Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT

Giấy phép lái xe được xem như một loại giấy tờ vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Chúng lại càng trở nên quan trọng hơn nữa đối với người sử dụng chúng thường xuyên như: lái xe, người vận chuyển hoặc ngành nghề có liên quan đến di chuyển nhiều. Tuy nhiên việc học bằng sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Chính vì thế hiện nay mọi người đều có xu hướng làm bằng lái xe giả với ưu điểm là tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc và công sức. Để có thông tin chi tiết về vấn đề này bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Các loại bằng lái xe theo từng loại phương tiện tương ứng

Hiện nay giấy phép lái xe được xem như là một phương tiện vô cùng quan trọng để chúng ta yên tâm hơn khi tham gia giao thông. Khi có giấy phép lái xe bạn hoàn toàn có thể tự tin khi có bắt gặp cảnh sát giao thông kiểm tra thì cũng có thể xuất trình với đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Vậy các loại bằng lái xe hiện hành được sử dụng phổ biến hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Các loại bằng lái xe hiện hành cho từng loại phương tiện

Khi bạn điều khiển phương tiện gì thì có sẽ có giấy phép lái xe tương ứng cho phép bạn điều khiển phương tiện đó. Chúng ta có thể kể đến các loại bằng lái xe hiện hành tương ứng với từng phương tiện đó là:

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT
Các loại giấy phép thông dụng hiện nay

Bằng lái xe dành cho người điều khiển mô tô, xe gắn máy

 • Giấy phép lái xe hạng A1 sẽ được cấp cho người điều khiển mô tô hai bánh và có dung tích xi lanh từ 50cm3 – dưới 175cm3. 
 • Giấy phép lái xe hạng A2 sẽ được cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên cùng với các loại xe theo quy định của hạng A1. 
 • Giấy phép lái xe hạng A3 sẽ được cấp cho người lái xe mô tô 3 bánh và các loại xe quy định cho giấy phép hạng A1 cùng với các loại xe tương tự khác, 
 • Giấy phép lái xe hạng A4, đối với loại giấy phép này sẽ được cấp cho người lái máy kéo có tải trọng lên đến 1000kg. 

Bằng lái xe dành cho người điều khiển ô tô

 • Giấy phép lái xe hạng B1 sẽ được cấp cho người điều khiển xe ô tô chở đến 9 chỗ ngồi. Đối với hạng B1 sẽ không được phép hành nghề kinh doanh xe ô tô tải hay xe có tải trọng dưới 3500kg. 
 • Giấy phép lái xe hạng B2 sẽ được cấp cho người lái xe điều khiển ô tô chở người đến 9 chỗ và được phép hành nghề kinh doanh. Được phép điều khiến xe ô tô tải, máy kéo có tải trọng dưới 3500kg.

Bằng lái xe dành cho người điều khiển xe khách

 • Giấy phép lái xe hạng C sẽ được cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có phần tải trọng từ 3500kg trở lên cùng với các loại xe ở hạng B1 và B2. 
 • Giấy phép lái xe hạng D sẽ được cấp cho người lái xe từ 10 – 30 chỗ ngồi cùng với các loại xe được quy định và cấp phép ở hạnh B1, B2 và C. 
 • Giấy phép lái xe hạng E được cấp cho người lái xe chở trên 30 chỗ ngồi cùng với các loại xe quy định cho giấy phép của hạng B1, B2, C và D.

Bằng lái xe dành cho người điều khiển xe Container, xe Rơ Mooc, Ô tô chở khách nối toa

 • Giấy phép lái xe hạng FB2, FE, FD được sử dụng cho người lái xe đã có đã giấy phép ở hạng B2, D và E để có thể sử dụng các loại xe hạng này khi kéo rơ moóc hoặc ô tô chở khách có nối toa
 • Giấy phép lái xe hạng FC sẽ được cấp cho người lái xe có giấy phép ở hạng C để lái các loại xe quy định cho hạng C khi kéo theo rơ moóc hoặc đầu kéo sơ mi rơ mooc. 

Công nghệ của bằng lái xe năm 2021

Bằng lái xe năm 2021 sẽ được sử dụng công nghệ mới và tiên tiến để có thể tối ưu hóa được việc sử dụng. Theo đó, chúng ta có thể kể đến công nghệ mới được thực hiện trên bằng lái xe 2021. Giấy phép lái xe sẽ được in trên chất liệu tốt, chịu nhiệt, chịu ẩm từ đó đem đến chất lượng bền bỉ. Bên cạnh đó là phần kích thước phù hợp đúng với tiêu chuẩn của quốc tế là bằng số đô với các loại thẻ quốc tế. Đặc biệt, giấy phép lái xe 2021 sẽ được in hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. 

Bên cạnh đó là việc sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến để có thể mã hóa được phần thông tin ẩn trên phần ảnh. Mặt khác sẽ được in bằng công nghệ nhiệt gián tiếp – một trong những công nghệ không thể làm giả hoặc tẩy xóa. Một trong những điểm mới nhất của giấy phép lái xe mới còn có cơ sở dữ liệu sẽ được thể hiện rõ ràng ở trên ngân hàng dữ liệu. 

Theo đó, người lái xe, đơn vị có sử dụng lái xe hay cơ quan chức năng đều hoàn toàn có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu giấy phép lái xe. Từ đó, tìm hiểu được chi tiết thông tin nhằm quản lý và giáo dục đội ngũ lái xe. 

Làm bằng lái xe giả theo quy trình làm bằng mới của bộ GTVT – Giúp bạn yên tâm lưu thông.

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT
Bằng lái xe giúp bạn an tâm trên mọi nẻo đường

Quy trình làm bằng lái xe của bộ Giao Thông Vận Tải luôn thực hiện một cách chặt chẽ và đảm bảo an toàn. Đặc biệt những thông tin cá nhân của người lái xe sẽ được bảo mật hoàn toàn từ đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn về thông tin của mình không bị “ bán” hoặc để lộ. 

Để có thể đảm bảo đúng thời gian cũng như chất lượng, bộ giao thông vận tải đã thực hiện làm bằng ở trên công nghệ mới tiên tiến và hiện đại. Điều này vừa có thể đúng được tiến độ giao bằng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian. Bởi quy trình làm bằng lái xe giả hoàn toàn tự động và máy móc, công nghệ sẽ trực tiếp thực hiện. 

Bằng lái xe mới có khả năng chống nhiệt, chống ẩm và chống mối mọt nên đảm bảo được độ bền bỉ. Đặc biệt, màu mực cũng như nét in luôn rõ ràng chi tiết không bị phai hay nhòe nhoẹt theo thời gian sử dụng. Bên cạnh đó tính bảo mật không chỉ thể hiện ở mẫu mã, công nghệ hay chất liệu mà bằng lái xe mới còn được đồng bộ hóa thông tin ở ba cấp. Điều này có thể đảm bảo rằng mọi thông tin của bạn đã được xác thực và được mã hóa chính xác. 

Làm bằng lái xe tại đơn vị chúng tôi có rủi ro gì không ? Hướng dẫn sử dụng bằng lái xe giả

Xu hướng làm bằng lái xe giả đều đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi chúng đem đến rất nhiều những tiện ích cũng như hàng loạt những ưu điểm đặc biệt. Đặc biệt khi làm bằng lái xe tại Làm Bằng GIả Giá Rẻ bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã giống thật đến 100%. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây. 

Rủi ro chỉ xảy ra nếu chọn nhầm nơi làm bằng lái xe

Việc sử dụng bằng lái xe giả sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích nhưng cùng với đó là chúng vẫn còn tồn tại rất nhiều những rủi ro và hậu quả khôn lương. Điều này càng trở nên tệ hơn nữa khi bạn lựa chọn nhầm nơi làm bằng. Khi lựa chọn nhầm nơi làm bằng kém chất lượng chắc chắn bạn sẽ không lường trước được hậu quả có thể xảy ra khi sử dụng bằng giả kém chất lượng. Theo đó bạn sẽ gặp phải những rắc rối như:

 • Không được trang bị kiến thức về an toàn giao thông và không nắm bắt được thông tin và mang đến tâm lý sợ sệt khi gặp CSGT. 
 • Nếu bị phát hiện là bằng giả thì sẽ bị phạt hành chính từ 4 – 6 triệu đồng. 
 • Không nắm bắt được luật cũng như kỹ năng cần thiết khi lái xe nên dễ xảy ra tai nạn trong quá trình điều khiển phương tiện. 

Đơn vị chúng tôi sử dụng quy trình làm bằng lái xe mới nhất năm 2021 của bộ GTVT, giúp bạn yên tâm sử dụng

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT
Làm Bằng GIả Giá Rẻ luôn mang đến chất lượng dịch vụ đảm bảo và uy tín

Làm Bằng GIả Giá Rẻ tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe – mua bằng lái xe giả với chất lượng cao và uy tín. Nắm bắt được tâm lý của người học lái xe là mất rất nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra. Bên cạnh đó, bạn là người đã có kiến thức và sự hiểu biết cũng như kỹ năng lái xe, do vậy việc làm bằng lái xe giả chính là phương án tốt dành cho bạn.

