Dịch Vụ Làm Bảng Điểm Đại Học Tại Các Trường Như Mong Muốn

Gặp sự cố mất bảng điểm đại học hoặc cần làm bảng điểm đại học để nâng cao khả năng ứng tuyển vào một vị trí quan trọng? Hiện nay, ngoài tấm bằng đại học, bảng điểm thi đại học cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xin việc.

Đừng lo lắng vì chúng tôi – dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã sẵn sàng giúp bạn làm bảng điểm mới một cách nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về sự quan trọng của bảng điểm và dịch vụ làm bằng.

Tầm quan trọng của bảng điểm đại học

Tầm quan trọng của bảng điểm đại học
Tầm quan trọng của bảng điểm đại học

Sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học, thông thường bạn sẽ nhận được bằng gốc và bộ hồ sơ gốc, cùng với đó là bảng điểm chi tiết về tất cả các môn học trong quá trình học tập của bạn. Bảng điểm đại học đóng vai trò quan trọng trong việc phản ánh thành tích và điểm mạnh của sinh viên. Hiện nay, có nhiều công ty, tổ chức và cơ quan yêu cầu ứng viên cung cấp bảng điểm kèm theo bằng cấp.

Yêu cầu này nhằm mục đích đánh giá tổng quan hơn về thành tích và sự nỗ lực của ứng viên khi họ còn là sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng giữ được đầy đủ hồ sơ và bảng điểm của mình trong suốt thời gian.

Có thể bạn đã mất bảng điểm hoặc muốn yêu cầu làm lại bảng điểm từ trường, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải đến trường và thực hiện các thủ tục phức tạp và tốn thời gian. Vì vậy, dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ hỗ trợ bạn làm bảng điểm đại học một cách tiện lợi nhất.

Xin cấp lại bảng điểm đại học như thế nào?

Xin cấp lại bảng điểm đại học như thế nào?
Xin cấp lại bảng điểm đại học như thế nào?

Thủ tục và mẫu đơn xin cấp bảng điểm đại học

Thủ tục xin cấp bảng điểm đại học

 • Người yêu cầu cấp lại bảng điểm đại học phải đầy đủ đơn theo mẫu và bản sao bằng tốt nghiệp, cùng với việc nộp lệ phí tại khoa. Sinh viên chưa tốt nghiệp cần nộp thẻ sinh viên.
 • Đơn yêu cầu sẽ được chuyển đến ban Quản lý Đào tạo của khoa và lãnh đạo ban sẽ yêu cầu người yêu cầu đóng lệ phí tại ban Kế hoạch Tài chính của khoa.
 • Sau khi người yêu cầu nộp lệ phí và có biên lai xác nhận, các cán bộ trong ban Quản lý Đào tạo của khoa sẽ cung cấp giấy hẹn để nhận bảng điểm.
 • Ban Quản lý Đào tạo của khoa sẽ tạo bảng điểm, kiểm tra tính chính xác và chữ ký, sau đó chuyển bảng điểm về Phòng Quản lý Đào tạo.
 • Cán bộ trong Phòng Quản lý Đào tạo nhận bảng điểm đại học, kiểm tra và chuyển lên cấp lãnh đạo Ban Giám hiệu để ký.
 • Bảng điểm đại học sau khi được ký sẽ được trả về ban Quản lý Đào tạo của khoa.
 • Người yêu cầu sẽ đến ban Quản lý Đào tạo của khoa theo lịch hẹn để nhận bảng điểm và ký xác nhận.

Mẫu đơn xin cấp bảng điểm đại học

Sinh viên có nhu cầu xin lại bảng điểm cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu bảng điểm do trường đại học của bạn cung cấp.Sau khi điền đầy đủ thông tin, sinh viên nộp lại mẫu bảng điểm cho giáo viên chủ nhiệm.

Cấp bảng điểm đại học có khó không?

Nếu bạn mất hoặc rách bảng điểm thi đại học 2015, 2016, bạn có thể làm đơn xin cấp lại để nhà trường xem xét và cấp lại bảng điểm. Trong đơn xin cấp lại bảng điểm, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến bản thân theo mẫu để nhà trường có thể tái tạo bảng điểm chính xác và đáng tin cậy.

Đơn xin cấp lại bảng điểm cần ghi rõ tên trường, khoa học, thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, nơi sinh, khóa học, địa điểm học và trình bày nguyện vọng xin được cấp lại bảng điểm cùng với lý do xin cấp lại.

Sau khi hoàn tất các yêu cầu trên, hãy chuyển đơn xin cấp lại bảng điểm đến văn phòng khoa và nhà trường theo quy trình. Khi bảng điểm đại học đã được cấp lại, bạn có thể sử dụng nó để đăng ký các khóa học mới hoặc để ứng dụng trong quá trình tuyển dụng tại các công ty, doanh nghiệp.

Thời gian nhận trả kết quả

Bạn có thể nhận bảng điểm đại học sau 3 – 7 ngày kể từ ngày nộp đủ đơn xin cấp lại.

