Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ

Thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử ( từ đây sẽ được gọi là CCCD gắn chip) sẽ trở thành một giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong tương lai. Vì vậy, nhu cầu làm CCCD gắn chip ngày càng gia tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Làm Bằng Giá Rẻ là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm CCCD gắn chip trên toàn quốc, giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với thẻ mới.

Căn cước công dân gắn chip là gì?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ
Căn cước công dân gắn chip

Theo Khoản 1 Điều 3 của Luật Căn cước công dân 2014, căn cước công dân được xác định như một tài liệu cung cấp thông tin cơ bản về lai lịch và nhân dạng của công dân theo quy định của Luật.

Thẻ căn cước công dân gắn chip, hay còn được gọi là căn cước công dân gắn chip, được trang bị một mã QR nằm ở góc trên mặt trước và một con chip ở mặt sau của thẻ. Nhờ hai thành phần này, thẻ căn cước công dân có khả năng tích hợp các thông tin cá nhân như hộ khẩu, bảo hiểm, bằng lái xe, số chứng minh nhân dân cũ…; đồng thời mã hóa các dữ liệu cá nhân cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, đặc điểm nhận dạng.

Điều này đồng nghĩa với việc thẻ căn cước công dân gắn chip là một phiên bản hiện đại và tiên tiến hơn của thẻ căn cước công dân, mang đến nhiều tiện ích vượt trội, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân thực hiện các giao dịch hành chính và nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý của Chính phủ.

Loại căn cước này đã được Nhà nước ban hành từ năm 2021 và đến năm 2025, tất cả các công dân Việt Nam sẽ được yêu cầu chuyển sang sử dụng loại căn cước này.

Làm CCCD gắn chip giả là gì?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ
CCCD gắn chip

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả là một phương pháp được thực hiện bởi các đơn vị chuyên làm căn cước công dân. Quá trình này sử dụng phôi CCCD thật của nhà nước để in ấn thông tin và dữ liệu cá nhân sao cho chất lượng in càng giống với CCCD thật càng tốt.

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dân tiết kiệm thời gian, tránh mất công đi lại và xác minh. Nhờ sử dụng dịch vụ này, người dân không cần lo lắng về việc phải có giấy tờ tùy thân để sử dụng một cách tiện lợi. Vì những lý do này, dịch vụ làm CCCD gắn chip giả đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong thời gian gần đây.

Khi nào cần làm CCCD gắn chip giả?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ
CCCD gắn chip

Các trường hợp cần làm căn cước công dân gắn chip giả:

 • Có nhu cầu vay tiền từ ngân hàng
 • Có nhu cầu ra nước ngoài gấp như Campuchia, Lào
 • Dùng CCCD gắn chip giả để đủ tuổi đi vào rạp phim và các nơi yêu cầu độ tuổi
 • Mất hoặc không có các giấy tờ cần thiết để làm CCCD gắn chip
 • Không đăng ký tạm trú tại nơi ở hiện tại và hộ khẩu ở xa
 • Cần gấp CCCD gắn chip giả để đi làm 

Làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Giá Rẻ có sử dụng được không ?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ
Mẫu CCCD gắn chip

Chúng tôi cam đoan rằng CCCD gắn chip của Làm Bằng Giá Rẻ có thể được sử dụng như một thẻ thông thường với chất lượng giống như thật.

Chất liệu của CCCD gắn chip giả

CCCD gắn chip được cung cấp tại Làm Bằng Giá Rẻ được sản xuất từ chất liệu nhựa cứng, đảm bảo độ bền cao. Thẻ này có khả năng lưu trữ thông tin và linh hoạt tương tự như CCCD gắn chip thật.

Kích thước của CCCD gắn chip giả

Thẻ CCCD gắn chip do chúng tôi cung cấp có kích thước hình chữ nhật với chiều rộng là 53,98 mm ± 0,12 mm, chiều dài là 85,6 mm ± 0,12 mm và độ dày là 0,76 mm ± 0,08 mm. Các góc của thẻ được cắt tròn với bán kính r = 3,18 mm ± 0,3 mm.

