Làm Chứng Chỉ Tin Học Uy Tín Lấy Ngay Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm chứng chỉ tin học đang ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trong mọi lĩnh vực. Sở hữu một chứng chỉ tin học cung cấp cho bạn một kỹ năng quan trọng để làm việc hiệu quả và nâng cao hiệu suất công việc. Nếu bạn quan tâm đến việc đạt được các chứng chỉ tin học văn phòng, dưới đây là một số thông tin mà Làm Bằng Giả Giá Rẻ muốn chia sẻ với bạn.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Uy Tín Lấy Ngay Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chứng chỉ Tin Học là gì?

Chứng chỉ Tin Học là một hình thức chứng nhận được cấp sau khi hoàn thành một chương trình đào tạo trong lĩnh vực Tin Học. Điều này xác nhận rằng người học đã đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chứng chỉ Tin Học có nhiều cấp độ và loại khác nhau, phụ thuộc vào quy mô và mục tiêu của chương trình đào tạo. Một số chứng chỉ được cung cấp bởi các tổ chức đào tạo độc lập, trong khi các chứng chỉ khác có thể được cấp bởi các tổ chức chính phủ, trường đại học hoặc tổ chức chuyên nghiệp.

Chứng chỉ Tin Học là gì?
Chứng chỉ Tin Học là gì?

Các loại chứng chỉ Tin Học đang được làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Tin Học các loại như sau:

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao

Chứng chỉ CNTT cơ bản và chứng chỉ CNTT nâng cao là những chứng chỉ quốc gia, chứng nhận kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin (CNTT) theo các Chuẩn được quy định bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, thông qua Thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT.

Vào ngày 21/06/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Bộ Thông tin và Truyền thông đã cùng ban hành một Thông tư liên tịch, xác định rằng chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản sẽ trở thành tiêu chuẩn mới cho kỹ năng sử dụng CNTT, thay thế cho chứng chỉ Tin học A và B trước đây, nhằm đáp ứng phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist)

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist)

Chứng chỉ tin học MOS (Microsoft Office Specialist), là chứng chỉ tin học được công nhận toàn cầu, giúp chúng ta chứng tỏ năng lực sử dụng kỹ năng tin học. Sở hữu chứng chỉ này, mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm và thăng tiến trong tương lai.

Hơn nữa, MOS cũng hỗ trợ việc theo đuổi mục tiêu học tập, giúp tiến xa hơn và cạnh tranh hiệu quả với đối thủ. Phân chia các cấp độ của bằng MOS tin học:

 • Specialist: Ở cấp độ này, chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm của  Microsoft Office.
 • Expert: Ở cấp độ này, chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Excel và Microsoft Word.
 • Master: Ở cấp độ này, chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong việc sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Excel Expert, Word Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Access hoặc Outlook.

Chứng chỉ IC3 (Digital Literacy Certification)

Chứng chỉ IC3 (Digital Literacy Certification)
Chứng chỉ IC3 (Digital Literacy Certification)

IC3 (Digital Literacy Certification) là một chứng chỉ quan trọng và không hạn chế thời gian sử dụng. Được cấp bởi Tổ chức Tin học thế giới Certiport Hoa Kỳ, nó chứng nhận khả năng sử dụng Internet và máy tính trên phạm vi quốc tế.

IC3 phản ánh những kỹ năng cơ bản cần thiết để thành công trong nhiều lĩnh vực học tập, nghề nghiệp và xã hội, nơi sử dụng máy tính và ứng dụng Internet là yêu cầu cần thiết.

Chứng chỉ ICDL (International Computer Driving License)

Chứng chỉ ICDL (International Computer Driving License)

ICDL (International Computer Driving License) là một bộ chứng chỉ quốc tế về kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin. Đây là chứng chỉ tin học quốc tế phổ biến nhất trên toàn cầu.

ICDL được công nhận và sử dụng rộng rãi trong hơn 170 quốc gia, được tổ chức trong 41 ngôn ngữ khác nhau, với hơn 24.000 trung tâm khảo thí và hơn 15 triệu thí sinh đã tham gia dự thi. Chứng chỉ ICDL có giá trị không hạn chế thời gian sử dụng.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Chứng Chỉ Toeic
Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh
Làm Bằng Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc

Quy trình làm chứng chỉ Tin Học tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Bằng Giả Giá Rẻ cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Tin Học một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Liên hệ dịch vụ làm chứng chỉ Tin Học

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Làm Bằng Giả Giá Rẻ thông qua Zalo hoặc trang web. Tại đây, sẽ có nhân viên tự vấn cụ thể cho bạn.

Bước 2 – Trao đổi thông tin rõ ràng

Sau đó, bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Giả Giá Rẻ để tiến hành việc làm chứng chỉ Tin Học.

Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Giả Giá Rẻ liên hệ.