Làm Bằng GIả Giá Rẻ có cung cấp đến với khách hàng những dịch vụ làm bằng lái xe tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì thế khách hàng có thể thoải mái đưa ra những yêu cầu cũng như loại bằng lái mà mình muốn làm. Đảm bảo thời gian hoàn thiện và giao bằng lái luôn đúng hẹn chỉ diễn ra từ 2 – 3 ngày kể cả khách hàng ở xa. 

Bên cạnh đó, đơn vị Làm Bằng GIả Giá Rẻ còn có chế độ bảo hành dài lâu, trong trường hợp bạn bị mất bằng sẽ được làm lại miễn phí, điều mà bạn cần phải làm là gửi lại thông tin cho chúng tôi. Lúc này khách hàng sẽ nhận được bằng lái xe có chất lượng giống y hệt 100% bằng thật. Dịch vụ Làm Bằng GIả Giá Rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Chính vì thế bạn có thể tham khảo dịch vụ làm bằng lái xe mà chúng tôi cung cấp. 

Bảng giá cho dịch vụ làm bằng lái xe giả sử dụng quy trình mới theo từng loại bằng lái

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT
Làm Bằng GIả Giá Rẻ cung cấp bằng lái xe giá thành tốt nhất

Hiện Làm Bằng GIả Giá Rẻ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về làm bằng lái xe phôi gốc và chất lượng uy tín tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và lựa chọn được loại bằng lái mà mình cần phải sử dụng. Nhưng mỗi một loại sẽ có một mức giá không giống nhau, cũng như giá thành còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chính vì vật quý khách cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị để được giải đáp và tư vấn chi tiết. 

Đơn vị chúng tôi hiện cung cấp đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ như: bằng xe máy, bằng ô tô,…Từng giấy phép lái xe sẽ có một mức giá cụ thể nên khách hàng có thể truy cập vào website để tham khảo giá thành chi tiết. 

Những nơi tiếp nhận đăng ký học và thi bằng lái xe các loại

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cũng như địa chỉ tiếp nhận đăng ký học và thi bằng lái xe. Đó là các trung tâm đào tạo hay là trường học trung cấp có chuyên cấp bằng lái xe máy. Tùy vào từng điều kiện cũng như phù hợp thuận tiện với người học mà bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm đăng ký học và thi gần nhất. 

Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu đơn vị học và đăng ký thi uy tín để đem đến chất lượng hiệu quả nhất. Bởi một địa chỉ học chất lượng thì mới cho ra một kết quả như mình mong muốn, vì có một số nơi mở ra chỉ để nhằm mục đích kinh doanh và khi học không đạt hiệu quả cao. 

Hồ sơ, thủ tục, quy trình và lệ phí học thi bằng lái xe

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT
Những hồ sơ cần phải có khi đăng ký học bằng lái xe

Hồ sơ cũng như thủ tục học bằng lái xe bao gồm những gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Theo đó, chúng ta có thể kể đến một số loại giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký học không thể thiếu đó là:

 • Đơn đăng ký học
 • Bản sao chứng minh nhân dân không cần photo công chứng 
 • Ảnh 3×4 6 cái, không bao gồm những ảnh đã được dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký học. 
 • Giấy khám sức khỏe được lấy mẫu từ cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên
 • Sơ yếu lý lịch không cần phải công chứng
 • Túi đựng hồ sơ giấy tờ

Bên cạnh việc phải chuẩn bị những giấy tờ và hồ sơ nói trên thì khi nộp hồ sơ bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Ảnh trong hồ sơ không được đeo kính, tóc che tai và trán. Mặc áo phải có cài khuy và tóc không được che lông mày. 
 • Họ và tên người học ghi trong hồ sơ bắt buộc phải là in hoa
 • Nắm bắt kỹ các thủ tục để hoàn thành hồ sơ nhanh chóng tránh trường hợp mất công và rườm rà. 

Bạn phân vân giữa việc làm bài lái xe và học thi bằng lái xe?

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT
Bạn đang phân vân giữa việc làm bằng lái và học thi?

Hiện nay khi bạn điều khiển phương tiện tham gia giao thông phổ như xe máy và ô tô bắt buộc phải có giấy phép lái xe. Nếu như khi điều khiển phương tiện mà không có đầy đủ những loại giấy tờ này vừa có thể xảy ra nhiều nguy hiểm đến bản thân bạn cũng như người tham gia giao thông khác. 

