Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh – Anh Văn A2,B1,B2 Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh không chỉ cần thiết cho việc tốt nghiệp đại học, mà còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau, không ít người gặp khó khăn trong việc tham gia các khóa học tiếng Anh để đạt chứng chỉ.Nhận thấy nhu cầu đó, Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã phát triển dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, để hỗ trợ những bạn đang cần chứng chỉ để phục vụ công việc.

Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ của chúng tôi, bạn đừng ngại tham khảo bài viết dưới đây.

Lựa chọn đi học hay làm chứng chỉ tiếng Anh?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh - Anh Văn A2,B1,B2 Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Chứng Chỉ Tiếng Anh Bậc C

Tham gia khóa học chứng chỉ tiếng Anh

Học chứng chỉ tiếng Anh không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức, phát triển kỹ năng cá nhân, mà còn mở ra cơ hội trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh cũng tiềm ẩn một số hạn chế

Chất lượng giảng dạy của các trung tâm tiếng Anh

Ngày nay, sự gia tăng số lượng trung tâm tiếng Anh khiến nhiều người bối rối trong việc lựa chọn nơi học tốt nhất. Trong số đó, chỉ một số trung tâm cung cấp chất lượng giảng dạy cao, trong khi đó không ít trung tâm chỉ quan tâm đến việc thu hút học phí mà chất lượng dạy học lại kém.

Điều này dẫn đến việc học viên phải chi trả khoản tiền lớn nhưng không đạt được kết quả học tập mong muốn. Thậm chí, nếu kiến thức được truyền đạt không đúng chuẩn, việc học lại và nâng cao trình độ sau này sẽ gặp nhiều khó khăn.

Một khóa học tại các cơ sở đào tạo tiếng Anh thường tốn từ vài triệu đồng trở lên, đây không phải là khoản chi nhỏ, đặc biệt với những bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. Nếu bạn mong muốn học trong môi trường chất lượng, chuyên nghiệp và theo đúng lộ trình giáo dục, khoản đầu tư cho việc học tiếng Anh sẽ cao hơn.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Y Như Thật 100%

Hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong quá trình học tập và công việc tại Việt Nam. Nếu bạn muốn có được một công việc tốt cho bản thân, đầu tư vào chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 là một lựa chọn sáng suốt. 

 • Chứng chỉ tiếng Anh không chỉ giúp bạn đủ điều kiện tốt nghiệp và bổ sung hồ sơ xin việc mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức so với việc theo đuổi các khóa học để thi lấy chứng chỉ.
 • Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 được công nhận tại tất cả các trường và doanh nghiệp trong nước.
 • Đồng thời có nhiều cấp độ khác nhau để lựa chọn tùy theo nhu cầu của cá nhân. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ để làm chứng chỉ tiếng Anh hay bất kỳ loại bằng cấp chứng chỉ nào khác tại TPHCM, bạn nên chọn địa chỉ uy tín và an toàn như dịch vụ Làm Bằng Giả Giá Rẻ để đảm bảo chất lượng và giá trị của bằng cấp được xác nhận.

Tham khảo các chứng chỉ tiếng Anh hiện nay

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh - Anh Văn A2,B1,B2 Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Chứng Chỉ Tiếng Anh Bậc B

Hiện nay có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh, trong đó Đơn Vị Làm Bằng Giả Giá Rẻ  là nơi làm chứng chỉ được công nhận chất lượng cao. 

Chứng chỉ tiếng Anh A2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 được đánh giá là trình độ tiếng Anh bậc 2, cung cấp cho người học khả năng sử dụng các cấu trúc câu cơ bản và vốn từ vựng thiết yếu để giao tiếp hàng ngày. Chứng chỉ này được cấp bởi 14 trường hoặc bởi trường Đại học Cambridge Anh.

