạo sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn xây dựng cho mình quy trình quản lý công liên quan đến lĩnh vực thời trang hiệu quả.

Ngành Truyền Thông

Thời gian đào tạo là 3 năm, trong thời gian này các bạn sẽ được trang bị tất cả kiến thức và kỹ năng thực hiện các kế hoạch truyền thông số. Tại trường đại học RMIT luôn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và trải nghiệm thực tế tại các sự kiện truyền thông lớn.

Ngành Kinh doanh

Với chuyên ngành này, bạn dễ dàng làm việc ở những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để có thể đạt được mục tiêu bản thân, sự cố gắng và kiên trì là điều rất quan trọng.

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng giả

Làm bằng đại học Tài Chính Marketing

Làm bằng đại học tại chức TPHCM

Cơ hội nghề nghiệp khi làm bằng đại học RMIT

Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp mà bằng đại học RMIT có thể mang lại:

 • Công nghệ thông tin
 • Kinh tế và Quản trị kinh doanh
 • Thiết kế và Mỹ thuật
 • Khoa học Xã hội

Tuy nhiên, quan trọng nhất là kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, bằng đại học chỉ là một phần nhỏ trong việc xác định cơ hội nghề nghiệp. Năng lực cá nhân, kỹ năng giao tiếp, tư duy phân tích, sự sáng tạo và khả năng làm việc nhóm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn có được một công việc tốt.

Chat Facebook
Chát Ngay