Chính vì thế để đảm bảo an toàn giao thông người điều khiển phải học bằng lái hoặc làm bằng lái xe giả. Tuy nhiên bạn đang phân vân giữa việc học bằng lái và học thi bằng lái. Mỗi một việc đều mang đến những vấn đề ưu nhược điểm khác nhau. Chúng ta có thể thấy được những ưu điểm khi làm bằng lái xe giả đó là:

 • Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để học và thi, tiết kiệm được nhiều công sức và tiền bạc. 
 • Thời gian lấy bằng nhanh chóng, chỉ mất từ 2 – 3 ngày
 • Làm bằng lái xe giả có chất lượng và công nghệ hiện đại giống với bằng thật 100%
 • Chi phí làm bằng phải chăng phù hợp với túi tiền

Tuy nhiên chúng ta cũng không thể không nhắc đến những nhược điểm của việc làm bằng lái xe đó là:

 • Không có những kiến thức căn bản về an toàn khi tham gia giao thông cũng như việc điều khiển phương tiện.
 • Cơ quan chức năng kiểm tra sẽ xảy ra nhiều vấn đề mà bạn không lường trước được

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm cavet xe

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Dịch vụ thi hộ bằng lái xe là gì ? Có nên chọn không ?

Dịch vụ thi hộ bằng lái xe là một hình thức mới hiện nay, tuy nhiên việc thi hộ này xác suất thành công rất ít. Bởi khi đi thi mỗi một học viên sẽ được trang bị số báo danh cũng như thẻ dự thi riêng. Nên việc làm giả thẻ dự thi cũng như thi hộ là điều ít có thể xảy ra. Bên cạnh đó việc thì họ có rất nhiều rủi ro khi bị phát hiện không những bạn bị liên lụy mà còn đến cả người khác. Chính vì thế, Làm Bằng GIả Giá Rẻ khuyên chân thành bạn không nên lựa chọn dịch vụ thi hộ. 

Nhận làm bằng lái xe tất cả các hạng trên toàn quốc

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT
Làm Bằng GIả Giá Rẻ nhận làm bằng lái xe ở trên toàn quốc

Làm Bằng GIả Giá Rẻ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe – mua bằng lái xe giả uy tín hiện nay. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng lái luôn là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, đơn vị đã được thành lập trên 15 năm và hoạt động đến ngày nay đã có được chỗ đứng trên thị trường.

Làm Bằng GIả Giá Rẻ luôn cập nhập tới khách hàng những công nghệ hiện đại giống thật 100%. Chúng tôi có khả năng làm ra những loại bằng giống với bản gốc đến từng chi tiết và có thể cả hoa văn in chìm. Khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để bạn có thể nhận được bằng trong thời gian sớm nhất. 

Làm bằng lái xe giả chỉ 1 ngày đối với khách hàng ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Đối với khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng đều có thể nhận được bằng lái sau 1 ngày kể từ ngày đăng ký. Đây là dịch vụ mới nhất tại Làm Bằng GIả Giá Rẻ nhằm đếm đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo nhất. Bên cạnh đó các tỉnh thành khách khi đăng kỳ thì chỉ sau 2 – 3 ngày là đã nhận được bằng. 

Cách thức giao dịch cùng quy trình làm bằng lái xe các loại tại Làm Bằng GIả Giá Rẻ

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT
Cách thức giao dịch đơn giản và nhanh chóng

Quy trình làm bằng tại Làm Bằng GIả Giá Rẻ đều được thực hiện trên công nghệ hiện đại và tiên tiến. Từ đó cho ra đời những sản phẩm giống thật đến 100% cùng với đó là các hoa in văn in chìm và công nghệ PET. Chắc chắn bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là bằng thật và đâu là bằng giải khi cầm trên tay tấm bằng của Làm Bằng GIả Giá Rẻ. 

Những thông tin cần cung cấp

Khi làm bằng tại đây khách hàng phải cung cấp đến những thông tin cơ bản như: Khách hàng cần phải cung cấp các thông tin cơ bản bao gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, dân tộc, quê quán, ảnh và loại bằng cần làm. Tất cả đều là những thông tin vô cùng cần thiết để có thể tiến hành điền vào giấy tờ. 

Cách thức giao dịch

Tại Làm Bằng Nhanh có cung cấp đến rất nhiều cách thức giao dịch khác nhau dành cho khách hàng. Để có được thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại để được tư vấn kịp thời. 

Cam kết chất lượng dịch vụ

Nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện ích cũng sản phẩm chất lượng nhất nên quy trình làm việc tại Làm Bằng GIả Giá Rẻ luôn tận tình, trách nhiệm và chu đáo. Cam kết với khách hàng sản phẩm nhận được sẽ giống thật 100% và thời gian nhận hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ ship hàng toàn quốc đảm bảo sự đúng hẹn. Chúng ta có thể thấy quy trình làm việc cũng như chất lượng dịch vụ mà Làm Bằng GIả Giá Rẻ cung cấp đều thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chính vì thế khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm CCCD gắn chip giả

Làm CMND giả

Làm con dấu

Chat Facebook
Chát Ngay