Chứng chỉ tiếng Anh B1

Chứng chỉ tiếng Anh B1 được đánh giá là trình độ tiếng Anh bậc 3, là yêu cầu cần thiết cho sinh viên không chuyên về Tiếng Anh để tốt nghiệp ra trường, cũng như cho công chức, viên chức và giáo viên Tiếng Anh chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ. Người có trình độ chứng chỉ tiếng Anh B1 có khả năng giao tiếp tương đối trôi chảy về các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

Tấm bằng anh văn B1 do Bộ GD và ĐT cấp có giá trị trong 2 năm, trong khi làm chứng chỉ tiếng Anh B1 theo chuẩn Châu Âu sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chứng chỉ tiếng Anh B2

Chứng chỉ tiếng Anh B2 được đánh giá là trình độ tiếng Anh bậc 4, yêu cầu bắt buộc đối với các giáo viên tiếng Anh sân bóng, tiểu học, trung học cơ sở, sinh viên hệ chất lượng cao tại các trường đại học, chuyên viên và giảng viên cao cấp. Người có trình độ chứng chỉ tiếng Anh B2 có thể làm việc tại bất kỳ doanh nghiệp nào trong nước cần đến với tiếng Anh và chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn.

Vì vậy, để có thể nắm bắt cơ hội phát triển bản thân tốt hơn và tìm kiếm công việc tốt với mức lương ổn định, học viên nên đầu tư cho mình loại chứng chỉ tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình.

Giá Cả Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh

Ngày nay, chứng chỉ tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống, song song với bằng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh sẽ là một lợi thế giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và cạnh tranh tốt hơn với những ứng viên khác.

Không chỉ đối với những người tìm kiếm việc làm, chứng chỉ tiếng Anh cũng rất quan trọng đối với học sinh, sinh viên, công nhân viên chức. Trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ, chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 là một lựa chọn phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Làm chứng chỉ tiếng Anh đã trở thành một giải pháp hiệu quả cho những người cần bổ sung hồ sơ, nâng cao vị trí công việc hoặc đủ điều kiện để du học. Tuy nhiên, khi lựa chọn làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ , bạn cần xác định mục đích sử dụng để chọn chứng chỉ A2, B1, hay B2 phù hợp với nhu cầu của bạn.

Loại dịch vụ làm chứng chỉ

Giá dịch vụ

⭐ Làm Chứng chỉ Anh Văn khung 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn châu Âu2.500.000
⭐ Mua Chứng chỉ Anh Văn khung 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn Việt Nam2.000.000
⭐ Làm Chứng chỉ tiếng Anh A, B, C chuẩn cũ trước năm 20142.000.000
⭐ Các loại chứng chỉ ngôn ngữ khác (Tin Học, Đức, Nhật, Hàn…)2.000.000 (tuỳ trường và chất lượng yêu cầu)

Vì sao nên làm Chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh - Anh Văn A2,B1,B2 Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Chứng Chỉ Tiếng Anh Bậc 2

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh với các cấp độ A2, B1 và B2, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chứng chỉ thật và đáp ứng kết quả mong muốn của quý khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết 100% làm chứng chỉ tiếng Anh thật.
 • Với đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ, được mộc đóng, mộc giáp lai nổi và bao soi công chứng trên toàn quốc. 
 • Chúng tôi không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước.
 • Cam kết bảo hành không thời gian cho sản phẩm mà khách hàng đã làm bằng cấp, chứng chỉ của chúng tôi.
 • Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. 
 • Thời gian làm chứng chỉ tiếng Anh nhanh và có hồ sơ gốc.

Tiếng Anh luôn là thách thức đối với nhiều sinh viên và nhân viên, do nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng cao trong các lĩnh vực. Vì vậy, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm chứng chỉ Anh văn tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ, giúp cho quý khách hàng có được hành trang bước vào tương lai.

Quy trình làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáp ứng đa dạng yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau để tiết kiệm thời gian và công sức.

 1. Đầu tiên, sau khi thống nhất và ký kết hợp đồng, quý khách cung cấp thông tin cơ bản để tiến hành làm chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của mình. Không cần đặt cọc trước bất kỳ chi phí nào.
 2. Thời gian để hoàn thành chứng chỉ là từ 1-3 ngày, từ khi nhận được yêu cầu và thông tin. Nếu quý khách cần chứng chỉ gấp cho kế hoạch của mình, hãy thông báo trước để chúng tôi hoàn thành trong vòng 1 ngày.
 3. Khi chứng chỉ đã được giao tới tay quý khách, hãy kiểm tra kỹ trước khi thanh toán. Quý khách cũng có thể so sánh với bằng của người thân hoặc bạn bè để đảm bảo tính xác thực.
 4. Chúng tôi cam kết chỉ thu tiền khi quý khách hài lòng hoàn toàn với chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp. Nếu không hài lòng, quý khách có thể yêu cầu làm lại hoặc hủy giao dịch.

