Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Cho Ô Tô Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục giấy tờ ô tô, bao gồm việc làm giấy đăng kiểm giả. Mặc dù có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy tờ xe ô tô trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh chóng và uy tín nhất cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vì sao bạn nên làm giấy đăng kiểm giả ?

Vì sao bạn nên làm giấy đăng kiểm giả ?

Các hình thức làm giấy đăng kiểm giả hiện nay có rất nhiều ưu điểm nổi trội mang lại cho người dùng. Dưới đây là những ưu điểm đó:

Bạn không hề có thời gian để đăng ký

Việc làm giấy đăng kiểm giả mang lại nhiều ưu điểm tiện lợi cho người sử dụng, bao gồm:

Không cần mất thời gian mang xe đến đăng kiểm, đặc biệt là đối với các xe đã quá hạn đăng kiểm hoặc không đủ điều kiện lưu hành trên đường. Điều này giúp bạn tránh bị phạt nếu bị cảnh sát giao thông yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Không phải xếp hàng chờ đợi kiểm tra xe tại các trung tâm đăng kiểm. Với số lượng phương tiện ngày càng tăng, việc xếp hàng chờ đợi tại các bến đăng kiểm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với việc làm giấy đăng kiểm giả, bạn sẽ không cần phải xếp hàng và kiểm tra xe liên tục.

Tiết kiệm thời gian, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng. Việc kiểm tra xe sẽ được thực hiện nhanh chóng tại nhà hoặc bãi xe của bạn trước khi mang đến trung tâm đăng kiểm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí và giảm bớt tình trạng xếp hàng chờ đợi check-in với số lượng lớn tại các trung tâm làm thủ tục.

An tâm khi sử dụng dịch vụ đăng kiểm xe tại nhà

Quý khách sẽ được tư vấn chu đáo để đảm bảo không thiếu giấy tờ và đáp ứng các tiêu chuẩn khi đăng ký xe. Khi nhận xe, nhân viên của trung tâm đăng kiểm sẽ kiểm tra và lập biên bản giao xe. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự quản lý chặt chẽ, chúng tôi cam kết đưa xe của quý khách đến địa điểm mới một cách an toàn.

Sau khi giao xe, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ đăng kiểm cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết cùng các trung tâm đăng kiểm chịu trách nhiệm giám sát, kiểm soát quá trình tiếp nhận, đăng kiểm và bàn giao xe cho khách hàng để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ của nhân viên đăng kiểm tại nhà.

Quy trình làm đăng kiểm xe giả như thế nào

Quy trình làm đăng kiểm xe giả như thế nào

Để đăng kiểm xe một cách đáng tin cậy và chất lượng nhất, bạn cần tuân thủ các quy định chi tiết dưới đây:

 • Khi bạn gửi yêu cầu đăng ký, hệ thống phần mềm ứng dụng Rada sẽ kiểm tra để kết nối với trung tâm đăng ký hợp tác với chúng tôi gần bạn nhất ngay lập tức.
 • Trung tâm đăng kiểm xe sẽ liên lạc trực tiếp và hướng dẫn bạn về các giấy tờ cần thiết và tình trạng xe cần đăng ký. Trong quá trình trao đổi, trung tâm đăng kiểm cũng sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về các bước cần thiết để nộp phạt trong trường hợp xe của bạn bị lỗi hoặc bị phạt trước khi đăng ký. Tùy thuộc vào lỗi cụ thể, trung tâm đăng kiểm sẽ có các tư vấn riêng, đối với những lỗi nhỏ, trung tâm đăng kiểm sẽ hỗ trợ xử lý, còn với các trường hợp khác, trung tâm đăng kiểm sẽ thông báo cho bạn các thủ tục cần thiết.
 • Nhân viên thực hiện thủ tục sẽ đến tận nơi xe của bạn để kiểm tra giấy tờ và tình trạng xe. Sau đó, họ sẽ ký nhận để tiến hành thủ tục đăng kiểm.
 • Nhân viên sẽ đưa xe đến trung tâm đăng kiểm để thực hiện kiểm tra và hoàn tất các thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng kiểm và dán tem cho xe của bạn nếu xe đạt yêu cầu về hệ thống kiểm định máy móc. Nếu xe không đạt tiêu chuẩn khi kiểm tra bằng máy, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về các yêu cầu cần khắc phục.
 • Cuối cùng, bạn sẽ trả xe và thanh toán phí dịch vụ để hoàn tất quá trình đăng kiểm.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy khai sinh giả

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Dịch vụ làm đăng kiểm xe ô tô giả uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ làm đăng kiểm xe ô tô giả uy tín và chuyên nghiệp

Giống như khi mua bất kỳ tài sản có giá trị nào khác, việc đăng ký xe là bắt buộc để xác minh tài sản và quyền sở hữu của chủ sở hữu đối với chiếc xe. Vì vậy, sau khi mua một chiếc xe mới từ đại lý, bạn cần thực hiện những thủ tục gì để đăng ký xe?

Nếu bạn không có đủ thời gian để làm các thủ tục đăng ký xe, hoặc nếu bạn không biết cần phải làm gì để đăng ký xe ô tô, chúng tôi có thể giúp bạn với dịch vụ đăng ký xe ô tô trọn gói, bao gồm: nộp thuế trước bạ, đăng ký xe, và đăng kiểm xe với thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi các tài liệu cần thiết.

Các bước làm đăng kiểm xe ô tô chuyên nghiệp

Các bước làm đăng kiểm xe ô tô chuyên nghiệp

Để đăng ký xe ô tô một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, bạn cần tuân theo các hướng dẫn cụ thể được liệt kê ở phần dưới đây của chúng tôi.

Đối với phần giấy tờ để đăng ký xe ô tô:

Với phần giấy tờ được sử dụng để đăng ký xe ô tô, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu như sau đây:

 • Giấy tờ đăng ký xe
 • Phiếu kiểm tra về chất lượng xuất xưởng được cung cấp bởi nhà sản xuất (bản gốc)
 • Hóa đơn mua bán xe giữa đại lý và người mua (bản chính)
 • Hóa đơn khi mua bán xe giữa nhà sản xuất cùng đại lý bán xe (Bản photo)
 • Giấy tờ tùy thân của chủ xe: chứng minh nhân dân / thẻ căn cước và sổ hộ khẩu (bản sao và – kèm bản chính để đối chiếu)
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với công ty tư nhân hoặc giấy phép đầu tư đối với liên doanh nước ngoài (bản photocopy)
 • Giấy chứng nhận lệ phí trước bạ (bản photocopy)

Quy trình các bước đăng ký xe ô tô

Để đăng ký xe ô tô một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, quý khách cần thực hiện các bước chỉ dẫn cụ thể sau đây:

 • Bước 1: Quý khách cần điền đầy đủ thông tin và nộp hồ sơ cấp biển số xe tại trụ sở Phòng Cảnh sát đường bộ Công an tỉnh hoặc tại các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng. Đồng thời, quý khách phải đưa xe đi kiểm tra đăng kiểm để đảm bảo xe đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, môi trường và kỹ thuật.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước đăng kiểm xe, quý khách cần thực hiện thủ tục nộp lệ phí trước bạ theo quy định của cơ quan chức năng.
 • Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký xe ô tô. Đây là bước quan trọng để cơ quan chức năng đánh giá tình trạng chất lượng của xe đang lưu hành trên đường. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm các bước nhất định như kiểm tra và đánh giá xe, cấp biển số và giấy chứng nhận đăng ký xe. Nếu xe đáp ứng được các yêu cầu đăng kiểm, quý khách sẽ được cấp biển số và hẹn lấy giấy chứng nhận đăng ký xe.
 • Bước 4: Quý khách cần đến địa điểm làm thủ tục đăng ký xe để nhận Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô trong vòng 2 ngày làm việc được tính từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ. Điều này giúp đảm bảo quý khách sở hữu đầy đủ giấy tờ và có thể sử dụng xe trên đường một cách hợp pháp.

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký xe, chủ xe cần đến cơ quan bảo hiểm để được mua bảo hiểm trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy kiểm định, bằng lái xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho chủ xe là những giấy tờ quan trọng mà chủ xe phải mang theo khi lưu thông trên đường.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả chất lượng

Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra xe ô tô như thế nào. Khi sở hữu một chiếc ô tô, việc kiểm tra xe là bắt buộc theo quy định giao thông đường bộ quốc gia. Xe của bạn được xem như là “phương tiện vận tải” và điều này là cần thiết để thực hiện thủ tục đăng ký – “phương tiện giao thông” cho chiếc xe này.

Theo quy định của từng dòng xe, chiếc xe của bạn sẽ phải được kiểm định và đăng kiểm theo đúng thời gian quy định trong từng kỳ đăng kiểm. Đây là yêu cầu bắt buộc khi sử dụng ô tô tại Việt Nam, cũng như là quy định chung trên toàn thế giới. Việc đăng ký xe là quyền của người lái xe, nhưng cũng là nghĩa vụ của họ và của Nhà nước.

Trong thời đại hiện nay, nhiều người không có đủ thời gian để giải quyết những việc như đi đăng kiểm xe ô tô do mất nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục tại các bộ phận chức năng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký xe ô tô tại nhà để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, otovina.net mong muốn trao đổi với các tài xế trước khi tiến hành đăng ký xe để chuẩn bị, kiểm tra và bảo dưỡng kỹ thuật tùy theo tình trạng xe của mình. Nhiều tài xế đưa xe đến kiểm tra hàng ngày trong ngày đăng kiểm mà không có bất kỳ sự chuẩn bị kỹ thuật nào.

Do đó, sau khi kiểm tra, họ nhận được kết quả giám định không đạt quy chuẩn kỹ thuật an toàn và bảo vệ môi trường. Điều này là do một số lỗi thường gặp và không đáng có.

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả của chúng tôi?

Tại sao lựa chọn dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả của chúng tôi?

Để giúp bạn có thể làm giấy đăng kiểm giả đảm bảo chất lượng và uy tín nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ này với những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Khi nhận được yêu cầu về giấy tờ xe, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục đăng ký sang tên xe ô tô đối với xe ô tô cũ, cũng như hoàn tất thủ tục pháp lý cho xe ô tô mới của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo không xảy ra tình trạng thiếu việc trên địa bàn cả nước.
 • Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nổi tiếng. Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên chính xác, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ. Chỉ cần gọi điện và cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ giải quyết toàn bộ phạm vi yêu cầu của bạn.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng: Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật và chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin với bất kỳ bên thứ ba nào, tôn trọng những gì đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ.
 • Giá cả được thiết lập hợp lý và phải chăng: Chúng tôi luôn thiết lập các khoản phí dựa trên tình trạng của khách hàng, tình trạng của xe và loại dịch vụ được cung cấp. Đặc biệt, trong trường hợp có yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mức chi phí làm hồ sơ xe hợp lý nhất và cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Làm giấy đăng ký kết hôn giả

Làm giấy khám thai giả

Làm giấy khai tử giả

Bài viết chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm giấy tờ xe giả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Chat Facebook
Chát Ngay