Hiểu Rõ Tận Tường Chiêu Trò Lừa Đảo Làm Bằng Đại Học Ngày Nay

Trong thời đại mà công nghệ thông tin và máy móc ngày càng tiên tiến, việc lừa đảo làm bằng đại học giả trở nên phức tạp và khó kiểm soát hơn bao giờ hết. Điều này đặc biệt đáng lo ngại khi những đơn vị cung cấp bằng giả kém chất lượng hiện nay đang tràn lan và gây ra nhiều tệ nạn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Để tránh rơi vào những tình huống đáng ngại này, tôi xin giới thiệu đến quý vị cách phân biệt bằng thật và giả, giúp quý vị tránh bị lừa dối và bảo vệ tài sản của mình.

Phân biệt các nơi lừa đảo làm bằng đại học

Phân biệt các nơi lừa đảo làm bằng đại học
Phân biệt các nơi lừa đảo làm bằng đại học

Hiện nay, nhu cầu làm bằng đại học giả đã tăng mạnh, dẫn đến sự phát triển của nhiều đơn vị cung cấp bằng giả như nấm mọc lên và không thể kiểm soát được rằng chúng đều là những địa chỉ uy tín. Để tránh rủi ro bị lừa đảo khi làm bằng đại học, chúng ta có thể áp dụng các cách sau đây để nhận biết các đơn vị lừa đảo:

Đăng tin quảng cáo quá đà, sai sự thật

Các tổ chức gian lận thường sử dụng các chiêu trò và lời quảng cáo hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều đáng ngại là, chúng thường sử dụng các thông tin sai lệch, ví dụ như giá cả thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường, nhằm tận dụng nhu cầu của khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, nếu giá cả quá rẻ so với trung bình, chất lượng của sản phẩm đó có thể sẽ không được đảm bảo.

Không có trang web, địa chỉ hay thông tin liên lạc rõ ràng

Các tổ chức lừa đảo thường không có ý định chi tiêu tiền để thiết kế một trang web chuyên nghiệp, hoặc có thể sử dụng các trang web giả mạo và mua sim điện thoại giá rẻ để nhanh chóng triển khai các kế hoạch lừa đảo của họ. Họ sẽ đăng tải bài viết, quảng cáo và PR về dịch vụ giá rẻ với những cam kết hấp dẫn về chất lượng và đảm bảo an toàn.

Thường thì các trang web giả mạo sẽ không cung cấp thông tin về địa chỉ công ty, do đó, nếu bạn thấy một trang web không có thông tin liên lạc rõ ràng, có thể bỏ qua nó vì đó chắc chắn là một tổ chức hoạt động không minh bạch và không lành mạnh. Chỉ có thể xác định rằng họ đang có ý định lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của bạn.

Đòi khách hàng phải đặt cọc tiền trước

Có một dấu hiệu rõ ràng để phát hiện các đơn vị lừa đảo cung cấp bằng đại học giả là họ thường yêu cầu khách hàng thanh toán trước. Sau khi khách hàng thanh toán xong, đơn vị lừa đảo sẽ ngay lập tức ngừng liên lạc và biến mất một cách hoàn toàn. Do đó, rất cần thiết để bạn cẩn trọng và thận trọng khi bất kỳ đơn vị nào yêu cầu bạn phải thanh toán trước khi cung cấp bằng đại học cho bạn.

Giao nhận qua đường bưu điện

Có một số đơn vị đang áp dụng các thủ đoạn khéo léo như gặp gỡ khách hàng để thảo luận và đạt được thỏa thuận hợp đồng, nhưng lại yêu cầu khách hàng thanh toán trước với nhiều lý do phức tạp. Họ đưa ra những lý do cần tạm ứng để đảm bảo chi phí cho cả hai bên.

Nếu bạn là người tin tưởng dễ dàng, chắc chắn sẽ tin tưởng vào lời họ và chấp nhận thanh toán trước. Tuy nhiên, sau đó, họ sẽ gửi bằng chứng cho bạn thông qua dịch vụ bưu chính và sau đó mất tích hoàn toàn. Nếu bằng chứng đó có sai sót về thông tin hoặc chất lượng kém, bạn sẽ không thể liên lạc lại với những đơn vị đó nữa.

Nhận làm những giấy tờ phạm pháp ảnh hưởng xấu đến người khác

Rất có thể những tổ chức sản xuất các giấy tờ giả mạo không chuyên nghiệp sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào chỉ với điều kiện là khách hàng trả tiền. Tuy nhiên, những tổ chức này không quan tâm đến tính hợp pháp của tài liệu mà họ cung cấp, bao gồm cả các giấy tờ có thể làm ảnh hưởng tiêu cực đến cá nhân khác như sổ đỏ, sổ hộ khẩu, và hộ chiếu.

Hình thức lừa đảo bằng giấy tờ đại học cũng đang trở nên phổ biến và ngày càng nhiều. Để tránh rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo này, bạn cần phải cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua bất kỳ tài liệu nào.

Các nhận biết đâu là nơi làm bằng đại học uy tín

Các nhận biết đâu là nơi làm bằng đại học uy tín
Các nhận biết đâu là nơi làm bằng đại học uy tín

Hiện nay, có thể nhận thấy rằng việc sở hữu bằng đại học đã trở thành một yếu tố cần thiết để đạt được thành công trong sự nghiệp và hỗ trợ tốt cho việc tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, ngoài các tổ chức cung cấp bằng thiếu uy tín và chất lượng kém, vẫn tồn tại những nơi cung cấp bằng đại học với chất lượng rất cao và uy tín đáng tin cậy.

Để tìm được đơn vị cung cấp bằng đáng tin cậy, bạn cần chú ý đến 6 điểm quan trọng sau đây để đánh giá chất lượng và tránh những rủi ro trong quá trình làm bằng.

Không đòi các bạn cọc tiền trước khi làm

Để tránh rủi ro bị lừa đảo khi muốn sở hữu một bằng đại học, nguyên tắc cơ bản đầu tiên mà bạn nên tuân thủ là không đặt cọc tiền trước. Bởi vì, không phải tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đều đáng tin cậy. Vì vậy, hãy chọn những nơi không yêu cầu bạn phải đặt cọc hoặc thế chấp trước.

Thay vào đó, bạn chỉ nên trả tiền khi đã nhận được bằng và đã kiểm tra đảm bảo chất lượng, để đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy của bằng đại học của bạn.

Giá hợp lý, không quá rẻ

Hãy ghi nhớ rằng sản phẩm rẻ thường không mang lại chất lượng tốt và giá cả thường đi đôi với chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giả với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tránh bị lừa dối, bạn nên tham khảo và so sánh giá của nhiều đơn vị khác nhau trước khi quyết định chọn một trong số đó.

Các kẻ lừa đảo thường sử dụng giá cả thấp hơn so với giá thị trường để thu hút sự quan tâm của những người dễ tin. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc chọn một đơn vị làm bằng đại học giả với giá cả cao hơn cũng đảm bảo chất lượng tốt hơn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên so sánh giá cả của các đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giả với giá trung bình trên thị trường trước khi đưa ra quyết định chọn một đơn vị phù hợp.

Sử dụng phôi bằng chuẩn từ các trường

Để đảm bảo rằng tấm bằng mà bạn chọn là chính xác và đáng tin cậy, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xem xét và hỏi thật kỹ đơn vị làm bằng. Trước hết, bạn cần đảm bảo rằng phôi bằng và tem có phải của Bộ Giáo dục và Đào tạo hay không, và chất lượng của chúng như thế nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xác nhận xem phôi bằng này có phải của trường đại học mà bạn mong muốn không. Đây là những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để đảm bảo rằng tấm bằng của bạn là chính xác và có giá trị.