Để đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin sau khi giao dịch hoàn tất. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ tiếng Anh

Khi có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng Anh bạn cần cung cấp những thông tin chính xác cơ bản cho chúng tôi sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong CMND
 • Giới tính
 • Loại chứng chỉ tiếng anh
 • Tên trường muốn làm
 • Xếp loại.

Ngoài các thông tin cơ bản, chúng tôi cũng cần thông tin liên lạc của khách hàng, bao gồm số điện thoại để tiện cho việc liên lạc và trao đổi thông tin. Khách hàng cũng có thể cho chúng tôi biết thời gian mong muốn nhận bằng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thông tin khách hàng cung cấp sau khi giao dịch hoàn tất.

Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Chứng Chỉ HSK
Làm Chứng Chỉ IELTS
Làm Chứng Chỉ Kế Toán

Làm sao để phân biệt chứng chỉ tiếng Anh thật và giả

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh - Anh Văn A2,B1,B2 Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Chứng Chỉ Tiếng Anh Bậc B

Hiện nay, việc sử dụng các công nghệ và máy móc làm bằng giả trở nên phổ biến và gây khó khăn cho người dùng trong việc phân biệt đâu là chứng chỉ thật và đâu là chứng chỉ giả. Tuy nhiên, Làm Bằng Giả Giá Rẻ xin giới thiệu 4 cách kiểm tra chứng chỉ thật hay giả một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mặc dù việc kiểm tra chứng chỉ tại trường hoặc cơ sở cấp được xem là cách chính xác nhất, nhưng thực tế hiếm khi các nhà tuyển dụng sử dụng phương pháp này để phân biệt chứng chỉ thật giả. Thay vào đó, họ quan tâm chủ yếu đến năng lực và thái độ của ứng viên.

Tuy nhiên, với việc sử dụng các loại máy móc và công nghệ làm bằng tinh vi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ, chúng tôi cam đoan đem đến cho khách hàng những bằng cấp và chứng chỉ thật sự đáng tin cậy.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra tính chính xác của chứng chỉ, bạn có thể xác minh trực tiếp tại trường hoặc cơ sở cấp của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì ở thời điểm hiện tại, các nhà tuyển dụng chủ yếu đánh giá ứng viên dựa trên năng lực và thái độ, chứ không chỉ đơn thuần là bằng cấp hay chứng chỉ.

Kiểm tra số hiệu

Để phân biệt chứng chỉ tiếng Anh thật và giả, cách kiểm tra thông qua số hiệu văn bằng là rất hiệu quả. Mỗi văn bằng được cấp sẽ có một số hiệu riêng biệt, được lưu trữ trên hệ thống website của trường hoặc cơ sở. Vì vậy, để kiểm tra tính chính xác của văn bằng, bạn có thể truy cập vào trang web của trường hoặc cơ sở và nhập số hiệu để kiểm tra thông tin về ngày, tháng, năm cấp bằng có khớp với dữ liệu hay không.

Tuy nhiên, phương pháp này hiếm khi được sử dụng và chỉ có một số ít người biết đến, do đó các bạn không cần lo lắng.

Kiểm tra bằng chữ ký

Đây được coi là một cách kiểm tra khá thủ công để xác định chứng chỉ của bạn là thật hay giả. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, việc phát hiện chữ ký trở nên khó hơn trong những năm gần đây.Cách kiểm tra chữ ký thường là các chứng chỉ giả sẽ được ký bằng cách quét hoặc chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop. Chữ ký thường bị mờ hoặc không sắc nét và thường tô đậm hơn so với tấm bằng thật.

Bạn có thể so sánh chữ ký của tấm bằng thật với chứng chỉ mà bạn đang kiểm tra. Tuy nhiên, đây cũng là một phương pháp không phổ biến và ít được sử dụng trong việc phát hiện chứng chỉ giả.

