Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng

Ngày nay, với dịch vụ làm sổ đỏ giả – làm sổ hồng giả đảm bảo chất lượng và uy tín là một trong các nhu cầu đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Trong đó, với Làm Bằng Giả Giá Rẻ là một trong các đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp các loại giấy tờ giả gồm có: sổ đỏ giả và sổ hồng giả. Vậy đơn vị này đang cung cấp những dịch vụ như thế nào? Hãy cùng trải nghiệm các dịch vụ cụ thể trong bài viết dưới đây:

Nhận làm sổ hồng giả, làm sổ đỏ giả chất lượng như thật

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn cam kết mang ra thị trường với tất cả các sản phẩm đảm bảo 100% phôi thật giống y bản gốc. Hiện tại, với dịch vụ của chúng tôi cung cấp ra thị trường đang được rất nhiều người đánh giá chất lượng hàng đầu, mang lại cho người dùng sản phẩm hoàn chỉnh như sau:

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Dịch vụ làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả mới nhất tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Bằng Giả Giá Rẻ – Chuyên làm sổ hồng, sổ đỏ giả

Làm Bằng Giả Giá Rẻ là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sổ đỏ, sổ hồng giả sử dụng phôi thật 100% từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cung cấp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được cam kết mang đến cho khách hàng phôi thật, có 7 màu 6 cạnh. Đặc biệt, đều đảm bảo đầy đủ dấu mộc, dấu giáp lai và mã số trên sản phẩm hoàn chính.

Làm Bằng Giả Giá Rẻ được sở hữu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận làm tất cả các loại giấy tờ. Trong đó gồm có: sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ sử dụng đất,… Các loại giấy tờ này đều được sử dụng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nhận làm sổ hồng giả và sổ đỏ giả toàn quốc

Làm Bằng Giả Giá Rẻ là đơn vị cung cấp sổ đỏ giả giả, sổ hồng giả, luôn cam kết mang đến cho bạn với phôi sản phẩm đảm bảo chuẩn chất lượng, có độ chính xác cao. Thêm vào đó, chúng tôi không những tiếp nhận các thông tin chính xác nhất, mà còn mang đến cho bạn với những sản phẩm đúng theo yêu cầu, luôn làm hài lòng khách hàng.

Thời gian để hoàn tất sản phẩm luôn đảm bảo nhanh chóng, thêm vào đó chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể mang só sánh cùng với bản thật sẽ có được câu trả lời chính xác nhất từ font chữ, tem nhãn, cho đến con dấu hay chữ ký,… Tất cả những điều này đều được chúng tôi đảm nhận một cách chính xác nhất.

Không chỉ có thế, giá thành của sản phẩm luôn mang lại cho bạn thích hợp nhất, đáp ứng trên mọi điều kiện của gia đình. Bạn không phải lo lắng về sản phẩm cũng như chất lượng, bởi chúng tôi luôn cam kết bảo hành cũng như đảm bảo độ chính xác cao.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ KHÔNG nhận bất kể loại giấy tờ nào với mục đích xấu, không nhận làm những giấy tờ có liên quan tới nhà nước. Đặc biệt với những giấy tờ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới pháp luật, công an.

Mẫu sổ hồng, sổ đỏ giả phôi chuẩn như thật tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ giúp bạn có sự hình dung tốt nhất về các sản phẩm sổ đỏ giả, hay sổ hồng giả. Với những hình ảnh được ghi lại dưới đây là ảnh thật, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sản phẩm của mình như thế. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm được ghi lại như sau nhé:

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Bên trong sổ hồng giả đầy đủ thông tin
Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Bên ngoài tấm giấy sổ hồng giả
Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Con số ghi nhận trên giấy sổ hồng giả
Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Nhìn từ một mặt chính diện bên trong quyển sổ đỏ giả đầy đủ chữ ký và con dấu
Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Bên ngoài quyển sổ đỏ giả

Sổ hồng giả – Sổ đỏ giả là gì ?

Như vậy, bạn đã nhận diện được sổ đỏ giả và sổ hồng giả qua hình ảnh ở trên, và đặc biệt biết được đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín. Nhưng để có câu trả lời chính xác hơn về sổ hồng giả là gì và sổ đỏ giả là gì? Hãy cùng theo dõi tiếp phần dưới đây nhé.

Sổ hồng là gì?

Theo Wikipedia:

Tại Việt Nam, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ), thường được ngôn ngữ bình dân gọi là sổ đỏ, sổ hồng hoặc giấy đỏ. Khái niệm về GCNQSDĐ có sự thay đổi theo thời gian cụ thể năm 2003 theo Luật đất đai năm 2003 [1] quy định: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”.

Đến năm 2013, Khái niệm này có bổ sung thêm theo Khoản 16, Điều 3 Luật Đất đai 2013[2] quy định “ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất”.

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Tìm hiểu về loại hình sổ hồng là như thế nào?

Phôi sổ hồng như thế nào là chuẩn như thật ?

Vậy phôi của sổ hồng như thế là đúng chuẩn với bản thật? Đây cũng là thắc mắc của nhiều người gửi đến chúng tôi trong thời gian qua. Phôi của sản phẩm phải đảm bảo đúng theo như phôi thật được Bộ Tài nguyên và Môi trường cung cấp theo một mẫu quy định chung.

Đặc biệt, với sản phẩm này được thiết kế chỉ có 1 tờ duy nhất cho 4 trang giấy. Trong đó, với mỗi trang đều được in với nội dung khác nhau và có hình ảnh trống đồng in chìm. Không chỉ có thế, sản phẩm còn in vớ màu hồng cánh sen và có kích thước chung là: 190mm * 265mm, nội dung thông tin ở đó đều đảm bảo chính xác theo đúng quy định của Nhà nước đưa ra.

Khi nào được cấp sổ hồng ?

Áp dụng đúng với Khoản 1 Điều 99 của Luật Đất đai nhà cửa năm 2013, nhà nước đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản nhà ở. Trong đó, với các đối tượng được cấp phép giấy tờ sử dụng đất như sau:

 • Người có quyền sử dụng đất cần phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai.
 • Người đang được Nhà nước giao đất sử dụng, hay cho thuê tính từ ngày 01/07/2014.
 • Người đã chiến thắng trong việc đấu giá sử dụng đất đai
 • Người có sử dụng đất dựa vào quá trình hóa hải thành công tranh chấp đất đai.
 • Người đang có quyền sử dụng đất tại cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế hay khu công nghệ cao.
 • Người đã mua nhà ở hay tài sản có gắn liền với đất.
 • Người đang được nhà nước thanh lý, hóa giải về nhà ở có gắn liền đất đai.
 • Người đang sử dụng đất thửa, hợp thửa, hay hội nhóm người sử dụng đất.
 • Người đang sử dụng đất và có yêu cầu cần phải thay đổi lại các giấy chứng nhận sử dụng đất mà bị mất.

Sổ đỏ là gì ?

ở trên bạn đã được hiểu về sổ hồng giả là như thế nào rồi phải không nào? Lại cùng chúng tôi tìm hiểu về sổ đỏ giả là gì nhé.

Sổ đỏ giả được người dân gọi với cái tên là bìa đỏ, hay chính là: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”. Với loại giấy tờ này đang được sử dụng để cấp phép cho người sử dụng đất tại khu đô thị (giống như nông thôn).

Bên cạnh đó, còn được dựa và các quy định theo Nghị định 06-CP của Chính phủ, và dựa vào Thông tư số: 346/1994/TT-TCĐC của ngày 16/03/1994 theo Tổng cục địa chính đã cấp. Nhằm giúp cho việc bảo vệ sổ đỏ đúng với quy định của nhà nước đã ban hành.

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Tìm hiểu về thủ tục cấp sổ đỏ

Phôi sổ đỏ như thế nào là chuẩn như thật ?

Phần phôi của sổ đỏ giả được làm giống bi với bản thật, ở bên ngoài có màu đỏ đậm, và bên trong có màu hồng cánh sen, được in hình trống đồng to ở dưới. Đối với dòng giấy tờ này đang được UBND cấp huyện, cấp tỉnh, cấp thành phố và thị xã đã ban hành sử dụng.

>>Xem thêm:

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Như Thật – An Toàn – Bảo Mật

Làm Bằng Lái Xe Theo Mẫu Chuẩn Mới Nhất 2021 Của Bộ GTVT

Các loại đất được cấp sổ đỏ

Cho đến thời điểm hiện tại thì loại giấy tờ này đang được sử dụng và cấp phép cho tất cả các loại đất. Trong đó điển hình nhất là: đất lâm nghiệp, đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối, đất đang thuộc vào diện nông nghiệp.

Khi nào bạn nên làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả?

Bạn cũng đã biết, việc làm giấy tờ sổ hồng giả, sổ đỏ giả sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho sơ với việc làm giấy tờ thật. Bởi việc dùng sổ đỏ sẽ giúp bạn có được những điều cần giải quyết dễ dàng trong cuộc sống như dưới đây:

 • Sử dụng để vay vốn ngân hàng: Hiện tại với bản thật của bạn đang cầm cố tại ngân hàng với khoản vay trước đó, và giờ đang muốn vay thêm khoản nữa. Bạn có thể sử dụng bản sổ đỏ giả để đi vay vốn ngân hàng khá dễ dàng.
 • Bản gốc bị mất và đang muốn làm các việc khác với cơ quan nhà nước: Bạn đã có bản thật về sổ đỏ nhưng vì lý do nào đó đã làm mất, thêm vào đó đang cần có sổ đỏ để giải quyết hồ sơ với bên cơ quan nhà nước, hay cần đi công chứng giấy tờ. Thay vì phải chờ đợi lâu, bạn có thể sử dụng bản giả để làm những việc này khá nhanh chóng và thuận tiện.
 • Hình thức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc: Hình thức của việc làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả, sẽ nhanh hơn rất nhiều, lại tiết kiệm thời gian, công sức mỗi khi phải chạy đi chạy lại đến các cơ quan Nhà nước. Cùng với đó, bạn còn đang phải chờ đợi cấp lại giấy tờ có liên quan đến sổ đỏ, sổ hồng của mình. Lại không phải nói tới việc phải nghỉ làm hoặc không đảm bảo thuận lợi trong vấn đề về khoảng cách xa xôi.

Giờ đây, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả của Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà và trao đổi với chúng tôi qua: điện thoại, zalo, email…. Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết nhất, để chúng tôi tạo ra sản phẩm đúng theo yêu cầu. Và chờ đợi từ 1-3 ngày, bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng như những gì đã thỏa thuận trước đó.

Làm sổ hồng, sổ đỏ giả ở đâu không thể phân biệt thật giả?

Đây là bước quyết định cuối cùng của bạn sau một hồi đi tìm các thông tin cũng như đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Bởi vậy, bạn cần tìm đến những nơi có sự cam kết đúng chuẩn, không hề thu bất kể khoản phí cọc nào trước khi thanh toán sản phẩm. Đặc biệt, với giá thành đưa ra luôn đảm bảo hợp lý nhất với chất lượng và sản phẩm cung cấp cho người dùng.

Tránh để rơi vào tình trạng bị lừa gạt mất tiền, mất thời gian của mình, bạn hãy “nhìn mặt gửi vàng”. Nói vậy chứ, với hình thức làm online thì sao mà nhìn mặt được đúng không nào. Thêm vào đó, với hình thức làm ăn với những loại giấy tờ nhạy cảm, thì việc gặp mặt lại càng khó khăn, rất khó trong việc xác nhận chính xác nhất.

Để giúp bạn giải quyết được hình thức lựa chọn đơn vị cung cấp sổ hồng sổ đỏ ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín? Bạn chỉ cần đến với dịch vụ của Làm Bằng Giả Giá Rẻ, tại đây luôn có các gói dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo nhanh chóng từ 1-3 ngày sẽ cho bạn sản phẩm đúng theo nhu cầu.