Bên cạnh đó, khi bạn đã nhận được tấm bằng, bạn nên kiểm tra kỹ hình thức của nó để đảm bảo rằng nó giống với tấm bằng thật. Bạn có thể mượn tấm bằng gốc của trường bạn muốn làm và so sánh từng chi tiết để đảm bảo rằng không có sự khác biệt nào giữa hai tấm bằng này. Nếu bạn phát hiện bất kỳ sự khác biệt nào, bạn cần báo ngay cho bên làm bằng để khắc phục vấn đề này.

Tóm lại, việc đảm bảo rằng tấm bằng của bạn là chính xác và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Bằng cách xác nhận rằng phôi bằng và tem là của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và đảm bảo rằng phôi bằng này là của trường đại học mà bạn muốn làm, cùng với việc kiểm tra kỹ hình thức của tấm bằng, bạn sẽ có thể sử dụng tấm bằng của mình một cách đáng tin cậy và tự tin.

Chỉ yêu cầu các bạn đưa những thông tin cần để làm bằng

Có những tổ chức cung cấp bằng đại học giả uy tín yêu cầu thông tin cơ bản của bạn như họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, giới tính, tên trường đại học mong muốn, chuyên ngành, thời gian tốt nghiệp,… Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin khác để đảm bảo quá trình làm bằng diễn ra thuận lợi.

Các đơn vị cung cấp bằng đại học giả thường tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, đó cũng là trách nhiệm của họ. Sau khi hoàn tất quá trình giao dịch, các thông tin của bạn sẽ được xóa bỏ để đảm bảo an toàn cho bạn. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về việc thông tin của mình sẽ bị lộ ra bên ngoài.

Phong thái chuyên nghiệp khi giao dịch

Nếu bạn đến với một đơn vị uy tín để làm bằng, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ cung cấp cho bạn một phong cách làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Họ cung cấp các dịch vụ tư vấn và hướng dẫn với thái độ thân thiện và nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp và trường học phù hợp với mong muốn của bạn.

Điều đáng ngạc nhiên là họ luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, rõ ràng và mạch lạc. Những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này thường có các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cực kỳ cao. Họ có thể tạo ra những tấm bằng chất lượng cao, với độ nét rõ và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.

Không làm giấy tờ phạm pháp

Trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín để thực hiện các thủ tục liên quan đến giấy tờ pháp lý, một nguyên tắc cực kỳ quan trọng là chọn một đơn vị không thực hiện các thủ tục liên quan đến giấy tờ như sổ đỏ, hợp đồng, hoặc bằng cấp như bằng đại học của quân đội, công an, v.v…

Một đơn vị có thể được coi là uy tín nếu họ không chấp nhận làm các loại giấy tờ hoặc cấp bằng có ảnh hưởng tiêu cực đến cá nhân hoặc tổ chức và có mục đích chiếm đoạt tài sản.

Chọn nơi làm bằng an toàn, uy tín và lâu đời – Tránh bị lừa đảo khi làm bằng đại học

Chọn nơi làm bằng an toàn, uy tín và lâu đời – Tránh bị lừa đảo khi làm bằng đại học
Chọn nơi làm bằng an toàn, uy tín và lâu đời – Tránh bị lừa đảo khi làm bằng đại học

Việc lừa đảo bằng đại học giả kém chất lượng đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Để tránh những tình huống khó xử này, tôi muốn giới thiệu cho các bạn một đơn vị làm bằng uy tín và đáng tin cậy là Làm Bằng Giả Giá Rẻ . Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng giả, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những tấm bằng giống thật đến 100%, được làm từ phôi bằng gốc và sử dụng thiết bị hiện đại nhất. Tất cả các chi tiết trên tấm bằng như form chữ, màu sắc và ký hiệu đều được thực hiện cẩn thận và chính xác.