Liên hệ Làm Bằng Giả Giá Rẻ để có bảng điểm đại học nhanh và như ý

Liên hệ Làm Bằng Giả Giá Rẻ để có bảng điểm đại học nhanh và như ý
Liên hệ Làm Bằng Giả Giá Rẻ để có bảng điểm đại học nhanh và như ý

Trong quá trình sinh sống, rất có thể bạn đã mất hoặc làm rách bảng điểm tốt nghiệp của trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp do việc chuyển nhà, chuyển trọ hoặc là vô tình để lạc đồ đạc. Để có được bảng điểm đại học lại, bạn sẽ phải trải qua quy trình rườm rà và tốn nhiều thời gian, đặc biệt là khi bạn ở xa trường.

Trong thời đại ngày nay, khi mọi người bận rộn với công việc, việc sắp xếp thời gian để đến trường xin lại bảng điểm đại học trở nên khó khăn và phiền toái, cũng như tốn kém tiền bạc. Thay vì phải dành nhiều thời gian và công sức để xin lại bảng điểm đại học, bạn có thể tìm đến dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp bằng tốt nghiệp có bảng điểm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với mức giá phải chăng nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và chuyên nghiệp trong tất cả các giai đoạn của quy trình làm bằng tốt nghiệp giá rẻ. Cam kết của chúng tôi là mang lại cho quý khách hàng những bảng điểm đẹp như mong muốn.

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn đã tiến gần hơn đến thành công trên con đường sắp tới. Hơn nữa, dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ sở hữu hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ làm bằng và bảng điểm đảm bảo chất lượng giống thật 100%. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bảng điểm này để nộp hồ sơ xin việc tại các công ty trong nước và quốc tế.

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng đại học tại Huế

Làm bằng giỏi đại học

Bảng giá dịch vụ làm bảng điểm đại học như ý

Để sở hữu bằng đại học có bảng điểm đầy đủ, bạn chỉ cần chi trả từ 3 đến 5 triệu đồng. Đây là mức giá rất hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay. Nhờ đó, bạn sẽ không cần lo lắng về khía cạnh tài chính.

Về phần bảng điểm, giá cả sẽ rẻ hơn, vì từng trường có chính sách khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Khi hoàn thành quá trình làm bằng, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của việc di chuyển.

Bạn cũng không cần đặt cọc và có thể kiểm tra bằng trước khi thanh toán. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào, bạn có thể phản hồi lại với chúng tôi. Đó là lý do vì sao dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất trên toàn quốc.

Dịch vụ làm bảng điểm đại học nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Dịch vụ làm bảng điểm đại học nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Dịch vụ làm bảng điểm đại học nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Thông tin cần thiết bạn phải cung cấp chính xác khi làm bằng

Khi bạn quyết định làm bằng đại học có bảng điểm tại , hãy chuẩn bị các thông tin và giấy tờ cần thiết. Để tránh sai sót không mong muốn, hãy kiểm tra kỹ những thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên người muốn làm bằng
 • Ngày tháng năm
 • Quê quán
 • Giới tính
 • Tên trường/tên ngành/tên chuyên ngành
 • Năm tốt nghiệp/xếp loại
 • Bậc đại học/cao đẳng/trung cấp/cấp 3/cấp 2,…
 • Hệ chính quy/tại chức/từ xa,…
 • Cung cấp 1 ảnh 3×4.

Quy trình làm bảng điểm thi đại học

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Làm Bằng Giả Giá Rẻ, quý khách hàng sẽ nhận được tấm bằng đại học như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn. Quy trình cung cấp dịch vụ làm bảng điểm được thực hiện theo các bước sau:

 • Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng qua hotline, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tiến hành trao đổi thông tin chi tiết về yêu cầu và thông tin cần cung cấp trước khi tiến hành làm bảng điểm đại học. Với khách hàng ở gần, chúng tôi sẽ sắp xếp buổi gặp trực tiếp để trao đổi thông tin một cách cụ thể. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để tiếp tục trao đổi thông tin chi tiết.
 • Sau khi đã thống nhất các điều khoản, dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ tiến hành làm bảng điểm đại học dựa trên các thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp. Chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày, quý khách sẽ nhận được tấm bảng điểm đại học. Đối với khách hàng có nhu cầu gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm và gửi tấm bảng điểm trong vòng 24 giờ.
 • Sau khi hoàn thành quá trình làm bảng điểm, chúng tôi sẽ giao tấm bằng trực tiếp cho quý khách hàng nếu quý khách ở gần. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện để đảm bảo tấm bảng điểm đến tay quý khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Cam kết đến từ đơn vị làm bằng và bảng điêm đại học uy tín

Do nhu cầu làm bảng điểm đại học ngày càng tăng cao, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đồng thời cũng tồn tại những địa chỉ kém chất lượng và thậm chí là lừa đảo khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải cảnh giác và không để mắc vào những chiêu trò quảng cáo không trung thực.

Dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ được biết đến là một đơn vị làm bằng đại học chất lượng, với mức giá tốt nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng và mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng thông qua những chính sách cam kết sau đây:

 • Bảo mật thông tin tối cao.
 • Trả bằng nhanh chóng theo yêu cầu, sau 2 – 3 ngày.
 • Bằng được làm từ phôi bằng gốc nên có chất lượng đạt 100% như thật.
 • Chúng tôi cam kết không cần đặt cọc, không phí phát sinh.
 • Quý khách chỉ thực hiện thanh toán khi bằng cấp, chứng chỉ đạt yêu cầu.

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng giả

Làm bằng kinh tế đại học Đà Nẵng

Làm bằng đại học tại Hải Phòng

Chat Facebook
Chát Ngay