Đặc biệt, với dịch vụ của chúng tôi cung cấp đều đảm bảo đúng theo thời gian đã cam kết trước đó. Và hơn nữa, có giá thành cạnh tranh trên khắp thị trường, đặc biệt từ các khâu tư vấn cho tới phục vụ khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất. Trong đó, vấn đề về thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn cao.

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả uy tín chất lượng

Làm sổ hồng giả, sổ đỏ giá bao nhiêu tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ?

Làm Bằng Giả Giá Rẻ luôn mang đến cho người dùng với trải nghiệm về giá thành của sổ đỏ, sổ hồng cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi đến với chung tôi, chắc chắn bạn sẽ không phải lo sợ về giá quá cao, hay bị qua khâu trung gian, bởi chúng tôi đều dựa vào thị trường tại các tỉnh thành khác nhau để mang đến cho bạn giá thành hợp lý nhất.

Làm sổ hồng giả như thật giá bao nhiêu?

Đối với sổ hồng giả cũng có giá thành đảm bảo thích hợp với người dùng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Bởi, Làm Bằng Giả Giá Rẻ đã hoạt động với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm giấy tờ giả như: sổ đỏ và sổ hồng giả trên khắp mọi miền đất nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi được sở hữu với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tư vấn và đưa ra sản phẩm đúng theo công nghệ hiện đại nhất. Chắc chắn chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn với sản phẩm đúng theo như gì đã hứa: Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý – Bảo mật cao – Nhanh chóng.

Làm sổ đỏ giả giá bao nhiêu?

Ngoài sổ hồng ở trên, thì giá thành của sổ đỏ giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ cũng đảm bảo tốt nhất đến với người tiêu dùng. Chắc chắn, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thấy hài lòng khi chỉ về chất lượng mà cả giá thành phù hợp với túi tiền.

Bởi chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sẽ mang lại giá thành mềm nhất, không như các đơn vị khác hét giá trên 10 triệu đồng cho một sản phẩm bất kỳ. Chắc chắn bạn sẽ thấy giá thành của chúng tôi sẽ rẻ hơn thế rất nhiều, bởi chúng tôi đều dựa vào giá thị trường tại các tỉnh thành khác nhau để mang lại cho bạn sản phẩm hợp lý nhất.

Làm sổ hồng, sổ đỏ giả giúp tiết kiệm chi phí hơn

Với hình thức làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả đều được sử dụng theo đúng quy định của nhà nước. Trong đó, với tất cả các sản phẩm thật sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Bên cạnh đó, bạn lại phải đóng các khoản phí khá cao theo yêu cầu của Nhà nước ban hành ở dưới đây:

Các loại thuế, phí theo quy định để được cấp sổ hồng hoặc sổ đỏ

Để có thể sở hữu riêng cho mình với sổ đỏ, sổ hồng thật trong tay, thì bạn phải đóng đầy đủ khác khoản phí thuế theo yêu cầu của Nhà nước đã quy định. Trong đó với các khoản phí cụ thể như sau:

 • Lệ phí trước bạ: Đối với khoản phí này được áp dụng theo Điều 5 tại Nghị định 140/2016/NĐ-CP về lệ phí trước bạ. Chi phí được áp dụng với công tính tính như sau: Lệ phí trước bạ phải nộp = (Giá đất tại bảng giá đất * Diện tích) * 0.5%
 • Lệ phí để cấp sổ đỏ: Dựa vào Thông tư 250/2016/TT-BTC, cùng với các khoản phí cấp sổ đỏ hoàn toàn được áp dụng theo mức thu được HĐND cấp tỉnh đã ban hành quyết định rõ ràng.
 • Thuế sử dụng đất: Đối với bất kể hình thức nào khi làm sổ đỏ hay sổ hồng, bạn đều phải hoàn thất đầy đủ các khoản lệ phí đúng theo yêu cầu của Nhà nước đã quy định trước đó.