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh của bộ Giáo dục và Đào tạo, đóng dấu mộc và dấu giáp lai nổi, và chữ ký của hiệu trưởng tại trường đại học. Những chi tiết này sẽ đảm bảo cho bạn hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp và uy tín của tấm bằng của mình.

Hãy để Làm Bằng Giả Giá Rẻ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình với một tấm bằng đại học giống thật đến 100% mà không cần phải đối mặt với những rủi ro không đáng có.

Có mặt ở toàn lãnh thổ

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ làm bằng đại học và văn bằng chất lượng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bằng cách sử dụng phôi gốc của nhà trường, tấm bằng đại học của bạn sẽ được làm từ 100% phôi gốc và được công nhận bởi các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ngoài bằng đại học, chúng tôi cũng cung cấp các loại văn bằng, chứng chỉ như bằng cao đẳng, cao đẳng nghề, bằng trung cấp, trung cấp nghề, bằng tốt nghiệp cấp 2, cấp 3, bằng thạc sĩ và cả chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi không tự phong mình là đơn vị làm bằng số 1 về làm bằng đại học, nhưng chúng tôi tin rằng tấm bằng mà chúng tôi cung cấp có uy tín và chất lượng, và sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dù bạn là ai, ở bất kỳ đâu, muốn làm bằng của trường nào mà không muốn rơi vào các trường hợp lừa đảo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp hợp lý nhất cho trường hợp của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách làm bằng tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách làm bằng đại học một cách đáng tin cậy, thì hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây từ Làm Bằng Giả Giá Rẻ để tránh bị lừa đảo:

  1. Để đảm bảo rằng bằng của bạn sẽ được làm một cách chính xác và đúng luật, bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu làm bằng. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm bằng.
  2. Sau khi đã thỏa thuận về các điều khoản và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ bắt đầu tiến hành quy trình làm bằng trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày.
  3. Khi quy trình đã hoàn thành, bằng của bạn sẽ được công chứng và chúng tôi sẽ gửi trực tiếp cho bạn nếu bạn ở gần hoặc gửi chuyển phát nhanh đối với những trường hợp ở xa. Bằng sẽ được gửi đến bạn một cách an toàn và đảm bảo, để bạn có thể sử dụng một cách thuận tiện và tin cậy.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Ngành dược thi khối nào

Mẫu đơn xin chuyển công tác ngành y tế

Mẹo khám trượt nghĩa vụ quân sự

Những cam kết mà Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ mang lại cho bạn

Những cam kết mà Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ mang lại cho bạn
Những cam kết mà Làm Bằng Giả Giá Rẻ sẽ mang lại cho bạn

Khi đến với Làm Bằng Giả Giá Rẻ, bạn sẽ không cần phải lo ngại về việc bị lừa đảo vì chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cam đoan:

  • Tất cả các bằng chất lượng cao đều được làm từ phôi thật 100% từ trường, đảm bảo bằng chuẩn, con dấu và thông tin bằng y như thật.
  • Chúng tôi không yêu cầu khách hàng đặt cọc hoặc thế chấp bất kỳ một khoản nào. Thanh toán chỉ được thực hiện khi bạn đã nhận được bằng và kiểm tra hài lòng.
  • Giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường để đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
  • Nếu trong quá trình sử dụng, bạn làm mất, rách, hư hỏng bằng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm mới bằng.
  • Với dịch vụ làm bằng nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày, trong trường hợp cần gấp, chúng tôi sẽ giao ngay trong ngày.
  • Nếu bạn phát hiện bằng không giống thật hoặc sai thông tin sau khi đã nhận bằng, chúng tôi sẽ làm lại bằng cho bạn cho đến khi đúng yêu cầu cầu của bạn nhất.
  • Cam kết văn bằng chứng chỉ làm tại đơn vị của chúng tôi có thể được công chứng ở bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào mà không cần lo sợ về việc bị phát hiện.

Hãy đến với Làm Bằng Giả Giá Rẻ để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng!