Kiểm tra bằng máy soi bằng giả

Đây được xem là cách kiểm tra chứng chỉ tiếng Anh giả chính xác nhất, tuy nhiên đòi hỏi trang bị những thiết bị đắt tiền nên không phải ai cũng có khả năng sử dụng. Các trường đại học hay các cơ quan có thẩm quyền mới có đủ khả năng trang bị máy quét chuyên dụng để kiểm tra tính xác thực của chứng chỉ. Nếu chứng chỉ được quét bằng loại máy này thì kết quả kiểm tra sẽ rất chính xác, đảm bảo không phải chứng chỉ giả nào có thể qua được.

Đại học chính quy tiếng Anh là gì?

Đại học chính quy tiếng Anh được gọi là Formal University hoặc Regular University. Đây là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã đỗ kỳ thi tuyển sinh chính thức của các trường đại học. Hình thức này giảng dạy trên lớp theo thời khóa biểu sáng hoặc chiều, theo các chương trình học được quy định bởi nhà trường.

Làm bảng điểm gốc đại học tiếng Anh

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh - Anh Văn A2,B1,B2 Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ
bảng điểm gốc đại học tiếng Anh

Sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay trung cấp, bảng điểm cùng với bằng gốc và bộ hồ sơ gốc là một trong những giấy tờ cần thiết nhất cho các ứng viên khi đi xin việc hay xin học tiếp ở các trường khác. Bảng điểm cho thấy tất cả thành tích học tập, điểm số của từng môn học trong suốt quá trình theo học tại trường.

Hiện nay, nhiều công ty, tổ chức hay cơ quan tuyển dụng yêu cầu bổ sung bảng điểm để đánh giá sự phù hợp của ứng viên với công việc hay chương trình học. Điều này càng chứng tỏ tầm quan trọng của bảng điểm đối với người học.

Tuy nhiên, có thể với nhiều lý do khách quan mà bạn bị mất bảng điểm trong quá trình di chuyển, chuyển trường hay do các lý do khác. Khi đó, việc yêu cầu xin lại bảng điểm từ trường có thể mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, dịch vụ làm bảng điểm đại học tiếng Anh ra đời để giúp quý khách hàng có được bảng điểm chính xác và thuận tiện nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thành thạo trong mọi quy trình làm bảng điểm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những bảng điểm tốt nhất theo yêu cầu của mình.

Những địa điểm làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ thường tồn tại nhiều nguy cơ và rủi ro

Khi tìm kiếm trên mạng về việc mua chứng chỉ tiếng Anh, làm bảng điểm đại học bằng tiếng Anh, nhiều người sẽ bị lôi kéo bởi những lời hứa hấp dẫn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhưng đáng tiếc, có nhiều đơn vị này là các trang web lừa đảo, tự nhận là nhân viên hoặc cán bộ nhà trường, tư vấn về dịch vụ làm chứng chỉ với giá rẻ và chất lượng cao.

Những cam kết về bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh, tin học giống thật, giá rẻ, không cần phải thi cử để có bằng đã khiến nhiều người bị lừa và mất tiền oan.

Tuy nhiên, mua chứng chỉ tiếng Anh giả có thể mang lại những hậu quả nghiêm trọng như bị truy xuất hồ sơ, mất việc, bị phạt hành chính, hủy kết quả kỳ thi công chức, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và mất uy tín. Do đó, khi cần mua chứng chỉ tiếng Anh, người ta nên tìm kiếm các đơn vị uy tín và đáng tin cậy để tránh mất tiền và rủi ro cho bản thân.

Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nhật
Làm Bằng Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc

Làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ để hạn chế tối đa rủi ro

Nếu bạn muốn tránh những rủi ro nghiêm trọng khi lựa chọn trung tâm làm chứng chỉ, bằng cấp uy tín, hãy tìm kiếm các đơn vị đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và tránh được các hậu quả không mong muốn. 

Làm Bằng Giả Giá Rẻ là địa chỉ tin cậy để làm bảng điểm đại học, bằng cấp, chứng chỉ tiếng anh, tin học,… với uy tín được nhiều người tin tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá chính xác, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi với sự tận tâm cao nhất.

Chat Facebook
Chát Ngay