Chi phí phát sinh khi làm thực tế

Ngoài các khoản phí đã yêu cầu ở trên theo đúng quy định của nhà nước đề ra. Bạn cần phải đóng các khoản phí khác như: 100.000vnđ cho giấy cấp mới, 50.000vnđ cho giấy cấp lại.

Thêm vào đó, còn phải nộp thêm khoản tiền có liên quan tới chứng nhận và đăng ký về số biến động đất là 28.000vnđ/lần. Đối với những khoản phí này, bạn cần phải biết rõ để khi làm sổ đỏ sẽ thuận lợi hơn và nhanh chóng nhất.

Cá biệt hơn trong trường hợp cần làm sổ gấp để vay ngân hàng, thì rất có thể bạn sẽ tốn thêm cả các khoản chi phí để “làm nhanh” sổ hồng, sổ đỏ tại các cơ quan hành chính nhà nước. Khoản chi phí này rất có thể sẽ ngốn của bạn từ hàng chục đến thậm chỉ cả trăm triệu đồng

Giá làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Bạn cũng thừa biết, với dịch vụ làm giấy tờ giả bao giờ cũng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hình thức làm thật. Đặc biệt, với dịch vụ làm giấy tờ giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ có chi phí bỏ ra sẽ bằng 1/10 so với các giấy tờ thật.

Trong khi đó, thời gian làm nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất công sức, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những loại giấy tờ thật phải đi lại nhiều lần mà vẫn không giải quyết được. Còn với dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ thay thế bạn làm tất cả các công đoạn rắc rối nhất, mang đến cho bạn sản phẩm hoàn chỉnh và chất lượng nhất.

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả chất lượng

Những nỗi khổ khi làm sổ hồng và sổ đỏ tại các cơ quan hành chính

Đối với hình thức làm các loại giấy tờ tại cơ quan hành chính Nhà nước đều rất khó khăn và thủ tục làm giấy tờ đều rất vất vả. Không chỉ có như thế, mà còn rất nhiều điều khác bạn luôn gặp phải như sau:

 • Phải đi lại nhiều lần nhưng vẫn không hoàn thành các thủ tục giấy tờ yêu cầu
 • Liên tục bị gọi lên xuống nhiều lần trong quá trình phải bổ sung giấy tờ cũng như các thủ tục có liên quan.
 • Cần phải đóng một khoản phí bồi dưỡng nào đó, nếu bạn đang muốn quá trình hoàn thiện nhanh chóng hơn.
 • Bị mất khá nhiều thời gian, công sức cũng như về tiền bạc trong suốt quá trình cần phải chạy đi chạy lại để hoàn tất thủ tục.

Có nhận biết được sổ hồng và sổ đỏ giả làm tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ không?

Sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ khó có thể phát hiện được bằng mắt thường. Nhất là những thủ tục rườm rà, rắc rối sẽ được loại bỏ mà vẫn có được sản phẩm như mong muốn. Hãy để Làm Bằng Giả Giá Rẻ giúp bạn hoàn thất thủ tục, cùng với các cam kết ở dưới:

Màu mực và hoa văn trên giấy khi kiểm tra bằng kính lúp

Để nhận biết được sản phẩm thật hay giả, bạn có thể dựa vào phần màu mực và hoa văn được in trên sản phẩm dễ dàng. Sử dụng kính lúp soi trên đó sẽ thấy được các màu mực đồng đều, đậm sắc nét, cùng với đường nét hoa văn rõ ràng được tạo ra từ các chấm mực trên đó. Nhờ vào điểm nhận diện này bạn sẽ thấy được đó sản phẩm thật, đúng chất lượng.

Và ngược lại, với những giấy tờ giả thường có màu mực in nhạt hơn, không rõ nét, quan sát thật kỹ lưỡng thất chi tiết ở trên đó có màu sắc khác biệt. Không chỉ như thế, mà phần hoạt tiết thường có màu sắc không đồng đều được tạo ra từ các tổ hợp chấm mực hồng.

Mã số hiệu khi chiếu xiên bằng đèn một góc 10~20 độ

Soi sản phẩm dưới đèn pin ở góc 10~20 độ ngay phần dấu nổi của sản phẩm. Khi đó, bạn sẽ thấy được có đường nét in nổi rõ ràng, con dấu cùng với mã hiệu được đóng khá ngay ngắn. nhưng với những loại giấy tờ giả thì các chi tiết đó bị mờ nhạt hơn, tại phần mã hiệu còn bị đóng lệnh so với những bản thật.

Độ sắc nét, phương pháp in Typo như thật chỉ có tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Về độ sắc nét của sản phẩm được sử dụng với phương pháp in Typo mang lại chất lượng như bản thật. Hiện tại, phương pháp này đang được áp dụng tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ mới có được, cho ra những sản phẩm với độ sắc nét đúng chuẩn.

Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn có được sản phẩm theo như ý muốn, đảm bảo chất lượng tuyệt đỉnh, khó có thể phân biệt được hàng giả hay thật bằng mắt thường của mình.

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Chất lượng của sổ hồng, sổ đỏ giả luôn đảm bảo uy tín hàng đầu

Các bước làm sổ hồng, sổ đỏ giả khi có nhu cầu

Tại các phần trên bạn đã được tìm hiểu khá kỹ lưỡng về dịch vụ cung cấp làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả. Nhưng để quá trình thực hiện tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ đảm bảo chuẩn xác và nhanh nhất, bạn cần làm theo các bước yêu cầu như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu, tư vấn và báo giá

Đây chính là bước đầu tiên mà chúng tôi sẽ trao đổi, và hướng dẫn chi tiết với bạn về dịch vụ cũng như hình thức để có được sản phẩm tốt nhất. Lúc này, bạn cần đưa ra những yêu cầu cụ thể về mốt nhu cầu cần có để chúng tôi tiến hành làm cho bạn.

Bước 2: Lấy và bảo mật thông tin làm sổ

Khi đã trao đổi thành công từ 2 bên, chúng tôi sẽ thu nhập đầy đủ thông tin cá nhân chính xác nhất của bạn. Và tiếp đến tạo dựng ra phôi sổ đỏ, sổ hồng giả đúng chuẩn thông tin. Tất cả các thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật an toàn nhất.

Bước 3 : Xác nhận thông tin, tiến hành làm sổ theo yêu cầu

Khi đã hoàn tất về thủ tục thông tin ở trên, và tạo dựng ra phôi in chính xác. Lúc này, chúng tôi sẽ gửi lại bạn bản cuối cùng để xác nhận thông tin chính xác nhấn và tiến hành làm sổ theo như đã thỏa thuận trước đó.

Bước 4 : Giao hàng tận tay, đúng hẹn và bảo mật

Tất cả các bước đã hoàn tất, cho ra một sản phẩm đúng hẹn, và tiến hành giao hàng đến đúng địa chỉ bạn đã gửi cho chúng tôi. Khi đã có sản phẩm trong tay bạn cần phải kiểm tra thông tin thật chính xác.

Bước 5 : Thanh toán sau khi nhận sổ, xóa thông tin khách hàng

Sau khi đã kiểm tra chính xác các thông tin và có thể so sánh với bản gốc. Khi đã hài lòng về sản phẩm thì thì tiến hành thanh toán với người giao hàng. Tất cả các thủ tục đã hoàn tất, chúng tôi sẽ xóa thông tin của bạn được lưu trên hệ thống, nhằm đảm bảo không bị lộ thông tin của khách hàng.

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Quy trình hoàn tất thủ tục nhanh chóng và an toàn

Những ưu điểm mà bạn nên chọn Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Bởi các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều mang đến cho bạn với chất lượng tốt nhất, cùng với dịch vụ được cam kết như dưới đây:

Phương pháp sản xuất và in ấn, chất lượng giấy, mực in, phôi y như sổ gốc

Với thị trường hiện tai, thì hình thức in ấn, chất lượng của sản phẩm đều mang đến co bạn với giá thành cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp đều được sử dụng với phôi chuẩn 100% từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cung cấp.

Không những thế, mà các tem nhãn, con dấu ở trên đó đều được đảm bảo đúng theo như bản gốc. Sử dụng bằng mắt thường sẽ rất khó cho bạn trong việc phát hiện ra sản phẩm thật hay giả của mình.

Không những thế, còn được sử dụng với công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại nhất, cùng với mực in tốt nhất luôn đảm bảo cho bạn có được sản phẩm như thật. Bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi sẽ không phải lo lắng bị cơ quan nhà nước điều tra.

Giao dịch an toàn, bảo mật – Bảo hành trọn đời

Khi đã hoàn tất các thủ tục in ấn cùng với thông tin đảm bảo độ chính xác nhất đã được đối chiếu chính xác cùng khách hàng. Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ giao hàng với mọi hình thức, luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Không chỉ với chất lượng được đảm bảo tốt nhất, mà thời gian gian đảm bảo đúng chuẩn với những gì đã thỏa thuận. Bạn chỉ cần gửi thông tin chính xác cho chúng tôi và chờ đợi từ 1-3 ngày sẽ có được được sản phẩm đúng chất lượng theo như đã cam kết.

Không cọc tiền, nhận sổ hài lòng mới thanh toán

Tất cả mọi hình thức giao dịch của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn đều thông qua zalo, điện thoại, email,…. Sẽ đảm bảo về tính minh bạch, độ chính xác và đúng chuẩn chất lượng cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm khi giao đến tay khách hàng sẽ nhanh chóng và không hề mất thêm khoản phí đặt cọc nào khác.

Kinh nghiệm nhiều năm làm sổ hồng và sổ đỏ giả

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả trên khắp mọi vùng miền của tổ quốc. Làm Bằng Giả Giá Rẻ luôn cam kết mang lại cho khách hàng với những sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

Giờ đây, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và trao đổi các thông tin chính xác nhất tới chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm đúng yêu cầu sau 1-3 ngày làm việc. Không chỉ có thế, bạn sẽ không mất thêm bất kể khoản phí đặt cọc nào khác trước khi nhận được sản phẩm hoàn thiện về tay của mình.

Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giả Và Làm Sổ Hồng Giả Chất Lượng
Dịch vụ làm sổ hồng, sổ đỏ giả chất lượng và uy tín hàng đầu

Thắc mắc thường gặp của khách hàng

Tất cả các thông tin tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ đưa ra khá chính xác ở trên và đảm bảo đầy đủ cho bạn đang tìm hiểu. Bên cạnh đó cũng có một số câu hỏi khác mà bạn đang thắc mắc ở dưới đây:

Muốn làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả ngoài TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng có được không?

Đối với dịch vụ làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả nói riêng và các loại giấy tờ khác nói chung. Chúng tôi không chỉ làm tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng mà còn cung cấp trên khắp các vùng miền của cả nước. Mỗi khi bạn đang có nhu cầu về sử dụng dịch vụ, bạn hãy nhấc máy và gọi ngay tới chúng tôi để được tư vấn và hoàn tất thủ tục được tốt nhất. Không chỉ có thế, bạn còn được nhận với sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Giá làm sổ hồng và sổ đỏ giả có khác nhau tùy vào địa điểm không?

Đối với mỗi vùng miền khác nhau thì sẽ có hình thức làm việc khác nhau, từ đó cũng có giá thành cung cấp dịch vụ khác nhau. Khi đến với Làm Bằng Giả Giá Rẻ cũng vậy sẽ có giá thành của dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy, để biết được giá chính xác, bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể về các nhu cầu sử dụng của bạn.

Trong bài viết trên đây bạn đã tìm hiểu khá chi tiết về dịch vụ làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả đảm bảo chất lượng tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Bạn đang có nhu cầu cần làm các loại giấy tờ giả cho mình hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đến người dùng với vất nhiều loại giấy tờ khác nhau.

Giờ đây, bạn chỉ việc nhấc máy và gọi ngay tới chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể nhất về từng loại hình dịch vụ khác nhau nhé.

Webstie: https://lambanggiagiare.com/

Chat Facebook
Chát Ngay