Chúng tôi chỉ hỗ trợ làm bằng để xin việc cải thiện cuộc sống

Chúng tôi chỉ hỗ trợ làm bằng để xin việc cải thiện cuộc sống
Chúng tôi chỉ hỗ trợ làm bằng để xin việc cải thiện cuộc sống

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi không đồng ý làm bất kỳ loại bằng cấp liên quan đến công an, quân sự hoặc những giấy tờ mang tính chất pháp lý như sổ đỏ, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân,… Hiện nay, nhiều tổ chức sản xuất bằng cấp giả đã xuất hiện, và điều này dẫn đến những hành vi phạm tội và lừa đảo trong việc sử dụng các bằng cấp giả để chiếm đoạt tài sản và gây thiệt hại cho xã hội.

Sứ mệnh của Làm Bằng Giả Giá Rẻ là giúp đỡ những người đang gặp khó khăn trong việc xác minh bằng cấp và sử dụng chúng cho mục đích đúng đắn. Chúng tôi mong muốn giúp mọi người tìm kiếm công việc tốt hơn, kiếm được thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

Một số công việc yêu cầu có bằng đại học

Một số công việc yêu cầu có bằng đại học
Một số công việc yêu cầu có bằng đại học

Hiện nay, để có thể làm việc trong các công việc có mức thu nhập khá cao và ổn định, yêu cầu các ứng viên phải có bằng đại học. Đặc biệt trong lĩnh vực phòng marketing, nhân viên SEO, nhân viên chạy Ads, truyền thông, ngành công nghệ thông tin, điện lực, các công việc liên quan đến du lịch như hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không, giáo viên mầm non, và các công việc liên quan đến tài chính đều đòi hỏi bằng cấp tương đương.

Để được tuyển dụng vào các công ty và doanh nghiệp vừa và lớn, yêu cầu của nhà tuyển dụng là nhân viên phải có bằng cấp và chứng chỉ liên quan đến ngành nghề, điều này trở thành tiêu chí tuyển dụng chính của nhà tuyển dụng. Do đó, nếu bạn muốn được tuyển dụng vào các vị trí tương lai trong các công ty và doanh nghiệp hàng đầu, việc có bằng đại học và các chứng chỉ liên quan đến ngành nghề là điều cần thiết.

>>Xem thêm các dịch vụ liên quan tại đây:

Ngành bác sĩ cần thi vào khối nào

Ngành công an là gì

Ngành du lịch thi khối nào

Địa chỉ làm bằng đại học không lừa đảo – Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Địa chỉ làm bằng đại học không lừa đảo – Làm Bằng Giả Giá Rẻ
Địa chỉ làm bằng đại học không lừa đảo – Làm Bằng Giả Giá Rẻ

Để tránh việc rơi vào cảnh bị lừa đảo bằng bằng đại học giả, chúng ta cần nắm vững những thông tin được chia sẻ ở đây. Hiện nay, việc làm bằng giả đã trở nên quá phổ biến và rất khó để kiểm soát được chất lượng của các đơn vị cung cấp bằng. Vì vậy, khi chọn địa chỉ để làm bằng, chúng ta nên thông thái và lựa chọn những địa chỉ uy tín, tránh để mất tiền và thời gian vô ích.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn làm các loại văn bằng, chứng chỉ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ. Chúng tôi hiện đang cung cấp hai hình thức liên hệ để khách hàng có thể tiện lợi và dễ dàng nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, … thì bạn có thể hẹn gặp trực tiếp để trao đổi thông tin, điều khoản và giá cả, để có thể lựa chọn được loại hình dịch vụ phù hợp nhất.

Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn thông qua số điện thoại, zalo hoặc email. Bạn không cần lo lắng vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề. Trước khi thanh toán tiền, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin và chất lượng của bằng mà bạn yêu cầu để đảm bảo tính chính xác và tránh các rủi ro không mong muốn.

Chat Facebook
Chát Ngay