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả 

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ
Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: Hình Quốc huy nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đường kính 12mm; ảnh của người được cấp thẻ CCCD cỡ 20 x 30mm; Có giá trị đến/Date of expiry;

 

 • Bên phải, từ trên xuống: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIÊåT NAM; Độc lập – Tự do – Hạnh phúc; SOCIALIST REPUBLIC OF VIET NAM; Independence – Freedom – Happiness; dòng chữ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/Citizen Identity Card; biểu tượng chíp; mã QR; Số/No; Họ và tên/Full name; Ngày sinh/Date of birth; Giới tính/Sex; Quốc tịch/Nationality; Quê quán/Place of origin; Nơi thường trú/Place of residence;

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Làm CMND giả

Làm con dấu

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả 

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ
Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: 

Đặc điểm nhân dạng/Personal identification; Ngày, tháng, năm/Date, month, year; CỤC TRƯỞNG CỤC CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI/DIRECTOR GENERAL OF THE POLICE DEPARTMENT FOR ADMINISTRATIVE MANAGEMENT OF SOCIAL ORDER; chữ ký, họ và tên của người có thẩm quyền cấp thẻ; dấu có hình Quốc huy của cơ quan cấp thẻ CCCD; chíp điện tử.

 • Bên phải, từ trên xuống:

Có 2 ô: Vân tay ngón trỏ trái/Left index finger và Vân tay ngón trỏ phải/Right index finger của người được cấp thẻ CCCD. Dòng MRZ.

Làm CCCD gắn chip tại Làm Bằng Giá Rẻ như thế nào?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ
CCCD gắn chip

Thông tin cần chuẩn bị để làm CCCD gắn chip giả

Dưới đây là danh sách các thông tin chúng tôi cần để tiến hành làm CCCD gắn chip

Cách 1: Bản Photo của CMND hoặc CCCD cũ ( đã có sổ hộ khẩu)

Cách 2: Cung cấp các thông tin sau 

 • Họ tên
 • Nguyên quán
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Nơi thường trú

Trình tự các bước làm CCCD gắn chip giả

Quy trình làm CCCD chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ cần 3 bước cơ bản

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Quý khách có thể liên lạc trực tiếp với Làm Bằng Giá Rẻ thông qua Zalo hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin về dịch vụ làm CCCD gắn chip. Tại đây, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn lòng trao đổi và cung cấp các thông tin cần thiết cho quý khách.

Bước 2: Báo giá và tiến hành làm CCCD gắn chip giả

Sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ thông tin, sẽ có báo giá được cung cấp cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành làm CCCD càng sớm càng tốt. Trong quá trình hoàn thành CCCD gắn chip cho khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp bản scan hoặc hình ảnh mô tả trước để khách hàng xem trước.

Bước 3: Giao hàng và thanh toán an toàn 

Sau khi khách hàng đồng ý với chất lượng và thông tin chính xác trên CCCD, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng với CCCD gắn chip giả của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm, khách hàng có quyền trả lại và không phải thanh toán.

Thời gian làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Giá Rẻ

Chúng tôi cam kết thời gian làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Giá Rẻ chỉ từ 1 đến 3 ngày. Đối với trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm trong vòng 24 giờ, vẫn đảm bảo chất lượng không thay đổi, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Giá dịch vụ làm CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Giá Rẻ

Giá dịch vụ làm CCCD gắn chip giả sẽ phụ thuộc vào nguyên quán của khách hàng. Do cơ sở dữ liệu của mỗi tỉnh khác nhau, giá có thể dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng.

Những ưu điểm khi làm CCCD gắn chip tại Làm Bằng Giá Rẻ

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả tại Làm Bằng Giá Rẻ
CCCD gắn chip

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi áp dụng công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay để đảm bảo an ninh hệ thống. Do đó, không có khả năng xảy ra rò rỉ hoặc đánh cắp thông tin. Chúng tôi cũng cam kết xóa toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng sau khi giao dịch được hoàn tất, để đảm bảo sự bảo mật và riêng tư cho khách hàng.

Thời gian bảo hành CCCD gắn chip giả làm tại Làm Bằng Giá Rẻ

Thời hạn bảo hành của CCCD gắn chip giả tại Làm Bằng Giá Rẻ là 1 năm. Chúng tôi cam kết tiến hành bảo hành trong các trường hợp sau đây:

 • Hư hỏng do tác động bên ngoài
 • Mực in bị nhòe sau thời gian sử dụng
 • Bị mất

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay