Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Nhanh Chóng – Sử Dụng Như Thật 

Với tốc độ tăng trưởng nhanh của nhiều nhà máy, doanh nghiệp xây dựng, vật liệu, logistics, công việc vận hành xe nâng cũng ngày càng mở rộng, mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người lao động. Tuy nhiên để được nhận công việc này, bạn bắt buộc phải có chứng chỉ lái xe nâng hàng. Vậy đâu là địa chỉ làm chứng chỉ xe nâng nhanh chóng – sử dụng như thật giúp bạn xin việc thuận lợi? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Nhanh Chóng - Sử Dụng Như Thật 

Thông tin cần có để làm chứng chỉ xe nâng nhanh chóng

Thông tin bạn cần cung cấp

Để việc tiến hành làm chứng chỉ lái xe nâng hàng diễn ra trơn tru trong thời gian sớm nhất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Nơi sinh
 • Giới tính
 • Dân Tộc.
 • 2 tấm hình thẻ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất
Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Nhanh Chóng - Sử Dụng Như Thật 
Để làm chứng chỉ xe nâng bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản

Thời gian làm chứng chỉ xe nâng

Đến với Làm bằng Giả Giá Rẻ, chứng chỉ vận hành xe nâng của bạn sẽ được cung cấp trong thời gian dao động từ 2 – 3 ngày kể từ ngày nhận đủ thông tin cần thiết. Thậm chí nếu bạn có nhu cầu cấp thiết, chúng tôi có thể gấp rút thực hiện trong vòng 1 ngày, dĩ nhiên mức phí làm bằng nhanh sẽ cao hơn đôi chút.

Làm chứng chỉ xe nâng bao nhiêu tiền?

Công tác làm chứng chỉ xe nâng giả không được sự chấp thuận của Pháp Luật, do đó bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua một trong các hình thức sau để được tư vấn và báo giá chính xác:

 • Email: ductaibc1@gmail.com

Có nên làm chứng chỉ xe nâng? Làm chứng chỉ xe nâng sử dụng có an toàn không?

Thực tế, chứng chỉ xe nâng là một tấm bằng giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp. Vì thế nếu đã nắm được cách lái xe nâng rồi, bạn chỉ cần làm thêm chứng chỉ xe nâng nữa để:

 • Rút ngắn thời gian học và thi khoảng 3 – 4 tháng.
 • Tăng cơ hội được tuyển dụng
 • Xin được công việc như mong muốn
Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Nhanh Chóng - Sử Dụng Như Thật 
Có chứng chỉ lái xe nâng bạn sẽ dễ dàng xin được công việc mức lương ổn định

Cam kết cho quý khách khi sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng

Chất lượng chứng chỉ hoàn toàn như thật

Tại Làm bằng Giả Giá Rẻ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chứng chỉ xe nâng giống y như thật 100% từ form bằng, loại phôi, dấu mộc cho tới chữ ký. Đơn giản chúng tôi đang sở hữu công nghệ in ấn tiên tiến, cùng với màu mực chất lượng. Vì thế việc tạo ra một tấm bằng giống hệt là hoàn toàn trong tầm tay của chúng tôi.

Giao dịch an toàn và uy tín

Làm bằng Giả Giá Rẻ tự hào là một đơn vị làm bằng uy tín có quy trình giao dịch khoa học, tiết kiệm thời gian gồm:

 • Bước 1: Tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan khi làm chứng chỉ xe nâng.
 • Bước 2: Chúng tôi cân nhắc và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi thống nhất các thỏa thuận, chúng tôi tiến hành làm chứng chỉ dựa trên thông tin cá nhân bạn cung cấp.
 • Bước 4: Giao bằng tận nơi hoặc bạn có thể đến văn phòng lấy trực tiếp
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn kiểm tra thông tin trên chứng chỉ, và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Giao dịch kết thúc chúng tôi sẽ xóa sạch thông tin cá nhân của bạn nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Bảo hành trọn đời

Trong trường hợp bạn làm mất, rách, nhòe, ướt,… không sử dụng chứng chỉ được, chúng tôi sẽ bảo hành và in lại y như bản giao lần đầu.

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Nhanh Chóng - Sử Dụng Như Thật 
Dịch vụ làm bằng lái xe nâng giúp bạn sở hữu tấm bằng nhanh chóng, thuận tiện

Hướng dẫn học lái xe nâng an toàn hiệu quả ở Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Bước 1: Điều chỉnh vị trí ghế ngồi

Trước khi khởi động xe nâng, bạn nên điều chỉnh ghế ngồi sao cho thoải mái nhất có thể. Chú ý thắt đai an toàn trong quá trình vận hành.

Bước 2: Khởi động các loại động cơ đề xe nâng

Đối với xe nâng chạy bằng động cơ xăng: Đầu tiên bạn kéo thắng tay. Đưa cần nâng hạ về vị trí trung gian. Mở khóa sang chế độ “ST” để khởi động xe.

Đối với xe nâng sử dụng động cơ gas: Trước tiên bạn cũng kéo thắng tay, hạ cần nâng hạ về vị trí chính giữa. Tra chìa khóa vào ổ, vặn tới chế độ “ST”. Lúc này động cơ của xe nâng gas đã được khởi động sang chế độ “ON” khi bạn thả chìa khóa.

Đối với xe nâng chạy bằng động cơ Diesel: Sau khi kéo thắng, hãy nâng cần nâng hạ hàng hóa lên cao, đưa về vị trí trung gian. Tương tự, bật chìa khóa về vị trí “ON” để khởi động.

Bước 3: Sau khi khởi động xe nâng

Bạn bật chế độ làm mát động cơ xe nâng tới khi thấy nhiệt độ chỉ đúng 50 độ C thì dừng lại. Sau đó tiến hành kiểm tra khả năng hoạt động của các bộ phận quan trọng như cần điều khiển, phanh xe, lốp xe, cột nâng và thiết bị cảnh báo. Song song đó, hãy chú ý nghe tiếng động cơ xem có phát ra tiếng động bất thường nào hay không.

Bước 4: Dừng và đổ xe nâng hàng

Để dừng xe nâng hàng, bạn chỉ cần di chuyển chân ra khỏi bàn đạp, đồng thời đạp chân vào thắng để giảm tốc. Đưa chìa khóa về chế độ “OFF”. Sau đó thu chìa khóa lại. Trường hợp bạn quên rút chìa khóa, sau 3 phút không hoạt động, động cơ xe nâng sẽ tự động tắt máy.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm chứng chỉ nghề

Làm chứng chỉ giả

Làm chứng chỉ cẩu trục

Hiểu thêm về chứng chỉ xe nâng hàng là gì?

Mẫu chứng chỉ lái xe nâng chuẩn

Chứng chỉ vận hành xe nâng là một tờ giấy cứng khổ A5 in hai mặt. Một mặt có nền màu đỏ, in hình quốc hiệu và tên bằng cấp. Mặt còn lại in nội dung của người nhận chứng chỉ. Bằng lái xe nâng được cấp phép bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Giá trị và thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng chứng chỉ lái xe nâng là vô thời hạn. Khi sở hữu tấm bằng này bạn có thể xin việc ở bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào trên cả nước.

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Nhanh Chóng - Sử Dụng Như Thật 
Chứng chỉ lái xe nâng có thời hạn sử dụng vĩnh viễn

Quy trình, thủ tục và thời gian học cấp chứng chỉ xe nâng

Điều kiện đăng ký học và thi lấy chứng chỉ lái xe nâng:

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
 • Có đủ sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký thi lấy chứng chỉ xe nâng:

 • Bản sao CMND không cần photo công chứng.
 • 4 ảnh 3 x 4 mới nhất.
 • Sơ yếu lý lịch.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Phiếu đăng ký học lấy bằng lái xe nâng

Chi phí học lái và thi cấp chứng chỉ xe nâng hàng

Chi phí học lái và thi lấy chứng chỉ xe nâng hàng dao động từ 1 triệu đến 3 triệu tùy trường hợp. Cụ thể:

 • Đối với học viên đã biết lái xe nâng hàng nhưng cần bằng cấp, có thể được tham gia thi ngay mà không cần ôn luyện. Chi phí cho một chứng chỉ khoảng 1 triệu đồng/ người.
 • Đối với học viên chưa có kiến thức nền tảng về xe nâng, lệ phí học và thi trong 3 tháng khoảng 2.5 – 3 triệu đồng/ người.

So sánh làm chứng chỉ xe nâng nhanh so với học thi

Việc học thi và lấy bằng lái xe nâng mang đến cho bạn nguồn kiến thức nhất định từ cơ bản đến nâng cao, cũng như hiểu rõ hơn về quy trình và cách xử lý xe khi gặp sự cố. Thế nhưng với những người đã rành cách lái xe, mong muốn có ngay tấm bằng trong vài ngày thì nên lựa chọn giải pháp mua chứng chỉ xe nâng, vừa an toàn lại tiện lợi trong nhiều mặt.

Bài viết trên đây là gợi ý Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Nhanh Chóng – Sử Dụng Như Thật bạn có thể xem xét, chúc bạn sở hữu tấm bằng phục vụ cho công việc của mình nhé.

Website : https://lambanggiagiare.com/

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm chứng chỉ Chỉ Huy Trưởng

Làm chứng chỉ định giá xây dựng

Làm chứng chỉ an toàn lao động

Chat Facebook
Chát Ngay