Bước 3 – Chốt sản phẩm và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình hoàn thành chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bàn scan hay hình ảnh mô tả. Khi đã đồng ý với những bản đưa ra, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và không phải đi đến đâu sẽ được được nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn. Khi đã kiểm tra hàng và ưng ý sản phẩm ở Làm Bằng Giả Giá Rẻ rồi thì mới tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ bảo hành sản phẩm

Tất cả mọi thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải đáp lên đến 100%. Khi giao sản phẩm không đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ đưa ra hay bạn không ưng ý sản phẩm sẽ có quyền trả lại và không thanh toán tiền.

Quy trình làm chứng chỉ Tin Học tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm chứng chỉ Tin Học tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ có giá ra sao?

Dưới đây là bản giá của các loại chứng chỉ Tin Học mà chúng tôi cung cấp:

STT

Tên chứng chỉ

Giá tiền

1Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản2.000.000vnđ – 4.000.000vnđ
2Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist)2.000.000vnđ – 4.000.000vnđ
3Chứng chỉ IC3 (Digital Literacy Certification)2.000.000vnđ – 4.000.000vnđ
4Chứng chỉ ICDL (International Computer Driving License)2.000.000vnđ – 4.000.000vnđ

Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ Tin Học tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Bằng Giả Giá Rẻ làm chứng chỉ Tin Học trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Chất lượng chứng chỉ Tin Học như thật

 1. Kích thước: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ Tin Học sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm) hoặc giấy Letter (216 x 279 mm).
 2. Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung 
 3. Tên chứng chỉ: Đây là tên chính xác của chứng chỉ tin học, ví dụ: Microsoft Office Specialist (MOS),v.v
 4. Tên và logo của tổ chức cấp chứng chỉ: Chứng chỉ tin học thường được cấp bởi các tổ chức đào tạo hoặc tổ chức chuyên nghiệp. Tên và logo của tổ chức sẽ được hiển thị trên chứng chỉ.
 5. Mã số chứng chỉ: Mỗi chứng chỉ tin học có một mã số duy nhất để xác định và theo dõi.
 6. Tên người chủ sở hữu: Chứng chỉ tin học sẽ hiển thị tên của người chủ sở hữu, tức là người đã hoàn thành chương trình đào tạo và đạt được chứng chỉ.
 7. Ngày cấp chứng chỉ: Ngày cụ thể khi chứng chỉ được cấp cho người chủ sở hữu.
 8. Các môn hoặc kỹ năng được chứng nhận: Chứng chỉ tin học thường chứng nhận những kỹ năng cụ thể trong lĩnh vực tin học, chẳng hạn như sử dụng ứng dụng văn phòng, lập trình, quản trị mạng, bảo mật thông tin, hoặc hệ điều hành.
 9. Cấp độ hoặc hạng chứng chỉ: Một số chứng chỉ tin học có cấp độ hoặc hạng, thể hiện mức độ nâng cao của kiến thức và kỹ năng đạt được.
 10. Thời hạn có hiệu lực: Thể hiện thời hạn hiệu lực của chứng chỉ
Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ Tin Học tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần  gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng Giả Giá Rẻ cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin 

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp. 

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Bằng Tin Học
Làm Chứng Chỉ Tiếng Hàn
Làm Chứng Chỉ Tiếng Đức

Những lý do cần phải có chứng chỉ Tin Học

Những lý do cần phải có chứng chỉ Tin Học
Những lý do cần phải có chứng chỉ Tin Học

Đây là Những lý do mà bạn nên sở hữu cho mình chứng chỉ Tin Học:

 • Xác nhận năng lực: Chứng chỉ Tin Học là một cách xác nhận rõ ràng về năng lực và kiến thức của bạn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Nó chứng tỏ rằng bạn đã hoàn thành một chương trình đào tạo và đáp ứng được các tiêu chuẩn đánh giá.

 • Tăng cơ hội nghề nghiệp: Sở hữu chứng chỉ Tin Học có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp mới và nâng cao khả năng tìm việc làm. 

Những nhà tuyển dụng thường ưu tiên ứng viên có chứng chỉ này vì nó chứng tỏ bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghệ thông tin.

 • Tiến xa trong sự nghiệp: Chứng chỉ Tin Học cung cấp sự tin tưởng và sự chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Nó có thể giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp và tạo điểm khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

 • Đáp ứng yêu cầu ngành công nghiệp: Ngành công nghiệp công nghệ thông tin ngày càng phát triển và đòi hỏi những người lao động có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. 

Sở hữu chứng chỉ Tin Học giúp bạn đáp ứng yêu cầu của ngành này và nắm bắt được xu hướng công nghệ mới nhất.

 • Nâng cao lòng tin và uy tín: Chứng chỉ Tin Học chứng tỏ bạn cam kết và nỗ lực để phát triển bản thân trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nó tạo lòng tin và uy tín từ khách hàng, đồng nghiệp và nhà tuyển dụng.
Chat Facebook
Chát Ngay