Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm ngoại ngữ, nhu cầu về giáo viên giảng dạy Tiếng Anh đạt chuẩn đã tăng cao. Chứng chỉ TKT đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm cách nhận chứng chỉ này mà không có đủ thời gian cho việc học, hãy khám phá dịch vụ làm chứng chỉ TKT tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ để tiếp cận một giải pháp hiệu quả.

Chứng chỉ TKT Là Gì ?

Chứng Chỉ TKT
Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chứng chỉ TKT (Teaching Knowledge Test) là một chứng chỉ quốc tế về kiến thức giảng dạy tiếng Anh. Được cấp bởi tổ chức Cambridge English Language Assessment, một bộ phận của Đại học Cambridge. Chứng chỉ TKT được thiết kế để đánh giá và xác nhận năng lực giảng dạy tiếng Anh của giáo viên ở mọi trình độ kinh nghiệm và nền tảng giáo dục.

Tương tự một số chứng chỉ tiếng Anh khác, Chứng chỉ TKT có giá trị vĩnh viễn. Và được chấp nhận ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. 

Chứng chỉ TKT: Tại sao lại cần thiết?

Chứng Chỉ TKT
Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chứng chỉ TKT là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu:

 • Bạn đang giảng dạy và mong muốn có một bằng cấp quốc tế công nhận kinh nghiệm giảng dạy đã đạt được.
 • Bạn muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp bằng cách mở rộng kiến thức giảng dạy vào các chuyên ngành khác nhau.
 • Bạn mong muốn cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.

Kỳ thi TKT không đặt ra yêu cầu về trình độ học vấn hay kinh nghiệm giảng dạy của bạn. Bạn cũng không cần phải đạt một trình độ tiếng Anh nhất định nào để tham gia kỳ thi TKT.

Làm chứng chỉ TKT uy tín được thực hiện tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chứng Chỉ TKT
Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Bằng Giả Giá Rẻ hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, vì vậy chúng tôi đã ra mắt dịch vụ làm chứng chỉ TKT giả giống thật, đáng tin cậy nhằm giúp bạn đạt được chứng chỉ một cách nhanh chóng và chất lượng. Dịch vụ này đã được nhiều người lựa chọn khi không có đủ thời gian để tham gia các khóa học tại các trung tâm hoặc lo lắng về chi phí đắt đỏ của việc học và thi.

Những tiêu chí xác định tính chính xác của chứng chỉ TKT

Chứng Chỉ TKT
Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Trên mỗi chứng chỉ TKT, bạn sẽ thấy một tem hologram phản quang nằm ở dọc đường biên phải của chứng chỉ. Đây là một biện pháp bảo mật để đảm bảo tính xác thực của chứng chỉ. Chứng chỉ này được cấp bởi “Cambridge Assessment English”, một tổ chức uy tín trong lĩnh vực giảng dạy và đánh giá tiếng Anh.

Thông thường, trên chứng chỉ sẽ ghi rõ tên chứng chỉ là “Teaching Knowledge Test”. Tên của người sở hữu chứng chỉ được viết in hoa tô đậm để làm nổi bật. Chứng chỉ cũng ghi rõ cấp độ đạt được, mỗi bài kiểm tra trong chứng chỉ TKT được đánh giá trên thang điểm từ 1 đến 4. Ngoài ra, chứng chỉ cũng liệt kê loại học phần đã hoàn thành, chẳng hạn như “TKT Module 1, TKT Module 2, TKT Module 3”.

Thông tin khác trên chứng chỉ bao gồm ngày cấp chứng chỉ, địa điểm thi, số hiệu chứng chỉ và có thể có những thông tin khác. Lưu ý rằng thông tin này có thể thay đổi tùy theo quy định của Cambridge Assessment English và cơ quan cấp chứng chỉ trong từng quốc gia hoặc vùng lãnh thổ.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm bằng anh văn

Làm chứng chỉ giả

Làm chứng chỉ VSTEP

Giá làm chứng chỉ TKT tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ?

Chứng chỉ TKT sẽ bao gồm 3 học phần:

Module 1: Ngôn ngữ và nền tảng về việc dạy và học ngôn ngữ

Module 2: Thiết kế bài giảng và sử dụng nguồn tài liệu bổ trợ cho việc dạy ngôn ngữ

Module 3: Quản lý quá trình dạy và học

Tên Học PhầnGiá
Module 18.200.000
Module 29.200.000
Module 310.200.000

Trình tự làm chứng chỉ TKT

Bước 1 – Liên hệ dịch vụ làm chứng chỉ TKT

Hãy tiến hành liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Giả Giá Rẻ thông qua Zalo hoặc trang web để nhận được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Bước 2 – Trao đổi thông tin rõ ràng

Sau đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Giả Giá Rẻ để bắt đầu quá trình làm chứng chỉ TKT.

Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Giả Giá Rẻ tiến hành liên lạc.

Bước 3 – Xác nhận sản phẩm và giao hàng tận nơi

Trong quá trình hoàn thiện chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bản scan hoặc hình ảnh mô tả. Sau khi đồng ý với những phiên bản này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đợi nhân viên giao hàng tận nơi. Chỉ khi đã kiểm tra hàng và hài lòng với sản phẩm từ Làm Bằng Giả Giá Rẻ, bạn mới tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sản phẩm

Tất cả thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải quyết đến 100%. Nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu hoặc không đạt sự hài lòng của bạn, bạn có quyền trả lại và không phải thanh toán tiền.

Vì sao nên chọn làm chứng chỉ TKT tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Bằng Giả Giá Rẻ nhận làm chứng chỉ TKT trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Chất lượng chứng chỉ TKT như thật

 • Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung 
 1. Tên của thí sinh.
 2. Số điểm đạt được (Band Score) 
 3. Học phần tương ứng.
 4. Ngày thi và ngày cấp chứng chỉ.
 5. Mã số của thí sinh (Candidate Number)..
 6. Địa điểm thi.
 7. Logo tổ chức sáng lập (Cambridge Assessment English).

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng Giả Giá Rẻ cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin 

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Danh sách các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh do Làm Bằng Giả Giá Rẻ cung cấp

Ngoài chứng chỉ TKT, Làm Bằng Giả Giá Rẻ còn cung cấp 1 số chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh khác:

Chứng chỉ TESOL 

Chứng Chỉ TESOL
Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages): Chứng chỉ này tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài. Nó cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên tiếng Anh hiệu quả.

Chứng chỉ CELTA

Chứng Chỉ CELTA
Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chứng chỉ CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults): Đây là chứng chỉ do Cambridge Assessment English cấp, chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho người lớn. Nó tập trung vào phương pháp giảng dạy và thực hành trong một môi trường học tập thực tế.

Chứng chỉ DELTA

Chứng Chỉ DELTA
Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chứng chỉ DELTA (Diploma in English Language Teaching to Adults): Đây là một chứng chỉ cao cấp hơn CELTA, cũng được cấp bởi Cambridge Assessment English. DELTA tập trung vào phân tích và phát triển kỹ năng giảng dạy tiếng Anh cao cấp và chuyên sâu.

Chứng chỉ TEFL 

Chứng Chỉ TEFL
Làm Chứng Chỉ TKT Như Thật 100% Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language): Chứng chỉ này tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ ngoại vi. Nó giúp chuẩn bị giáo viên cho việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm bằng anh văn có hồ sơ gốc

Làm chứng chỉ tiếng TOEIC

Làm chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn

Chat Facebook
Chát Ngay